BĐS Nhật Nam – Hành trình “vượt sóng” khẳng định vị thế

BĐS Nhật Nam – doanh nghiêp “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã có được những thành tích đáng mơ ước. Trải qua 2 mùa dịch bệnh, Nhật Nam không những không bị lung lay mà còn gặt hái nhiều thành công.

Có thể nói hành trình “vượt sóng” là cả một chặng đường dài, có thách thức có cơ hội. Nhưng cuối cùng sau bao nhiêu “sóng gió” Nhật Nam đã hái được “quả ngọt”. Từ đó, Nhật Nam khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trên thương trường đầy khốc liệt và găm go.

BĐS Nhật Nam – Cú chuyển mình “ngoạn mục” khẳng định vị trí thương hiệu

Diện mạo mới với sự phát triển ngoài mong đợi


Xuất phát điểm với tên là công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại dịch vụ BĐS Nhật Nam. Xong với sự phát triển không ngừng, quy mô ngày càng lớn mạnh. Doanh nghiệp đã quyết định đổi tên thành Bất động sản Nhật Nam. Đây cũng là lúc, cái tên Nhật Nam  “làm mưa làm gió” trên thị trường và được đông đảo mọi người quan tâm, tìm hiểu.

Với vốn ban đầu là 200 tỷ. Nhưng sau một thời gian hoạt động số vốn đã tăng lên hơn 1000 tỷ với 8000 ngàn nhà đầu tư tham gia. Một con số đáng mơ ước cho một doanh nghiệp chỉ mới hoạt động trong 2 năm. Chưa kể từ lúc chỉ có một văn phòng chính, đến nay Nhật Nam đã mở rộng và có đến 12 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam. Tăng độ phủ sóng thương hiệu, tạo điều kiện thuận lợi để tất cả mọi người đều có thể tham gia đầu tư tại Nhật Nam.

Bên cạnh đó, Nhật Nam còn vinh dự nhận giải  “Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu năm 2020”. Giải thưởng danh giá chỉ dành cho những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm.

BĐS Nhật Nam – Thâu tóm nhiều bất động sản đắc địa


Hai mùa dịch đầy căng thẳng khiến thị trường kinh tế trong và ngoài nước gặp nhiều biến động. Nhiều doanh nghiệp phải lao đao, chênh vênh bên bờ vực vực thẳm. Nhật Nam tưởng chừng như cũng sẽ như vậy. Thế nhưng, doanh nghiệp không những trụ vững giữa đại dịch mà còn lấy đó làm cơ hội để đột phá với những chiến lược táo bạo. Thành công nối tiếp thành công. Nhật Nam thâu tóm được rất nhiều bất động sản ở những vị trí đắc địa: Hà Nội, Thanh Hoá, Tây Ninh, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc,…. Các bất động sản này được chuyên gia đánh giá đầy tiềm năng.

BĐS Nhật Nam
Nhật Nam thâu tóm rất nhiều BĐS đắc địa đã có sổ đỏ

Hiện tại, Nhật Nam sở hữu hơn 1000 lô đất đã có sổ đỏ và được pháp luật công nhận, bảo vệ.

Mới đây, Nhật Nam còn sở hữu thêm “Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội, đã có sổ đỏ từng căn. Đây là khu biệt thự hội tụ đầy đủ những yếu tố về “Thiên thời – Địa lợi.

Sự sang trọng, hiện đại cùng tiện nghi tốt, không gian đẹp, thoáng mát, vị trí thuận thì đây là nơi lý tưởng cho một “cuộc sống xanh” đáng để sống.

Nắm bắt và hiểu được nhu cầu sống trong thời hiện đại. Nhật Nam cho ra mắt căn biệt thự này như một minh chứng cho sự phát triển vượt trội. Không ngừng phát triển, không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu chiến lược để doanh nghiệp luôn đi lên.

Bên cạnh những bất động sản giá trị, Nhật Nam còn nắm trong tay chuỗi dịch vụ đa ngành: Nhà hàng, khách sạn, resort, karaoke, cà phê,..

BĐS Nhật Nam “Vượt sóng” vươn ra biển lớn

Không “ngủ quên” trên chiến thắng

Với những thành công đã đạt được, Nhật Nam vẫn không “ngủ quên” trên chiến thắng. Liên tục đặt ra mục tiêu để hướng tới nhằm đưa doanh nghiệp vượt ra khỏi khuôn khổ một vài tỉnh thành.

Với tầm nhìn xa là quyết tâm trở thành TOP 5 tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, đến 2030 phải trở thành một tập đoàn đa quốc gia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, triển khai thanh toán trực tuyến trên phạm vi toàn cầu. Để làm được điều đó, Nhật Nam đã công bố lộ trình rõ ràng. Đón đầu chu kỳ tăng trưởng thị trường BĐS trong nước. Ứng dụng hiệu quả thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh. Đó cũng là những gì mà chủ tịch Vũ Thị Thúy đã khẳng định.

Với phương châm hoạt động “Tâm – Tầm – Trí – Tín” , đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Nhật Nam luôn muốn tạo điều kiện để người thu nhập thấp vẫn có cơ hội tham gia đầu tư để cải thiện mức sống. Từ đó, góp phần đưa kinh tế đất nước đi lên.

Tàu muốn “Vượt sóng” thành công phải có người lái giỏi

Doanh nghiệp muốn thành công phải có người lãnh đạo tài tình. BĐS Nhật Nam dưới sự dẫn dắt của người  “thuyền trưởng” là chủ tịch Vũ Thị Thúy đã khẳng định được vị thế của mình. Với bản lĩnh, kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chủ tịch đã vạch ra những đường đi đúng đắn. Nhờ đó, Nhật Nam vượt qua vô vàn những cơn sóng dữ của thương trường, của đại dịch.

BĐS Nhật Nam
Chủ tịch Vũ Thị Thúy với hơn 15 kinh nghiệm giúp doanh nghiệp có được nhiều thành công

Thế nhưng để đạt được những “quả ngọt” còn nhờ đến sự giúp sức của rất nhiều người. Trong đó không thể thiếu đến những vị cổ đông chiến lược, cố vấn kinh tế, ban cố vấn. Những con người góp phần to lớn giúp Nhật Nam có những bước đột phá trên thương trường. Cố vấn kinh tế Nguyễn Đình Nho; Cổ đông chiến lược: CEO Phạm Quang Lợi, CEO Vũ Tiến Dũng, thiếu tướng Lê Viết Anh, Nguyễn Văn Ái; Ban cố vấn và cổ đông chiến lược Khổng Văn Hà. Đây là những cổ đông đắc lực không thể thiếu trên con đường đưa con tàu Nhật Nam “vượt sóng”. Nỗ lực vươn ra biển để lớn gặt hái những giá trị to lớn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

BĐS Nhật Nam
Những vị cổ đông, ban cố vấn góp phần đưa “con tàu” Nhật Nam vươn ra biển lớn

Nhật Nam đang dần tiến tới chuỗi giá trị toàn cầu. Hòa nhập chung với nhịp đập kinh tế thế giới. Khẳng định thương hiệu, tăng cường độ phủ toàn quốc. Nhật Nam hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn để kiến tạo nên những điều phi thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay