BĐS Tây Ninh – Sức bật vượt trội trong tương lai

BĐS Tây Ninh là một điểm mới trong thị trường kinh tế hiện nay. Ngoài thị trường bất động sản lân cận Tp. HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Thì Tây Ninh chính là nơi đang thu hút nhà đầu tư một cách mạnh mẽ. Bởi khi giá đất trên toàn tỉnh đã tăng liên tục từ 18 – 22% so với những khoảng thời gian trước đây. Với những tiềm năng nổi bật của bất động sản Tây Ninh là thế. Để không trượt khỏi đường đua, Nhật Nam Group từ lâu cũng đã thâu tóm cho mình những mảnh đất giá trị. Tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại tỉnh Tây Ninh.

BĐS Tây Ninh – Đột phá nhờ giao thông kết nối

Tỉnh Tây Ninh sau khi lên thành phố trực thuộc loại 2 như “hổ mọc thêm cánh” với nhiều tiềm năng, lợi thế nổi bật. Đường biên giới dài 240km giáp 3 tỉnh thuộc Campuchia. Với 3 cửa khẩu quốc tế lớn Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam. Cùng 11 cửa khẩu phụ và nhiều đường mòn lối mở.

Mặt khác, đường Xuyên Á là cửa ngõ quan trọng. Nối liền TP. HCM với thủ đô Phnom Penh, Campuchia và các nước ASEAN.

Quang cảnh thành phố Tây Ninh
Quang cảnh thành phố Tây Ninh

Vị trí đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nơi đây được hưởng lợi từ yếu tố kết nối lan tỏa kinh tế vùng. Đặc biệt là các tỉnh, thành trọng điểm kinh tế như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, …

Với 7 khu công nghiệp lớn, 2 khu kinh tế cửa khẩu. Hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư đồng bộ. Cùng với đó là dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đang khẩn trương triển khai. Hứa hẹn đây sẽ là “điểm sáng” cho kinh tế – xã hội Tây Ninh phát triển.

Sự đột phá mạnh mẽ phát triển kinh tế Tây Ninh

Trong những năm gần đây, từ một tỉnh thuần nông. Tây Ninh đã vực dậy mạnh mẽ, đột phá mạnh ngành công nghiệp, dịch vụ, thu hút mạnh đầu tư trong ngoài nước.

Bên cạnh đó, hạ tầng và đặc biệt nhất là hạ tầng giao thông được tỉnh quan tâm đầu tư đồng bộ. Kết nối liên các tỉnh nhằm phục vụ phát triển nông nghiệp, công nghiệp, đô thị và du lịch.

Hệ thống giao thông kết nối với các tỉnh thành lớn
Hệ thống giao thông kết nối với các tỉnh thành lớn

Khi các dự án tại tỉnh được triển khai, các nhà đầu tư lớn đổ về sẽ góp phần tháo gỡ nút thắt. Về hạ tầng giao thông kiềm chế sự phát triển của Tây Ninh trong thời gian qua. Cũng theo đó mà tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và cả vùng Đông Nam Bộ.

Nhật Nam Group – Đón đầu những lợi thế tại BĐS Tây Ninh….

Nắm bắt xu thế và tình hình thị trường bất động sản. Từ lâu Nhật Nam thâu tóm về cho mình những bất động sản giá trị tại tỉnh Tây Ninh. Nhận thấy được sự vượt trội đó của BĐS Tây Ninh, Nhật Nam đã trở thành người đi đầu để hỗ trợ các nhà đầu tư về các quỹ đất tại đây.

Nhật Nam - Đón đầu những lợi thế tại đây
Nhật Nam – Đón đầu những lợi thế tại đây

Huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) nằm tại phía Nam, thuộc huyện có vị trí vàng khi tứ phía đều giáp với những khu vực trọng điểm. Diện tích rộng lớn, cùng với vị trí địa lý đắc địa khi từ Trảng Bàng đến TP.HCM khoảng 40km.

Nơi đây hội tụ được nhiều điểm nổi bật bởi chính. Trảng Bàng là nơi liên kết giữa Tây Ninh với TP.HCM và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Huyện Trảng Bàng cũng có nhiều tiềm năng cho việc phát triển. Với những loại hình du lịch sinh thái, nông nghiệp đô thị. Cùng các đặc sản nông nghiệp, nghề truyền thống.

Quỹ đất Nhật Nam: Trảng Bàng - Tây Ninh
Quỹ đất Nhật Nam: Trảng Bàng – Tây Ninh

Có thể nói, sở hữu quỹ đất Trảng Bàng – Tây Ninh là một trong những thành công lớn. Bởi sự “nhìn xa trông rộng” của Ban lãnh đạo công ty khi nhìn thấy được tiềm năng của quỹ đất này.

Xem thêm: NHỮNG QUỸ ĐẤT ĐẮC ĐỊA TẠI NHẬT NAM

Chuyến tham quan BĐS Tây Ninh của các nhà đầu tư Nhật Nam

Chia sẻ tiềm năng của quỹ đất đến nhà đầu tư, Nhật Nam Group cũng tổ chức tham quan quỹ đất. Đặc biệt có thể kể đến chuyến tham quan của hơn 200 nhà đầu tư, ban lãnh đạo và nhân viên Nhật Nam vào tháng 5 năm ngoái.

Chuyến tham quan quỹ đất Tây Ninh
Chuyến tham quan quỹ đất Tây Ninh

Buổi tham quan diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đây sẽ là bước đệm để Nhật Nam Group vững bước trên chuyến hành trình thâu tóm cho mình những quỹ đất giá trị không chỉ riêng quỹ đất tại Trảng Bàng – Tây Ninh.

Buổi tham quan quỹ đất Trảng Bàng - Tây Ninh
Buổi tham quan quỹ đất Trảng Bàng – Tây Ninh
Nhà đầu tư Nhật Nam
Nhà đầu tư Nhật Nam

Xem thêm: CHUYẾN THAM QUAN QUỸ ĐẤT “VÀNG” CỦA NHẬT NAM TẠI TÂY NINH

BĐS Tây Ninh hứa hẹn là nơi đột phá và phát triển vượt bật trong tương lai. Nhật Nam luôn lựa chọn và dành những điều tốt nhất đến khách hàng. Đầu tư tại Nhật Nam. các nhà đầu tư luôn được yên tâm về mọi mặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay