Bất động sản Nhật Nam – Đón chào niềm vui nhân 2

 

Bất động sản Nhật Nam với 2 năm phát triển không quá ngắn cũng không quá dài. Thời gian vừa đủ để Nhật Nam nhìn lại và cải thiện trên mọi phương diện. Đây là cơ hội để Nhật Nam cùng điểm lại những điều mình đang làm rất tốt. Thời điểm vàng khi cũng chào đón tuổi thứ 2 của Nhật Nam tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Bất động sản Nhật Nam- Hành trình 2 năm đầy thăng trầm

Nhật Nam thành lập vào ngày 02/07/2019, tính đến nay là sắp tròn 2 năm.  Tròn 2 năm cũng là cơ hội để Nhật Nam nhìn lại chặng đường của mình. Hình thành từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ và số vốn hạn chế. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, những hạn chế của thị trường. Cho đến nay, Nhật Nam hoàn toàn tự hào với những gì mình đạt được. Những thành công gặt hái được đều có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tài tình của công ty.

Lễ kỉ niệm- Đánh dấu hành trình 1 năm phát triển Nhật Nam
Lễ kỉ niệm- Đánh dấu hành trình 1 năm phát triển Nhật Nam

Với phương châm hoạt động “Tâm – Tầm -Tài – Trí – Tín”, Nhật Nam đang được mọi người chú ý. Ngày càng thâu tóm được nhiều quỹ đất có giá trị cao. Các quỹ đất nằm ở các vị trí đắc địa như Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Thêm vào đó là các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke, resort,… Cùng với nhiều văn phòng, chi nhánh trải dài trên khắp cả nước.

Chính nhờ những điều đó mà Nhật Nam đang ngày càng tăng số vốn mới. Từ 200 tỷ ngày đầu thành lập thì đến hiện nay đã tăng đến con số 1000 tỷ. Thành công hơn nữa, Nhật Nam tự hào khi đón nhận hơn 10.000 nhà đầu tư hợp tác cùng công ty. Đây không phải là con số cuối cùng, Nhật Nam đang ngày càng mở rộng hơn nữa nhà đầu tư và cổ đông của mình.

Đại hội cổ đông Nhật Nam
Đại hội cổ đông Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam- Niềm vui nhân đôi tại Hồ Chí Minh

Bất động sản Nhật Nam chính thức tiền vào Nam ngày 29/09/2019. Văn phòng trụ sở chính đặt tại 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay văn phòng được mở rộng tại Thành phố Thủ Đức. 

Lễ ra mắt  văn phòng đại diện khu vực phía Nam
Lễ ra mắt văn phòng đại diện khu vực phía Nam

Sự ra đời của văn phòng phía nam được đánh dấu bằng một buổi lễ vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là thành quả cho việc cố gắng nỗ lực của Nhật Nam. Đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo đã không ngừng đóng góp để có được Nhật Nam như vậy. 2 năm cũng chính là khoảnh khắc đặc biệt để Nhật Nam xem lại thời gian vừa qua. Vừa để khắc phục vừa để cố gắng tạo nên sự phát triển tốt nhất cho các nhà đầu tư. 

Buổi lễ kỉ niệm dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 7 nếu tình hình dịch bệnh diễn biến tốt. Trường hợp xấu nhất có thể sẽ tổ chức lễ kỷ niệm theo phương pháp trực tuyến. Buổi lễ sẽ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, Ban cố vấn và hàng ngàn nhà đầu tư. Buổi lễ sẽ là lúc cùng ngồi lại và nhìn nhận những thành quả trong những năm qua. Và cũng là cơ hội để thể hiện các chiến lược kinh doanh mới đến các nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi mà Nhật Nam hướng đến

Chữ Tâm và Tín luôn đi đầu là phương châm hoạt động cốt lõi của Nhật Nam. Tuy nhiên Nhật Nam vẫn luôn hướng đến giá trị con người.  Con người luôn là chìa khóa vàng để thành công. Là điểm mạnh cho sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Trải qua bao khó khăn, tinh thần và ý chí chiến thắng của các nhân viên vẫn luôn được vươn cao. Mỗi thành viên của Nhật Nam đều đang nỗ lực cố gắng hàng ngày để mang doanh nghiệp đi xa hơn nữa. Luôn mang trong mình một sứ mệnh là đưa thương hiệu Nhật Nam đến gần hơn với mọi người. Đây sẽ là nơi mà nhà đầu tư sẽ nghĩ đến đầu tiên trong thị trường đầu tư. Các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đều sẽ có niềm tin đối với Nhật Nam. 

Tiềm lực mới mà Nhật Nam sở hữu

Với tài năng và công sức của những thành viên Nhật Nam. Cùng với sự nhiệt tình dẫn dắt của chủ tịch Vũ Thị Thúy, người phụ nữ tài giỏi. Nhật Nam hiện đang sở hữu và ra mắt khu Biệt thự Sơn Tây- Hà Nội. Đây là siêu phẩm có giá trị mới được nhiều người săn đón.  Khu Biệt thự đang dần hoàn thiện và phát triển, chắc chắn đây sẽ là tiềm lực mới của công ty.

Khu Biệt thự mới tại Sơn Tây- Hà Nội mà Nhật Nam đang sở hữu
Khu Biệt thự mới tại Sơn Tây- Hà Nội mà Nhật Nam đang sở hữu

Xem thêm: https://nhatnamgroup.org/khu-biet-thu-nhat-nam-lieu-co-du-tiem-nang-phat-trien/

Với tầm nhìn phát triển dài lâu thì khu Biệt thự chắc hẳn sẽ mang đến nhiều nhà đầu tư cũng như các đối tác có tiềm năng. Sẽ là nơi mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh không gian, thiết kế, kiến trúc khu Biệt thự sẽ là chốn an cư lý tưởng của bao gia đình.

Kiến tạo một tương lai mới luôn là định hướng của Nhật Nam. Nhật Nam luôn hứa hẹn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Luôn là điểm đầu tư an toàn, uy tín khi nhà đầu tư nghĩ đến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay