100 triệu Đầu tư hay Tiết kiệm? Đâu là nơi sinh lời hiệu quả?

100 triệu với một số người thì đây là số tiền khá lớn. Vì thế, khi dành dụm được số tiền này, họ bắt đầu suy nghĩ nên làm gì với số tiền đó để nó sinh lời hiệu quả. Câu hỏi giữa gửi ngân hàng và đầu tư tài chính khiến họ phân vân. Gửi tiết kiệm an toàn nhưng lãi suất thấp. Đầu tư tài chính kiếm lời nhanh chóng nhưng có rủi ro. Đây cũng là nguyên nhân khiến mọi người e dè trước khi đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để đưa ra quyết định nên làm gì với số tiền này trong tay.

100 triệu tiết kiệm hay đầu tư

Gửi ngân hàng được xem là nơi “trú ẩn” an toàn vì ít xảy ra rủi ro. Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng chỉ dao động từ 5% -7%/năm. Với mức lãi này thì khả năng sinh lời cho bạn là không cao. Vì thế, nếu bạn không mong muốn gì khác ngoài tìm nơi giữ tiền thì nên gửi tiền vào ngân hàng. 

100 triệu đầu tư hay tiết kiệm
Gửi ngân hàng an toàn nhưng lãi suất thấp không thu hút so với các kênh đầu tư sinh lời khác.

Thế nhưng,thực tế là gửi ngân hàng với mức lãi suất thấp không thu hút so với các kênh đầu tư sinh lời khác. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra lợi nhuận hấp dẫn hơn nhờ các kênh đầu tư khác. Chứng khoán, bất động sản, bitcoin, forex là một trong những ví dụ điển hình. Đây cũng chính là lý do hầu hết những người sau khi cân nhắc làm gì với 100 triệu thì đều chuyển hướng sang đầu tư thay vì để tiền nằm im.

Đầu tư tài chính lựa chọn lĩnh vực nào để hạn chế rủi ro

Sau khi đã có quyết định đầu tư thay vì gửi tiết kiệm. Bạn lại đau đầu vì không biết nên “rót tiền” vào lĩnh vực đầu tư nào. Có quá nhiều sự lựa chọn khi trên thị trường các kênh đầu tư mọc lên như nấm sau mưa. Bitcoin, chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản,…Đây đều là những kênh đầu tư được nhiều người tham gia do mức sinh lời nhanh. Với vốn 100 triệu, bạn có thể thoải mái đầu tư dài hạn ở những kênh đầu tư này.

100 triệu đầu tư hay tiết kiệm
Lĩnh vực đầu tư nào cũng tiềm ẩn rủi ro. Đầu tư đúng nơi, đúng chỗ cộng với kinh nghiệm giúp bạn kiểm soát được rủi ro

Xêm thêm: GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG CÓ PHẢI LÀ BẾN ĐỖ AN TOÀN?

Nhưng không có kênh đầu tư nào mà không tiềm ẩn sự rủi ro. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ kênh bạn muốn tham gia để hạn chế nguy cơ mất trắng. Bên cạnh đó, lựa chọn doanh nghiệp uy tín là điều cần thiết. Bởi nhiều doanh nghiệp với “”mánh khóe” vẫn tinh vi lừa gạt được nhiều nhà đầu tư. Bản chất của rủi ro một phần do tác động của thị trường. Một phần do khác do chính tâm lý người đầu tư. Vì thế, muốn đầu tư hiệu quả bạn cần phải có một tinh thần thép và một tâm lý vững trước những tình huống do thị trường biến động.

Nhật Nam – Bến đỗ an toàn sinh lời tối ưu với số vốn 100 triệu

Nhật Nam không còn xa lạ khi được đánh giá là kênh uy tín và sinh lời hiệu quả. Nhật Nam đa dạng gói đầu tư từ 20 triệu đến 5 tỷ. Mỗi cá nhân dựa vào tài chính của mình mà lựa chọn gói đầu tư phù hợp. Ở Nhật Nam, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn khi được nhận tiền gốc và lời mỗi ngày qua ATM. Đầu tư Nhật Nam, sinh lời tiền ngay cả khi bạn ngủ.

Nhật Nam kênh đầu tư thông minh giúp sinh lời an toàn, hiệu quả

Phân tích cụ thể gói 100 triệu nếu bạn đầu tư Nhật Nam. Nếu 100 triệu, gửi ngân hàng bạn nhận được tiền lãi là 14 triệu sau 24 tháng. Trong khi đó, đầu tư Nhật Nam hằng ngày bạn được 350.000vnd. Tuần nhận  1.750.000vnd. Tháng nhận 7 triệu. Tổng sau 24 tháng bạn sẽ nhận được là 168 triệu. Như vậy, so với những kênh đầu tư khác, Nhật Nam có mức sinh lời cao, được nhận tiền mỗi ngày nên chắc chắn về độ an toàn. Để tin tưởng, bạn có thể trải nghiệm 20 triệu. Sau trải nghiệm cảm thấy phù hợp và xác định được mức độ uy tín, rủi ro thì đầu tư ở mức lớn hơn. 

Mong rằng qua sự phân tích trên, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn để đưa ra cho quyết định đúng đắn với số vốn 100 triệu. Đầu tư hay tiết kiệm phụ thuộc vào nhu cầu mong muốn của bạn. Muốn giữ tiền thì gửi ngân hàng. Muốn sinh lời, gia tăng tài chính thì nên đầu tư. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay