Nhà hàng Nhật Nam

 

Chìm đắm trong nghệ thuật ẩm thực đặc trưng tại chuỗi Nhà hàng Nhật Nam

 

Với niềm đam mê ẩm thực bất tận, bạn không thể bỏ qua được những món ăn với hương vị say đắm lòng người ở nhà hàng Nhật Nam. Vị của quê hương, đậm đà bản sắc sẽ khiến bạn say mê cho những lần trải nghiệm đầu tiên.

Chuỗi nhà hàng nổi tiếng mọi miền với hoạt động kinh doanh phát triển như một lời khẳng định chất lượng và thương hiệu Nhật Nam. Mỗi món ăn đều sẽ để lại cho bạn một cảm giác  mới lạ và không ngớt lời khen ngợi tại đây!

Cùng Nhật Nam trải nghiệm tại các địa điểm:

Địa chỉ 1: Thôn 5 Lu, Xã Hoà Sơn, Huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình

Địa chỉ 2: 120 Vũ Phạm Hàm, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 3: Số 7-9 đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (chi nhánh mới khai trương)

1 không gian mở thoáng mát

Bãi giữ xe rộng rãi

Món ăn đa dạng

Giá tiền hợp lý

Phục vụ chuyên nghiệp

Nhiều ưu đãi mỗi ngày

MÓN ĂN ĐA DẠNG

 

Với niềm đam mê ẩm thực bất tận, bạn không thể bỏ qua được những món ăn với hương vị say đắm lòng người ở nhà hàng Nhật Nam.

Vị của quê hương, đậm đà bản sắc kết hợp với sự mới lạ của những món ăn hiện đại sẽ khiến bạn say mê cho những lần trải nghiệm đầu tiên.

Các món ăn luôn tươi mới được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên và tươi sạch bởi các đầu bếp giỏi tại Nhật Nam. Mỗi món ăn đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ dinh dưỡng, luôn thơm ngon, cách bày trí bắt mắt cho khách hàng cảm giác ngon miệng.

Nhà hàng Nhật Nam mang đến cho bạn sự gần gũi, thân quen với quê nhà, không gian vừa mộc mạc vừa hiện đại tạo cho khách hàng cảm giác thú vị, thoải mái khi thưởng thức món ăn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ HÀNG

ƯU ĐÃI CỔ ĐÔNG