Có 600 triệu nên đầu tư gì để tiền sinh lời gấp bội?

Có 600 triệu nên đầu tư gì để tiền sinh lời gấp bội?
Rate this post

Có 600 triệu nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Có 600 triệu nên làm gì? Có 600 triệu nên kinh doanh gì? 600 triệu nên mua đất hay đầu tư chứng khoán?

Có 600 triệu nên đầu tư gì? Nên đầu tư vào những kênh đầu tư tài chính hay  các mô hình kinh doanh để thỏa mãn sở thích, đam mê của bản thân? Với 600 triệu hiện nay cũng không phải là sổ tiền nhỏ và bạn cần phải cân nhắc lựa chọn kênh đầu tư phù hợp để nâng cao cơ hội sinh lời an toàn bền vững. Cùng công ty BĐS Nhật Nam tham khảo những ý tưởng đầu tư trong bài viết sau đây.

Có 600 triệu nên kinh doanh gì?

Nếu bạn đã nhàm chán với cảnh làm công ăn lương, muốn thử sức với áp lực tự làm chủ bản thân và kiếm được  lợi nhuận từ chính đồng vốn của mình, thì công việc kinh doanh chính là câu trả lời cho câu hỏi Có 600 triệu nên kinh doanh gì?

Có 600 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh quán cà phê – trà sữa

Nếu bạn chưa biết có 600 triệu nên đầu tư gì, làm gì, kinh doanh gì thì an toàn, dễ sinh lời lớn, vậy tại sao không thử kinh doanh quán cà phê – trà sữa?

Vận hành một quán cafe hoặc trà sữa đòi hỏi bạn cần có sự đầu tư lớn, không chỉ về nguồn vốn mà còn là thời gian, nhân lực.Tuy nhiên, rất nhiều người đã nóng vội, chưa nghiên cứu kỹ càng, khiến mọi công sức “đổ sông đổ bể” chỉ sau một vài tháng.

Sau khi đã có sự chuẩn bị về tất cả, bước tiếp theo là xác định được ý tưởng kinh doanh của mình. Lên ý tưởng kinh doanh cà phê sẽ giúp bạn đồng bộ phong cách từ thương hiệu, thiết kế quán, vị trí mặt bằng, menu cho đến quy cách phục vụ…

Lưu ý rằng: Bạn không thể làm hài lòng tất cả, vì vậy, hãy chắc chắn đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để thiết kế quán cà phê phù hợp.

Có 600 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh quán cà phê - trà sữa
Có 600 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh quán cà phê – trà sữa

Có hai phong cách mở quán cà phê với 600 triệu phù hợp nhất, đó là:

1 – Phong cách cà phê take away (cafe đem đi): Ý tưởng kinh doanh này khởi nguồn từ những nước phát triển và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cà phê take away phù hợp với nhóm người bận rộn, thích mua đem đi hơn là ngồi tại chỗ: nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, người lao động… Phong cách này người bán cần tập trung vào chất lượng cà phê, giá phải chăng, tốc độ phục vụ nhanh chóng…

2 – Phong cách cà phê truyền thống: sẽ tập trung chủ yếu vào người đi làm, trung niên, văn phòng, doanh nhân… có thời gian để ngồi tại quán thưởng thức cà phê… Ngoài chất lượng đồ uống, cần tập trung thiết kế không gian quán, chất lượng phục vụ, chương trình ưu đãi…

Có 600 triệu nên làm gì? thật sự không khó trả lời, nhưng làm sao để nhanh chóng thu hồi vốn và kinh doanh cà phê có lợi nhuận là điều không hề dễ dàng. Hãy liên hệ với chuyên gia của có kinh nghiệm,  để nhận được tư vấn xây dựng mô hình quán phù hợp với suất đầu tư, dự đoán thời gian thu hồi vốn để có chiến lược kinh doanh hiệu quả, thành công nhất!

Kinh doanh nhà hàng quán ăn – Có 600 triệu nên làm gì?

Khi có đủ 600 triệu trong tay, hãy xác định những câu hỏi sau trước khi kinh doanh nhà hàng – quán ăn. Quy mô quán sẽ hướng đến là như thế nào, to hay nhỏ? Công suất phục vụ đáp ứng được bao nhiêu khách? Mức chi phí cố định mỗi tháng phải bỏ ra là bao nhiêu?Thời gian quay vòng vốn nhanh hay chậm?,…

Sau đó, bạn cần quan tâm xem hệ thống sản phẩm nhà hàng cần kinh doanh là những mặt hàng gì, điều gì làm nên sự khác biệt của quán để cạnh tranh trên thị trường, phân khúc ra sao với đối tượng khách hàng.

Kinh doanh nhà hàng quán ăn - Có 600 triệu nên làm gì?
Kinh doanh nhà hàng quán ăn – Có 600 triệu nên làm gì?

Tương tự như kinh doanh quán cà phê, vị trí nhà hàng phải ở địa điểm hút mắt, quảng cáo hấp dẫn sẽ tăng cơ hội thu hút khách hàng vào quán. Đồ ăn ngon là yếu tố quyết định khách hàng có quay lại với nhà hàng hay không. Đặc biệt với một quán mới, thì ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng, cho dù là người quen hay là những khách hàng mới đến thưởng thức, dù quán của bạn có đẹp đến mấy, giá thành rẻ ra sao.

>>> Đừng bỏ qua:

Kinh doanh online lựa chọn hiệu quả với 600 triệu

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại và kết nối không dây mạnh mẽ, ngành kinh doanh online đã trở nên phổ biến và trở thành thói quen mua sắm của nhiều người. Chính vì thế, với 600 triệu vốn bạn có thể cân nhắc đến kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào trên các trang thương mại điện tử. Một số kênh  kinh doanh online phổ biến hiện nay như

  • Bán hàng trên nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo,…
  • Bán hàng trên trang web, blog
  • Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử  Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…

Không tốn tiền cần thuê mướn mặt bằng hàng tháng, chỉ cần thiết bị máy tính hoặc điện thoại (smartphone) có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu kinh doanh online. Nhờ vào tận dụng tốt bán online, nhiều người có thể đạt mức thu nhập từ 30 – 40 triệu mỗi tháng và hơn thế nữa.

Có 600 triệu nên đầu tư gì dễ sinh lời nhất? 

Sau khi đã tham khảo những phương án kinh doanh với 600 triệu mà bạn vẫn chưa chọn được phương án nào phù hợp, sau đây là một số kênh đầu tư phổ biến sẽ giúp bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi  “Có 600 triệu nên đầu tư gì?”.

Đầu tư vàng – Kênh trú ẩn an toàn cho 600 triệu

Kênh đầu tư vàng được xem là kênh dễ dàng tham gia nhất bởi vì tính đơn giản và khả năng thanh khoản cao của nó. Không chỉ ở thời kỳ hiện đại, mà kim loại vàng từ hàng ngàn năm về trước đã được xem là vật quý giá được nhiều người tích luỹ. Do đó, đầu tư vàng sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “có 600 triệu nên đầu tư gì hiệu quả?”.

Đầu tư vàng - Câu trả lời tốt cho câu hỏi có 600 triệu nên đầu tư gì
Đầu tư vàng – Câu trả lời tốt cho câu hỏi có 600 triệu nên đầu tư gì

Tuỳ theo thời giá, nhưng chung quy với 600 triệu bạn có thể mua được từ 8 cây vàng SJC hoặc là 10 cây vàng 9999. Khả năng sinh lời mỗi năm đều rất ổn định khi đầu tư vào kim loại Vàng, một ví dụ đơn giản cho sự tăng giá của giá vàng

  • Tháng 1/2020: 42 triệu/ cây SCJ
  • Tháng 1/2021: 55 triệu/ cây SCJ
  • Tháng 1/2022: 61 triệu/ cây SCJ. 

Tuy nhiên, kim loại vàng là kênh đầu tư theo trung hạn và dài hạn, không phù hợp với những người thích đầu tư ngắn hạn và ưa thích mạo hiểm. Cũng như khi tích trữ vàng trong nhà cũng tìm ẩn nhiều rủi ro như trộm,cướp, thiên tai hoặc hoả hoạn có thể làm bạn trắng tay.

>>> Tìm hiểu thêm: Đầu tư vàng là gì? Có nên đầu tư vàng thời điểm này?

Đầu tư gì với 600 triệu tốt nhất? Gửi tiết kiệm ngân hàng – An toàn hiệu quả nhưng bị đánh bại bởi lạm phát

Đầu tư gì với 600 triệu tốt nhất? Gửi tiết kiệm ngân hàng
Đầu tư gì với 600 triệu tốt nhất? Gửi tiết kiệm ngân hàng

Cũng tương tự như kênh đầu tư vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn, không cần tích trữ tiền trong gia đình mà vẫn kiếm được lợi nhuận hàng tháng qua lãi suất. Thế nhưng, lãi suất của ngân hàng lại quá thấp, thậm chí những năm gần đây lãi suất ngân hàng bị đánh bại bởi lạm phát và sự mất giá của đồng tiền Hãy thường xuyên so sánh lãi suất ngân hàng vs tỷ lệ lạm phát, nếu lạm phát cao hơn thì đồng nghĩa với tiền của bạn đang gửi sẽ bị âm.

Đầu tư bất động sản – Kênh đầu tư tối cao nhất thị trường

Tuy không phải là câu trả lời hiệu quả nhất cho câu hỏi “Có 600 triệu nên đầu tư gì?”, bởi vì giá BĐS hiện tại đang neo ở giá rất cao từ 1 tỷ trở lên, thậm chí là nguồn cung không đủ cho nhu cầu của thị trường. 

Tuy nhiên, cơ hội cho bạn khi đầu tư bất động sản với 600 triệu là vẫn còn, hãy chọn những bất động sản (thông thường là đất nền) ở vị trí càng xa khu vực trung tâm càng có giá tốt, nhưng hãy cân nhắc vì bất động sản tuy có an toàn – ăn chắc mặc bền trong dài hạn nhưng lại thiếu đi khả năng thanh khoản cao như vàng hoặc các kênh đầu tư khá, khi có việc đột xuất bạn phải đợi chờ thời gian ít nhất là 3 ngày cho đến 1 tháng thậm chí là 1 năm để bán được miếng đất đó.

Kênh đầu tư Nhật Nam – Giải pháp tiên phong cho đầu tư an toàn – Lợi nhuận hấp dẫn

Đầu tư gì với 600 triệu? Đầu tư Nhật Nam
Đầu tư gì với 600 triệu? Đầu tư Nhật Nam

Nếu chưa biết có 600 triệu nên làm gì thì hãy tham khảo kênh đầu tư đến từ công ty Bất động sản Nhật Nam. Đây là doanh nghiệp hoạt động dưới hình thức hợp tác kinh doanh, đa dạng gói đầu tư đáp ứng mọi nguồn vốn của nhà đầu tư và trả lợi nhuận cho bạn hằng ngày thông qua kênh ATM. 

Đầu tư 600 triệu tại Nhật Nam, nhà đầu tư sẽ yên tâm khi niềm tin của khách hàng luôn được là tôn chỉ đầu tiên của công ty. Mọi thông tin, giấy tờ, pháp lý đều được công khai minh bạch rõ ràng được bảo hộ bởi pháp luật.

Quy mô tài sản khủng của Nhật Nam cũng là “điểm tựa” giúp các nhà đầu tư quyết định lựa chọn là kênh đầu tư an toàn – hiệu quả. Đồng thời mô hình đầu tư của Nhật Nam đang từng bước được mở rộng và phát triển không ngừng. Hiện đã có hàng ngàn nhà đầu tư tham gia và nhận được “phần thưởng” xứng đáng cho bản thân.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: