Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng những trải lòng về Nhật Nam trên Tạp Chí Thương Gia 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy – vị lãnh đạo tài tình người đã dẫn dắt con tàu Nhật Nam “vượt sóng” vươn khơi xa thành công. Có thể nói, nhờ vào bề dày kinh nghiệm, chiến lược nhạy bén. Nhật Nam đã không ngừng lớn mạnh. Giữa hàng ngàn thương hiệu cùng lĩnh vực đang canh tranh khốc liệt. Nhật Nam nổi lên như một “ngôi sao sáng” nổi bật giữa bầu trời ngàn sao.

Vượt qua bao sóng gió cả thương trưởng, cả 4 lần dịch bệnh. Nhật Nam không những trụ vững mà còn gặt hái được nhiều thành tựu. Để từ đó, thu hút nhiều đầu tư lớn, “thâu tóm” nhiều quỹ đất đắc địa. Với những thành công đó, chủ tịch Vũ Thị Thúy càng chứng tỏ khả năng lãnh đạo của một người phụ nữ đầy bản lĩnh. Mới đây, sự xuất hiện của vị chủ tịch trên Tạp chí Thương Gia đã minh chứng cho tất cả.

 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy
Chủ Tịch Vũ Thị Thúy xuất hiện trên trang bìa hiện trên Tạp chí Thương Gia

Tạp Chí Thương Gia – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam

Được biết, Tạp chí Thương Gia là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD). Đây là trang tin tức của nhiều lĩnh vực khác nhau có cả cuộc sống lẫn kinh doanh. Ngoài ra, tạp chí này còn là nơi kết nối các doanh nhân. Là nơi kể các câu chuyện về thương hiệu, nơi bàn luận của các thương gia. Là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Có thể nói, Tạp chí Thương Gia là tạp chí uy tín luôn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, lành mạnh và nhân văn.

Dòng tâm sự của chủ tịch Vũ Thị Thúy trên Tạp chí Thương Gia

Là một người lãnh đạo giỏi thế nhưng chủ tịch lại vô cùng kín tiếng. Luôn dồn hết sức tập trung phát triển doanh nghiệp, ít xuất hiện hay chia sẻ trên truyền thông. Thế nhưng, xuất hiện trên Tạp chí Thương Gia, TGĐ Vũ Thị Thúy đã có những trải lòng chân thực về hành trình gây dựng, phát triển Nhật Nam.

Kinh doanh thành công là không ngại thử thách

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tưởng chừng như vị thuyền trưởng này sẽ trở thành một “bà buôn” bất động sản chuyên nghiệp. Thế nhưng, người phụ nữ gan góc này đã bén duyên với mô hình góp hợp tác kinh doanh. Để rồi, đưa Nhật Nam ngày càng phát triển như hôm nay.

 

Chủ tịch Vũ Thị Thị Thúy
Theo TGĐ, ngoài những thách thức thì “máu liều” chính là yếu tố dẫn đến sự thành công

Khi được hỏi vì sao lại lựa chọn lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng vô vàng thách thức. Nữ chủ tịch không ngần ngại chia sẻ: “Tôi nói là thử thách chứ tôi không nói là không làm được. Nếu không dấn thân vào thử thách thì làm sao biết mình mạnh mẽ đến đâu”.

Trong kinh doanh nếu ngại thử thách thì sẽ mãi mãi đứng ở phía sau. Trên thương trường có biết bao nhiêu đối thủ. Chính vì thế, doanh nghiệp biết biến thử thách thành cơ hội. Và biết tận dụng nó để đi lên thì mới là doanh nghiệp đáng gờm. Nhìn vào các ông lớn trên sân chơi đầy khắc nghiệt, chẳng có ông nào mà không đương đầu với thử thách. Đã vào cuộc chơi thì phải chơi hết mình. Từ đó, biết được giới hạn của mình mà tìm phương hướng vượt lên. Hiểu được “quy luật” thương trường, chủ tịch đã thành công trên hành trình đưa con tàu Nhật Nam vươn xa.

Xây dựng cộng đồng lớn mạnh và chữ “Tín” – 2 yếu tố làm nên sự thành công Nhật Nam

Theo TGĐ Vũ Thị Thúy, doanh nghiệp xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh và trung thành thì đã nắm chắc 80% thành công, 20% còn lại chính là chữ “Tín”

 

Chiến lược xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh luôn là bài toán khó mà TGĐ Vũ Thị Thúy không ngừng tìm kiếm lời giải

80% từ cộng đồng lớn mạnh

Xây dựng một cộng đồng lớn mạnh là cả một quá trình lâu dài. Nhưng khi đã thành công thì đó sẽ là nguồn sinh lực lớn để doanh nghiệp vượt qua nhiều “sóng gió”. Đó cũng là nền tảng để doanh nghiệp vươn xa, tiến nhanh. Nhật Nam hiện tại đã có hơn 8000 nhà đầu tư tham gia. Con số này đã khẳng định được, Nhật Nam đã có một cộng đồng lớn mạnh. Và trong tương lai, cộng đồng Nhật Nam sẽ càng lớn mạnh hơn nữa với quy mô không chỉ trong mà còn ngoài nước.

20% là chữ “Tín”

Trong 20% thành công này ngoài một phần nhỏ là chứng minh cho khách hàng thấy được sản phẩm thực sự mang lại khả năng sinh lời. Phần lớn còn lại là chữ “Tín” . Và phần này chính là yếu tố quan trọng nhất.

 

Chữ “Tín” yếu tố tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Góp phần quyết định đến sự thành công doanh nghiệp

Giữ được lòng tin khách hàng để họ yên tâm đồng hành cùng doanh nghiệp là điều thiết yếu. Nhiều doanh nghiệp cam kết rất nhiều điều nhưng khách hàng chẳng nhận được bao nhiêu. Dẫn đến sự mất uy tín, khách hàng rời bỏ. Điều này ảnh hưởng lâu dài cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chữ “Tín” thể hiện qua việc nói được thì làm được, đừng chỉ phô trương mà không làm được gì. Đó là sai lầm trầm trọng trong chiến lược kinh doanh.

Nhật Nam vượt trội nhờ tiềm năng tài chính, tầm nhìn chiến lược xa 

Dù mới chỉ hoạt động 3 năm nhưng Nhật Nam đã sở hữu nhiều tài sản. Đó không chỉ là chuỗi nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, resort mà còn nhiều quỹ đất trải dài khắp 3 miền đất nước. Bên cạnh đó, trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp giải thể vì không đủ tiềm năng. Nhật Năm lại tận dụng cơ hội nhanh chóng thâu tóm nhiều quỹ đất để gia tăng tài sản. Dịch bệnh rồi cũng sẽ lắng xuống và thị trường bất động sản cũng sẽ khởi sắc, tăng trưởng vượt bậc. Đồng thời, thay vì tập trung vào các khu BĐS trung tâm như những doanh nghiệp khác. Nhật Nam đánh vào các khu đất ven đô với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo về dòng vốn và khả năng sinh lời.

Xem thêm: NHẬT NAM GROUP-SỰ THẬT VỀ NHỮNG QUỸ ĐẤT ĐẮC ĐỊA

Đưa doanh nghiệp ngày càng tăng trưởng luôn là bài toán khó. Nó đòi hỏi người “cầm lái” phải thật bản lĩnh. Chủ tịch Vũ Thị Thúy với sự nhiệt huyết, quyết tâm và quyết đoán. Luôn kiên định với mục tiêu đề ra đã làm nên giá trị bền vững cho Nhật Nam. Là một người lãnh đạo giỏi, không tác động bởi cảm xúc. TGĐ Nhật Nam cũng khẳng định được bản lĩnh một người phụ nữ dám nghĩ dám làm. Và là một đối thủ mạnh trên thương trường bất động sản hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay