Nhật Nam – Kênh đầu tư tài chính đáng để lựa chọn

Nhật Nam đang ngày càng phát triển và từng bước khẳng định mình trên thị trường đầu tư. Vậy đâu là nền tảng để Nhật Nam luôn hiện diện trong top các kênh đầu tư đáng tin cậy. Cùng nhìn qua những điểm nổi bật mà Nhật Nam sở hữu để có thể hiểu rõ hơn.

Nhật Nam- 1 giai thoại huy hoàng

Nhật Nam thành lập từ năm 2019, là mô hình đầu tư mới trải qua nhiều sự thay đổi của nền thị trường Việt Nam. Với nền tảng lớn từ ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, cùng khối tài sản khổng lồ đang ngày càng phát triển, Nhật Nam dần trở thành công ty Bất động sản với tiềm lực phát triển mạnh và không ngừng trong suốt gần 3 năm qua.

Nhật Nam- 1 giai thoại huy hoàng

 Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường. Hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những con người chưa có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thể gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty Nhật Nam.

Nhật Nam- kênh đầu tư mới nhưng không mới

Nhật Nam chủ yếu tập trung vào việc xây dựng mô hình đầu tư bất động sản với nguồn vốn được huy động từ các nhà đầu tư khắp nơi. Với mô hình đầu tư tài chính mới thông qua lựa chọn các gói đầu tư có giá trị từ 20 triệu đến hàng tỷ đồng. Các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các gói để phù hợp với nguồn tài chính của mình. Quy trình đầu tư cũng vô cùng đơn giản nhà đầu tư chỉ cần thực hiện đủ các bước sau đây là đã có thể trở thành nhà đầu tư chính thức của Nhật Nam:

Quy trình đầu tư tại Nhật Nam

Nhật Nam chi trả lợi nhuận cho khách hàng hàng ngày, trực tiếp qua thẻ ATM. Thị trường với nhiều biến đổi, tuy nhiên lợi nhuận tại Nhật Nam luôn ổn định 7%/ 1 tháng. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề nhận lợi nhuận mỗi ngày.

Nhật Nam cùng khối tài sản và giải thưởng khổng lồ

Kênh đầu tư mới đang có tiềm năng phát triển vượt trội với vốn điều lệ hơn 1000 tỷ cùng hơn 800 nhà đầu tư. Với sự phát triển đó thì Nhật Nam sở hữu cho mình nhiều quỹ đất giá giá trị cao ở những vị trí đắt địa trải dài trên khắp cả nước.

Không chỉ có Bất động sản, Nhật Nam còn hoạt động với nhiều mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, resort,… Chuỗi dịch vụ trên đang kinh doanh thuận lợi tạo niềm tin vững chắc hơn cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu về Nhật Nam.

Những quỹ đất đứng tên Nhật Nam đang có nhiều tiềm năng phát triển. Nhật Nam chỉ lựa chọn các lô đất ở những nơi có khả năng kinh tế cao, những địa điểm du lịch hay các vị trí có tầm nhìn chiến lược lâu dài, thuận lợi để các nhà đầu tư lựa chọn.

Quỹ đất tại Nhật Nam

Về giải thưởng, Nhật Nam còn vinh dự lọt trong Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu 2020. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong sự phát triển bền vững và nền tảng để Nhật Nam tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Trong thời gian tới, Nhật Nam đang vươn mình để lên sàn IPO, tạo 1 bước đệm tốt đẹp để Nhật Nam có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Kênh đầu tư tài chính công khai, minh bạch

Tại Nhật Nam, mọi thông tin của công ty quý khách hàng đều có thể tìm thấy ở bất cứ phương tiện truyền thông đại chúng nào. Bên cạnh đó, mọi hợp đồng, giấy tờ pháp lý của công ty luôn được công khai, minh bạch và được soạn thảo bởi trung tâm trọng tài thương mại Luật Gia Việt Nam. Với sự rõ ràng trong cách thức đầu tư cũng như lợi nhuận, Nhật Nam luôn mong muốn sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý nhà đầu tư.

Kênh đầu tư tài chính công khai, minh bạch

Hệ thống phòng giao dịch trên khắp cả nước

Xu hướng đầu tư ngày càng tăng cao cũng là lý do mà Nhật Nam mở rộng thêm các chi nhánh cũng như các phòng giao dịch của mình từ Bắc vào Nam. Tính đến thời điểm hiện tại thì Nhật Nam đang có hơn 11 chi nhánh với 2 trụ sở chính nằm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tọa lạc ở: Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Thủ Đức, Vũng Tàu, Phú Quốc. Đây cũng là 1 điểm mạnh của Nhật Nam khi có thể đáp ứng ngay lập tức mọi nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Hệ thống phòng giao dịch Nhật Nam

Nhật Nam- kênh đầu tư tài chính được truyền thông vinh danh

Hơn 3 năm hoạt động, Nhật Nam cũng đang tự khẳng định tên tuổi của mình ngày càng vững chắc hơn. Cùng với đó là những lần được các đầu báo hay những kênh truyền hình có tiếng xướng tên.

Các đầu báo và truyền hình đưa tin về Nhật Nam

Nhật Nam luôn nhận được những lời “có cánh” từ giới truyền thông. Đây không chỉ là những câu chữ hoa mỹ thiếu thực tế mà đây sẽ là động lực để Nhật Nam ngày càng được nâng cao hơn.

Với cái nhìn tổng quan như vậy thì các nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn nơi đầu tư một cách thận trọng và an tâm. Đến với Nhật Nam- kênh đầu tư tài chính với rất nhiều điểm nổi bật và riêng biệt mà các nhà đầu tư không thể tìm thấy từ các kênh khác.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ miễn phí!
Fanpage: Nhật Nam Group Sài Gòn. Truy cập tại đây

Nhật Nam Group Hà Nội. Truy cập tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay