CÂU CHUYỆN VỀ CÔNG TY NHẬT NAM

     Nhật Nam thành lập từ 2019 với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, resort kinh doanh nhiều năm qua. Nhật Nam là công ty bất động sản với tiềm lực phát triển lớn và không ngừng phát triển trong suốt gần 3 năm qua.

     Nhật Nam sở hữu rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh thành công trên thị trường.

Mô hình công ty Nhât

    Nhật Nam chủ yếu tập trung vào việc xây dựng mô hình đầu tư bất động sản với nguồn vốn được huy động từ các nhà đầu tư khắp nơi.

    Nhật Nam được nhận định là công ty đi đầu trong mô hình đầu tư này với chương trình đầu tư chỉ từ 20 triệu, mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người có tài chính tầm trung hoặc cá nhân có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư an toàn.

ĐỘ PHỦ SÓNG NHẬT NAM TRÊN TOÀN QUỐC

TÂM - TẦM - TÀI - TRÍ - TÍN

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuỗi khách sạn Diamond Hotel nổi tiếng với không gian thoáng mát, tiện nghi sang trọng, nội thất được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia đi kèm với các trang thiết bị hiện đại

Chuỗi cà phê Nhật Nam là một địa điểm tuyệt vời cho những khách hàng muốn thưởng thức những ly cà phê tuyệt vời trong một không gian rộng rãi và yên bình.

Được thiết kế với phong cách sang trọng, dàn karaoke với hệ thống loa tân tiến tạo nên trải nghiệm vượt bậc dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Chuỗi nhà hàng Nhật Nam nổi tiếng khắp cả nước như một lời khẳng định về chất lượng và thương hiệu. Khi đặt chân đến nhà hàng, bạn sẽ vô cùng thích thú với sự đa dạng món ăn. Đây cũng là nơi tạo cho bạn sự say mê cũng như không ngớt lời khen ngợi cho hương vị chỉ riêng Nhật Nam có thể mang lại.

QUỸ ĐẤT TẠI NHẬT NAM

Xã Lợi Thuận – Tây Ninh 4

Đất Thanh Hóa

Dương Tơ- Phúc Quốc

Đất Mỹ Đức – Hà Nội

Buôn Mê Thuột

Xã Lợi Thuận – Tây Ninh 2

Truyền thông nói gì về nhật nam

NHẬT NAM XUẤT HIỆN TRÊN NHIỀU MẶT BÁO LỚN