Lạm phát mạnh mẽ, biệt thự Nhật Nam trở thành nơi trú ngụ an toàn

Nhật Nam trong thời điểm lạm phát

Trước bối cảnh lạm phát & sự xuất hiện của biến thể mới Omicron từ Covid-19 có thể bùng trở lại bất cứ lúc nào, điều ấy đã thúc đẩy mạnh mẽ những nhà đầu tư đổ tiền mặt vào những kênh có khả năng sinh lời cao & an toàn như thị trường bất động sản, đặc biệt là khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Các sản phẩm bất động sản là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Từ đầu tháng 10/2021, sau khi các lệnh giãn cách được nới lỏng trên cả nước, thị trường bất động sản (BĐS) như được đánh thức khỏi giấc ngủ đông kéo dài suốt 04 tháng. Theo số liệu thống kê từ tháng 10/2021, mức độ quan tâm về bất động sản đã tăng mạnh so với cùng kỳ 09/2021 tại phần lớn những loại hình. Dòng vốn đổ mạnh vào bất động sản tăng mạnh, khắp nơi còn xảy ra tình trạng “sốt’’ đất. Thị trường nhà đầu tư nhận định giá bất động sản thời điểm hiện tại đang ở “điểm mua tốt” trong lúc khá nhiều sản phẩm cần thiết đang có xu hướng tăng giá như xăng dầu, chi phí vận tải và vật liệu thi công.

Thị trường bất động sản Hà Nội
Đầu tư bất động sản giúp đồng tiền của nhà đầu tư không bị mất giá

Vì vậy dòng vốn đầu tư bất động sản nhà đất lúc này. Vừa giúp duy trì được đồng tiền không bị mất giá giá, vừa sở hữu tài sản sở hữu trong tay trong thời gian dài, thậm chí nhiều thế hệ. Điều quan trọng đó chính là nhà đầu tư bất động sản đang sở hữu giá trị thực, tương lai chắc chắn sẽ có lời. Nếu như các dự án có hạ tầng và tiện ích rất tốt nếu đầu tư sớm có thể đạt lãi suất cộng gộp từ 20 – 30% sau vài năm, con số lợi nhuận này cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác.

So với các kênh đầu tư khác như thị trường chứng khoán hoặc kim loại vàng, khá nhiều nhà đầu tư có xu hướng ưu tiên cho bất động sản hơn. Bởi kim loại vàng trồi sụt thất thường từ ảnh hưởng trên thị trường quốc tế. Chứng khoán lại yêu cầu người đầu tư phải am hiểu kiến thức căn bản, nghiên cứu kỹ thuật và theo dõi sát sao lúc thị trường vẫn tác động từ dịch bệnh. Không những thế, việc chính phủ nước nhà tăng cường giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2021 cũng là đòn bẩy khiến bất động sản nhà đất thêm phát triển mạnh mẽ.

Trước làn sóng lạm phát, khu biệt thự Nhật Nam trở thành nơi cư trú an toàn

Cụ thể về sản phẩm bất động sản an toàn, để nhà đầu tư có thể đổ dòng tiền vào thời điểm hiện tại đó chính là khu biệt thự cao Nhật Nam tại Hà Nội và Phú Quốc thuộc về của bất động sản Nhật Nam.

Đặc biệt ở Sơn Tây, Hà Nội – vùng đất được xác định là phát triển mạnh mới của Hà Nội. Biệt thự cao cấp công ty bất động sản Nhật Nam đã được doanh nghiệp trẻ nhanh tay nắm bắt với lộ trình đầu tư bài bản:

Diện tích đất quy hoạch: 16.318 mét vuông

Diện tích đất xây nhà & sân vườn: 13651

Diện tích đất giao thông, vỉa hè: 2,667 m2

Ngoại hình bên ngoài của biệt thự cao cấp Nhật Nam
Thiết kế bên ngoài biệt thự Nhật Nam sang trọng đẳng cấp
Nội thất biệt thự Nhật Nam theo phong cách châu Âu sang trọng
Nội thất châu Âu sang trọng bên trong biệt thự Nhật Nam
Sân vườn hướng đến không gian xanh cho chủ sở hữu
Sân vườn hướng đến không gian xanh cho chủ sở hữu

Với thiết kế chuẩn Châu Âu cổ điển nhưng vẫn đảm bảo nét hiện đại tinh tế, cùng không gian xanh mở rộng mang tới đẳng cấp sống chuẩn “resort”, đáp ứng đúng nhu cầu & “khẩu vị” của nhà đầu tư thời điểm này đó chính là tiện nghi – sang trọng – an toàn.

Nhắm đến một môi trường sống cao cấp, chuẩn sinh thái xanh, khu biệt thự dự kiến sẽ hoàn thành nốt hạ tầng bao gồm điện, đường, hệ thống cây xanh, đặc biệt là tuyến đường Metro đã dần hoàn thiện với tuyến đầu tiên đã đưa vào hoạt động là Cát Linh – Hà Đông trong tương lai TP Hà Nội sẽ hoàn thành thêm những tuyến còn lại, sự phát triển vượt trội về cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại sẽ giúp đẩy mạnh tiềm năng giá trị của khu biệt thự công ty bất động sản Nhật Nam về sau.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: