Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Accesstrade: Kiếm tiền Accesstrade có lừa đảo không?

Cách kiếm tiền online từ Accesstrade: Kiếm tiền Accesstrade có lừa đảo không?

Kiếm tiền online hiện đang là hình thức được nhiều người quan tâm trong mùa dịch này. Một trong những cách kiếm tiền online được nhiều người có thể kể đến là Accesstrade. Tuy nhiên, đối với nhiều người, kiếm tiền online từ Accesstrade vẫn còn khá lạ lẫm. Vậy cách kiếm tiền trên Accesstrade như thế nào? Kiếm tiền từ Accesstrade có thật không? Kiếm tiền online với Accesstrade lừa đảo không? Hãy cùng công ty BĐS Nhật Nam trả lời các thắc mắc này trong bài viết bên dưới nhé.

Accesstrade là gì?

Nhiều khi bắt đầu kiếm tiền online với Accesstrade đều thắc mắc không biết chúng là gì?

ACCESSTRADE là một sản phẩm của Interspace Việt Nam – công ty liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản

Accesstrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính với các đối tác truyền thông như website, blog quảng bá sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể gọi AccessTrade là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network).

Cách kiếm tiền trên Accesstrade đơn giản mà bạn nên biết
Cách kiếm tiền trên Accesstrade đơn giản mà bạn nên biết

Cơ chế hoạt động của Accesstrade khá đơn giản. Khi có người mua thực hiện hành động nào đó (như click điền form đăng ký, mua hàng,… ) thông qua đường liên kết tiếp thị của AccessTrade cung cấp cho bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng (Commission).

Ví dụ: Bạn đã đăng ký một tài khoản tiếp thị liên kết của Accesstrade và bắt đầu kiếm tiền online bằng cách quảng bá App MB Bank. Bạn chỉ cần lấy link liên kết của sản phẩm này rồi đăng tải lên các kênh truyền thông của bạn (có thể là website, fanpage Facebook, Tiktok,…). Cứ mỗi khi có ai đó đăng ký tài khoản MB Bank thành công qua link của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng (ví dụ: 50.000 đồng).

Cách kiếm tiền trên Accesstrade có còn phù hợp trong năm 2022?

AccessTrade đã thu hút hơn 100 thương hiệu lớn hiện nay cùng tham gia thuộc các lĩnh vực như TMĐT, du lịch, tài chính, giáo dục…AccessTrade đã gây được tiếng vang cũng như phần nào khẳng định được vị trí tiên phong, dẫn đầu trong cộng đồng làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Năm 2022 thực sự là một năm đầy biến động với nhiều thay đổi ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid. Nhiều người làm việc và học tập tại nhà khiến nhu cầu truy cập vào các trang mạng xã hội cũng phổ biến hơn. Các trang mạng xã hội cũng tích cực đẩy mạnh hoạt động, thu hút một lượng rất đông đảo người dùng. 

Một trong những kênh truyền thông quảng bá phát triển hết sức rầm rộ nhất hiện nay có thể kể đến Tik Tok. Chỉ với các clip ngắn, nhiều người có thể tự tạo thương hiệu cá nhân và có lượng người theo dõi nhất định. Với lượng người theo dõi này, việc kiếm tiền online từ AccessTrade trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, bởi vì dịch bệnh, thói quen mua hàng và sử dụng dịch vụ của mọi người cũng thay đổi. Họ không còn ra ngoài và đến các cửa hàng truyền thống để mua hàng nữa. Thay vào đó, họ thích xem review trên mạng và đặt hàng online hơn. Nhờ vậy, những chiếc link tiếp thị sẽ phát huy tối đa hiệu quả, giúp bạn thu được số tiền khá lớn đấy.

Kiếm tiền trên Accesstrade có thật không, cách đăng ký như thế nào?

Hiện tại, AccessTrade đã có hàng triệu người đăng ký và kiếm được nhiều tiền từ nền tảng này. Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền trên  AccessTrade, bạn cần phải sở hữu một kênh truyền thông nhất định như website, Tiktok, Youtube,… để tiếp cận được nhiều người hơn. Do đó, câu hỏi rằng “kiếm tiền từ Accesstrade có thật không?” thì thực sự là có, nhưng không phải ai cũng biết cách làm tốt và kiếm nhiều thu nhập.

Kiếm tiền trên Accesstrade có thật không là thắc mắc của nhiều người
Kiếm tiền trên Accesstrade có thật không là thắc mắc của nhiều người

Vậy nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online từ Accesstrade thì phải làm như thế nào? Trước hết, bạn cần phải đăng ký một tài khoản AccessTrade. Bạn hãy làm theo các bước sau để đăng ký nhé. 

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký tài khoản AccessTrade và điền đầy đủ các thông tin: họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận đồng ý các điều khoản và hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Xác nhận email kích hoạt tài khoản từ AccessTrade. 

Bước 3: Khi nhấn vào “Kích hoạt tài khoản”, bạn sẽ được login vào trang giao diện quản trị của AccessTrade. Tại đây, bạn có thể xem các chiến dịch quảng bá, đăng ký, tạo link tiếp thị liên kết của bạn. 

Lưu ý: Để nhanh chóng được duyệt tham gia các chiến dịch, bạn cần cập nhật hồ sơ Publisher (người làm tiếp thị liên kết) như sau:

 • Bạn vào mục “Thông tin cá nhân” và chọn các loại hình Publisher rồi nhấn “Tiếp theo”
 • Tiếp tục chọn phương thức build traffic rồi chọn “Tiếp theo” là đã hoàn thành.

Kiếm tiền trên Accesstrade như thế nào?

Để bắt đầu kiếm tiền online trên AccessTrade, bạn cần đăng ký các chiến dịch (campaign) và lấy link sản phẩm làm tiếp thị liên kết. Sau đó, bạn cần biết cách chọn kênh quảng bá hiệu quả để có thêm nguồn thu nhập ổn định.

Bạn hãy xem thêm video hướng dẫn cách đăng ký chiến dịch kiếm tiền của AccessTrade bên dưới đây:

Những cách kiếm tiền online từ AccessTrade hiệu quả nhất

Hiện tại có rất nhiều cách tiếp thị liên kết giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng với AccessTrade. Sau đây, chúng tôi xin thống kê một số cách ổn định, bền vững được nhiều Publisher lựa chọn nhất như:

#1. Sử dụng các blog cá nhân

Phát triển một blog cá nhân với một chủ đề nhất định thực sự phù hợp với những bạn đam mê và yêu thích một cái gì đó. Bạn có thể bắt đầu tập trung xây dựng nội dung cho blog cá nhân của mình nhằm phát triển thương hiệu cá nhân và trở thành người có ảnh hưởng trong lĩnh vực đó. 

Cách kiếm tiền online với AccessTrade có thể mất rất nhiều thời gian để xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, blog cá nhân sẽ rất bền vững, nếu bạn trở nên uy tín, bạn có thể kiếm nhiều tiền trên AccessTrade. 

Ví dụ: Bạn yêu thích điện thoại di động. Bạn tiến hành xây dựng và viết blog cá nhân về các hãng điện thoại, cách sử dụng, sửa lỗi, cài đặt ứng dụng,… Khi trang blog cá nhân của bạn phát triển, bạn có thể đăng ký tham gia chiến dịch của AccessTrade liên quan đến sản phẩm điện thoại di động hoặc các thiết bị liên quan như tai nghe chẳng hạn.

#2. Xây dựng một website review sản phẩm, dịch vụ

Với một website sản phẩm, dịch vụ, bạn cần tập trung chọn những sản phẩm mà người dùng quan tâm tìm kiếm trên Google. Sau đó, bạn hãy tập trung viết bài và tối ưu SEO cho chúng trên website cá nhân. 

Xây dựng một website review sản phẩm, dịch vụ
Xây dựng một website review sản phẩm, dịch vụ

Điều quan trọng nhất khi xây dựng một website review sản phẩm dịch vụ là cách bạn nắm bắt nhu cầu của khách hàng, từ đó tiếp thị sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn sẽ có thể giúp khách hàng trả lời hết câu hỏi họ quan tâm và đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể bắt đầu với một trang website review sản phẩm, so sánh giá, so sánh sản phẩm để khách hàng so sánh và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. 

>>> Có thể bạn cũng sẽ quan tâm: Kinh doanh đầu tư gì với số vốn 50 triệu để làm giàu nhanh, ít rủi ro?

#3. Xây dựng website chia sẻ mã giảm giá, coupon

Xây dựng một website cung cấp các chương trình khuyến mãi, tặng mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử cũng là cách kiếm tiền online từ Accesstrade rất hay. Những mã giảm giá, coupon như vậy là những thông tin được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Tuy nhiên cũng vì vậy mà hình thức này cũng vô cùng cạnh tranh ở thời điểm này.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn biết cách tiếp cận người dùng hiệu quả, bạn vẫn có thể phát triển website tốt thôi. Bạn tham khảo một số cách tiếp cận nhiều khách hàng cho website mã giảm giá như sau:

 • SEO Website: Những từ khóa liên quan đến mã giảm giá cực khó với độ cạnh tranh cao. Do đó, với cách làm này, bạn cần phải có chiến lược SEO thật phù hợp.
 • Email marketing: Nhờ vào việc thu thập các data khách hàng, bạn đã có một lượng khách hàng trung thành. Họ chính là người sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền từ Accesstrade đấy.
 • Paid traffic: Bằng cách sử dụng các quảng cáo trả tiền như  Google Adword, Facebook Ads,…Bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng truy cập hơn.
 • Chatbot: Bạn hãy tạo ra những câu lệnh tự động để giao tiếp với khách hàng mỗi khi họ ghé thăm website. Sau đó chatbot sẽ tự động gửi khuyến mãi, giảm giá cho họ thông qua Facebook Messenger.

#4. Kiếm tiền online trên AccessTrade nhờ Youtube

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online từ Accesstrade bằng cách xây dựng một kênh Youtube review và so sánh sản phẩm. Sau đó, bạn hãy chèn các link tiếp thị liên kết bên dưới phần mô tả video. Khi người dùng ghé thăm kênh youtube của bạn, nếu họ quan tâm, họ sẽ click vào link này để mua sản phẩm. Với mỗi lần mua hàng như vậy, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

#5. Sử dụng mạng xã hội để kiếm tiền online với AccessTrade

Các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ vì đại dịch. Một trong những kênh mạng xã hội phát triển bậc nhất hiện nay có thể kể đến là Tik Tok. Cho dù bạn sử dụng Facebook hay Youtube, bạn vẫn có thể dễ dàng bắt gặp các video Tik Tok tại đó. Những người tạo nội dung Tik Tok hiện nay có khả năng diễn đạt và trình diễn trước ống kính rất tốt. Càng ngày, những người tham gia Tik Tok càng đầu tư nhiều hơn về ngoại hình và chất lượng các video ngắn.

Sử dụng mạng xã hội để kiếm tiền online với AccessTrade
Sử dụng mạng xã hội để kiếm tiền online với AccessTrade

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online trên AccessTrade từ một kênh Tik Tok chuyên review các sản phẩm. Những video ngắn trên kênh cần xúc tích, mạch lạc, thống nhất với nhau. Nhưng bạn vẫn phải đảm bảo các thông tin cần thiết cho khách hàng của mình. Nếu bạn biết cách xây dựng kênh hiệu quả, bạn có thể thu hút lượng người xem và follow rất lớn. Song song với đó, bạn hãy gắn các đường link liên kết phía dưới phần tài khoản Tiktok của bạn. Nếu có người quan tâm, họ sẽ click vào link đó và mua hàng.

Ưu nhược điểm của cách kiếm tiền online trên Accesstrade là gì?

Ưu điểm của Accesstrade

 • Giao diện Accesstrade thân thiện với người dùng, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu.
 • Không cần đăng ký nhiều trang tiếp thị khác nhau. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản Accesstrade là bạn đã có thể tham gia chiến dịch của nhiều hãng khác nhau.
 • Đăng ký miễn phí, có dịch vụ hỗ trợ tốt, có nhiều chương trình đào tạo hỗ trợ người mới tham gia.
 • Cung cấp sản phẩm phong phú, đa dạng cho Publisher lựa chọn.
 • Hoạt động tại Việt Nam, sở hữu chiến dịch lớn từ các nhà cung cấp trong nước => Giúp bạn tiếp cận dễ dàng mà không bị trở ngại về vấn đề ngôn ngữ.
 • Có chương trình đua top và thưởng cho các Publisher có hoạt động hiệu quả.

>>> Bạn đang có 100 triệu và muốn đầu tư kinh doanh gì đó? Tìm hiểu ngay bài viết: Nên kinh doanh gì với 100 triệu? 20+ Ý tưởng kinh doanh 2022 hiệu quả

Nhược điểm của Accesstrade

 • Một số nhà cung cấp hay ngừng chiến dịch đột ngột, thay đổi chính sách ghi chuyển đổi nhận và hoa hồng.
 • Hoa hồng trung bình từ 5 đến 7 % và không tăng theo doanh số bán hàng
 • Đối với các sản phẩm giá cao, các Publisher phải mất rất nhiều công sức để quảng bá trên Internet

Kiếm tiền Accesstrade có lừa đảo hay không?

Nhiều người mới bắt đầu kiếm tiền trên Accesstrade thường có tâm lý lo sợ không biết có phải lừa đảo hay không? Một số người kiếm được hoa hồng tầm 100k mà chờ mãi không được AccessTrade thanh toán lại sinh ra tâm lý sợ lừa đảo. Vậy Accesstrade có phải lừa đảo hay không? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG rồi. 

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín được nhiều người Việt tham gia hiện nay. Nếu bạn kiếm được 100k mà chưa được trả tiền thì bởi vì mức thanh toán tối thiểu của AccessTrade là 200k. Nếu bạn đủ mức thanh toán, bạn sẽ được thanh toán về tài khoản ngân hàng. Ví thế, trước khi bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade, bạn cần phải tìm hiểu thông tin cẩn thận và xác định thông tin lừa đảo này kỹ càng.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn cách kiếm tiền online hiệu quả từ AccessTrade. Chúng tôi nghĩ rằng,  Accesstrade trong tương lai sẽ trở thành nền tảng tiếp thị liên kết phát triển nhất tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm và khả năng phát triển ở thời điểm hiện tại, đây sẽ là cách kiếm tiền online mà bạn có thể áp dụng. Chúc các bạn thành công.

Câu hỏi tóm tắt bài viết

Accesstrade là gì?
Accesstrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính với các đối tác truyền thông như website, blog quảng bá sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể gọi AccessTrade là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network).

Kiếm tiền trên Accesstrade có thật không, cách đăng ký như thế nào?
AccessTrade đã có hàng triệu người đăng ký và kiếm được nhiều tiền từ nền tảng này. Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền trên  AccessTrade, bạn cần phải sở hữu một kênh truyền thông nhất định như website, Tiktok, Youtube,… để tiếp cận được nhiều người hơn. Về cách đăng kí, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để biết chi tiết cách làm nhé.

Kiếm tiền Accesstrade có lừa đảo hay không?
Câu trả lời là: KHÔNG. AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín được nhiều người Việt tham gia hiện nay. Nếu bạn kiếm được 100k mà chưa được trả tiền thì bởi vì mức thanh toán tối thiểu của AccessTrade là 200k. Nếu bạn đủ mức thanh toán, bạn sẽ được thanh toán về tài khoản ngân hàng. Ví thế, trước khi bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade, bạn cần phải tìm hiểu thông tin cẩn thận và xác định thông tin lừa đảo này kỹ càng.