Có 20 triệu nên đầu tư gì 2022? Xu hướng kinh doanh với 20 triệu

Rate this post

Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp cùng với thời buổi kinh tế khó khăn, việc đầu tư gì để làm giàu trở thành vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Vậy nếu bạn có 20 triệu nên đầu tư gì, kinh doanh gì? Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì?20 triệu đầu chứng khoán có được không? Nếu bạn đầu tư thì nên khởi nghiệp với 20 triệu như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Có 20 triệu nên khởi nghiệp kinh doanh gì? 

20 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh vốn từ 20 triệu với quần áo thiết kế

Có 20 triệu nên đầu tư gì? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra với số vốn bỏ ra ít mà đầu tư hiệu quả, có khả năng sinh lời cao. Với số vốn 20 triệu bạn có thể bắt đầu kinh doanh quần áo thiết kế bởi lẽ thời trang là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Nếu biết nắm bắt xu hướng thời trang cùng đầu óc kinh doanh nhạy bén, bạn có thể dễ dàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, hứa hẹn mang đến lợi nhuận khủng.

20 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh vốn từ 20 triệu với quần áo thiết kế
20 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh vốn từ 20 triệu với quần áo thiết kế

Trong thời gian bắt đầu kinh doanh, bạn cần xác định rõ khách hàng mục tiêu và am hiểu thói quen mua sắm cũng như bắt kịp xu hướng thời trang của họ. Tiến hành hợp tác với các xưởng may mẫu, tìm hiểu nguyên liệu vải, nghiên cứu tìm ra những loại vải tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể liên hệ những nguồn hàng sỉ uy tín để nhập hàng về và bán ra thị trường.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể rao bán sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội, tham gia vào các sàn thương mại điện tử. Các công cụ này sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Câu hỏi “20 triệu kinh doanh gì?” giờ đây đã có câu trả lời.

Tuy nhiên, để duy trì lượng khách hàng và thu hút những tệp khách hàng mới, bạn cần không ngừng thay đổi xu hướng thời trang, theo dõi tình hình thời trang thế giới và trong nước. Lựa chọn khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến và luôn luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới nhất với giá cả phải chăng, chất lượng tốt và làm hài lòng khách hàng.

Khởi nghiệp với 20 triệu – Mách bạn kinh doanh đồ handmade, vốn ít nhưng lợi nhuận cao

Có 20 triệu nên đầu tư gì? Sức hút của dòng sản phẩm handmade từ trước đến nay vẫn không hề suy giảm. Những sản phẩm handmade được làm chỉn chu, bền, đẹp, ít vốn, không cần lo lắng về vấn đề hàng tồn. Khởi nghiệp với 20 triệu bằng cách kinh doanh các sản phẩm handmade như ví, móc khóa, túi xách,… chưa bao giờ lỗi thời, luôn được thiết kế đẹp mắt và đan móc tinh xảo. Với số vốn 20 triệu kinh doanh gì mà khả năng phát triển ổn định, không lo lỗ vốn? Việc kinh doanh sản phẩm handmade là ý tưởng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, mang tính chắc chắn, giúp bạn giảm bớt gánh nặng về nỗi lo tài chính.

Các sản phẩm handmade đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế do đó những người làm ra sản phẩm này cần có sự khéo léo, chịu khó và có đầu óc sáng tạo để thiết kế ra những sản phẩm handmade độc đáo. Bạn có thể kết hợp kinh doanh sản phẩm trên các kênh online, các trang Thương mại điện tử,… đảm bảo mô hình kinh doanh này sẽ mang lại lợi nhuận không tưởng.

Khởi nghiệp với 20 triệu dựa trên ý tưởng kinh doanh đồ handmade đến nay đã được nhiều người xây dựng mô hình kinh doanh hết sức thành công. Nếu bạn có đam mê với đồ thủ công mỹ nghệ và khát khao khởi nghiệp thì đây chính là con đường ngắn nhất giúp bạn thực hiện giấc mơ kinh doanh.

Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì – Đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng 

Nếu lo lắng khi thực hiện kinh doanh, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu hay nên làm gì thì mang tiền đi đầu tư sinh lời là phương án phù hợp với bạn. Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì? Bạn có thể đầu tư an toàn bằng cách gửi tiết kiệm ngân hàng và nhận tiền lãi đều đặn hằng tháng. 

Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì - Đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng
Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì – Đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng

Có 20 triệu nên đầu tư gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng mang đến lợi nhuận ổn định mà an toàn. Lãi suất gửi tiết kiệm tiền tại các ngân hàng hiện nay đang dao động từ 6-8%/năm. So với mặt bằng chung các kênh đầu tư khác tuy không cao nhưng đây lại là hình thức sinh lời nhàn rỗi và an tâm nhất, mang lại nguồn thu ổn định.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại với 20 triệu

Thời buổi công nghệ 4.0, mọi người ai cũng sở hữu cho riêng mình một chiếc smartphone. Vì thế mà ai cũng có nhu cầu trang bị phụ kiện cho chiếc điện thoại của riêng mình. Có 20 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư kinh doanh phụ kiện điện thoại là quyết định sáng suốt nhất, đặc biệt là trong thời điểm càng ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại, có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa ngày càng cao.

Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần có kiến thức cũng như khả năng sửa chữa linh kiện, am hiểu các phụ tùng điện thoại. Khởi nghiệp với 20 triệu cùng những kinh nghiệm mà bạn có, chắc chắn lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại sẽ thành công như mong đợi.

Đầu tư bất động sản chỉ với 20 triệu

Bất động sản là hình thức thu hút nhiều nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời cao. Với số vốn chỉ vỏn vẹn 20 triệu bạn không thể mua nhà hay mua đất. Bạn cũng không thể tham gia vào các dự án đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia thuê nhà, thuê căn hộ và sau đó sửa chữa, bày trí đẹp mắt và cho thuê lại để kiếm tiền lời. Bạn có thể chọn đầu tư homestay hoặc các căn hộ mini và thu lại lợi nhuận cao.

Dù vậy nếu đầu tư riêng lẻ thì rủi ro cũng sẽ tăng. Thay vì đầu tư độc lập, bạn có thể góp vốn đầu tư với các doanh nghiệp vào các dự án lớn. Hiện nay có rất nhiều công ty bất động sản với các dự án đa dạng. Bạn có thể tham gia bằng hình thức góp vốn vào các quỹ đầu tư của các công ty, công ty sẽ thay bạn đầu tư vào các dự án lớn. Bạn lo lắng mình thiếu kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực bất động sản? Hãy yên tâm khi hợp tác với các công ty bất động sản uy tín, bạn có thể nhận lợi nhuận hằng tháng mà không mất nhiều công sức. Bạn có thể tham khảo đến Bất động sản Nhật Nam – công ty đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay.

Có 20 triệu nên đầu tư gì, làm gì để tiền nhàn rỗi sinh lời?

Có 20 triệu nên đầu tư gì? 20 triệu đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận cao

Khi mới tập tành bước chân vào kinh doanh, câu hỏi “có 20 triệu nên đầu tư gì” là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. 20 triệu đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận từ 10-20%/năm, cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng ở thời điểm hiện tại, chỉ từ 6-8%/năm. 

Có 20 triệu nên đầu tư gì? 20 triệu đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận cao
Có 20 triệu nên đầu tư gì? 20 triệu đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận cao

Để thành công khi dùng 20 triệu đầu tư chứng khoán, bạn cần có những bước đi vững chắc và trang bị kiến thức về thị trường chứng khoán. Bạn nên bắt đầu từ những giao dịch nhỏ, tích lũy kinh nghiệm dần dần để làm quen với thị trường và xây dựng nền tảng cho những bước đầu tư lớn trong tương lai.

Có 20 triệu nên mua vàng hay gửi tiết kiệm? Đâu là phương án đầu tư tối ưu nhất?

Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì? Trong vô vàn ý tưởng đầu tư, nhiều người đắn đo về việc “Có 20 triệu nên mua vàng hay gửi tiết kiệm”. Hiện nay thị trường vàng ngày càng có nhiều biến động. Giá vàng tăng mạnh mỗi ngày, khiến nhiều người lo lắng về vấn đề lạm phát đã tăng lên khắp nơi. Bên cạnh đó thì việc gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất ổn định, từ 6-8%/năm khiến cho nhiều người an tâm đầu tư hơn.

Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi “Có 20 triệu nên mua vàng hay gửi tiết kiệm” thì đáp án chính xác nhất cần bắt nguồn từ tâm lý người đầu tư. Nếu bạn là người ưa mạo hiểm, thích đầu tư sinh lời thì nên chọn phương án mua vàng, và ngược lại nếu  bạn là người ưa thích sự ổn định, đầu tư an toàn, không muốn gặp những rủi ro thì bạn nên gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên phương án đầu tư an toàn cũng đồng nghĩa với việc khả năng sinh lợi thấp. Bạn nên cân nhắc kỹ cho mình phương án phù hợp nhất để thực hiện đầu tư có hiệu quả.

Dùng tiền nhàn rỗi sinh lời cùng kênh đầu tư Bất động sản Nhật Nam

Đầu tư bất động sản là ý tưởng của nhiều người khi khởi nghiệp. Nhưng với số vốn ít ỏi, ít ai dám mạnh dạn đầu tư vào thị trường này. Hiện nay với sự hỗ trợ của các công ty đầu tư bất động sản, điển hình là Nhật Nam Group, bạn có thể dễ dàng đầu tư sinh lời.

Dùng tiền nhàn rỗi sinh lời cùng kênh đầu tư Bất động sản Nhật Nam
Dùng tiền nhàn rỗi sinh lời cùng kênh đầu tư Bất động sản Nhật Nam

Có 20 triệu nên đầu tư gì? Với số vốn tuy không nhiều nhưng bạn có thể dùng tiền nhàn rỗi này đầu tư cùng Bất động sản Nhật Nam. Nhiều người lo lắng về rủi ro trên thị trường cùng với vấn đề pháp lý khó khăn, phức tạp khiến nhiều kẻ gian lợi dụng lừa đảo thì Nhật Nam là nơi đáng để bạn đặt niềm tin. Bởi lẽ Nhật Nam có độ phủ sóng rộng rãi cùng chuỗi bất động sản quy mô lớn, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, minh bạch về vấn đề pháp lý. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng rút vốn bất kỳ lúc nào. Nếu bạn còn chần chừ chưa biết dùng 20 triệu kinh doanh gì thì hãy tự tin hợp tác cùng Công ty Nhật Nam.

Lời kết

Thông qua những chia sẻ về việc có 20 triệu nên đầu tư gì, hy vọng bạn đọc sẽ cân nhắc và lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp với thế mạnh của mình, đầu tư sinh lời, tạo thu nhập cao đặc biệt là trong thời buổi kinh tế khó khăn, dịch bệnh hiện nay.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Đầu tư thông minh 4.0 khôn ngoan để sinh lời