Có 70 triệu nên đầu tư gì sinh lời cao nhất năm 2022?

Có 70 triệu nên đầu tư gì sinh lời cao nhất năm 2022?
Rate this post

Có 70 triệu nên đầu tư gì, làm gì cho hiệu quả? Liệu các phương án đầu tư, kinh doanh cũ trong năm 2021 có còn phù hợp trong năm 2022? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi tìm kiếm con đường đầu tư cho riêng mình. Vậy thì tại sao không tìm hiểu ngay trong bài viết này của Nhật Nam để biết nên đầu tư gì với 70 triệu hiệu quả cao nhất trong năm 2022 nào?

Đầu tư vàng – Tiếp tục là kênh đầu tư tối ưu nhất cho mọi người

Có 70 triệu trong tay thì nên đầu tư gì thì mới lời nhiều? Không ít người sẽ trả lời là nên mua vàng. Đây cũng chính là phương án đầu tiên mà chúng tôi gợi ý cho vàng.

Vàng vẫn luôn là kênh đầu tư tốt nhất, sinh lời ổn định trong suốt nhiều năm qua. Cho dù tiền có bị lạm phát đến đâu thì vàng vẫn luôn duy trì giá trị của chúng. Do đó, nếu xảy ra lạm phát, vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Có 70 triệu trong tay thì nên đầu tư gì

Năm 2022, nếu bạn sở hữu 70 triệu, hãy chọn thời điểm vàng xuống thấp rồi mua vào. Chờ lúc vàng tăng giá thì bán ra để “hốt” tiền lời nhé. Bạn có thể dùng số tiền chênh lệch này tiếp tục “mua thấp bán cao” vàng. Chẳng mấy chốc mà bạn đã có thể giúp số tiền của mình nhân lên rất nhiều đấy.

>>> Tìm hiểu thêm: Có nên đầu tư vàng thời điểm này?

Đầu tư cổ phiếu – Có 70 triệu nên đầu tư gì thì lời nhiều nhất năm 2022?

Lựa chọn đầu tư với 70 triệu cũng không quá đa dạng. Nhìn chung thì với 70 triệu, bạn có thể đầu tư nhỏ với cổ phiếu. Hãy chọn những cổ phiếu giàu tiềm năng và sử dụng toàn bộ kinh nghiệm của mình để việc đầu tư hiệu quả nhất.

Hiện nay, giá cổ phiếu có rất nhiều mệnh giá cao thấp khác nhau. Điều bạn cần làm là chọn những cổ phiếu của các tổ chức uy tín. Ví dụ như cổ phiếu của các ngân hàng, điện lực, tập đoàn lớn,…. Những tổ chức này thường tồn tại lâu và có khả năng phát triển cao, ít rủi ro hơn so với các công ty nhỏ ít tên tuổi. Thế nhưng, giá cổ phiếu của họ thường cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mạo hiểm, bạn vẫn có thể chọn các cổ phiếu của các công ty nhỏ lẻ. Bạn sẽ nằm ở thế “được ăn cả ngã về không”. Hoặc là sẽ mất trắng, hoặc là sẽ được một khoản kết xù. Do đó, bạn đừng nên rót toàn bộ vốn của mình vào cổ phiếu của một công ty. Hãy sử dụng một ít vốn để “thử” cổ phiếu của nhiều công ty khác nhau. Khi thấy cổ phiếu nào tiềm năng thì mới đầu tư tiếp. Nhưng bạn vẫn nên dành một khoản để sử dụng những lúc cấp bách, trong trường hợp bạn đầu tư không hiệu quả nhé.

Đầu tư tiền ảo – Câu trả lời mới mẻ cho câu hỏi có 70 triệu nên làm gì?

Tiền ảo là một trong những lĩnh vực rất hot trong thời gian gần đây. Nhờ vào công nghệ mà tiền ảo ngày càng phát triển mạnh mẽ và phổ biến trên phạm vi toàn thế giới. Không ít người đã làm giàu từ tiền ảo. Nếu bạn tiếp thu được cái mới này, việc bạn trở nên giàu có chỉ với 70 triệu là điều hoàn toàn có thể.

Việc mua bán tiền ảo cũng tương tự như cách bạn mua bán các tài sản khác vậy. Khi đầu tư tiền ảo, bạn có thể mua bán chênh lệch để kiếm lợi nhuận từ chúng. Việc giao dịch tiền ảo cũng không cần chờ khớp lệnh như chứng khoán. Mọi hoạt động trao đổi đều diễn ra nhanh chóng. Ngay cả việc bạn nhận được khoản tiền lời khổng lồ từ tiền ảo nhanh chóng vậy. Biết đâu chỉ sau một đêm, bạn đã trở thành tỷ phú nhờ khả năng đầu tư tiền ảo tuyệt vời của mình thì sao.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Gửi tiết kiệm ngân hàng – Lựa chọn tuyệt vời khi không biết có 70 triệu nên làm gì, đầu tư gì?

Đầu tư gì với 70 triệu là ổn định nhất? Bạn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng nhé. Với mức lãi suất từ 5-7%/12 tháng tùy ngân hàng, mỗi năm bạn sẽ nhận được khoảng từ 3,5 – 4,9 triệu. Đây là một khoản lợi nhuận tương đối ổn định mặc dù không quá nhiều. Thế nhưng, với phương án này, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Việc của bạn là giao số tiền 70 triệu cho ngân hàng và nhận lại chúng cùng tiền lời sau 1 năm. 

Gửi tiết kiệm khi có 70 triệu trong tay
Gửi tiết kiệm khi có 70 triệu trong tay

Để nhận được mức lợi nhuận cao nhất, bạn có thể chọn ngân hàng uy tín cho lãi suất cao. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro cho bạn.

Đầu tư Nhật Nam – Kênh đầu tư bất động sản dành cho nhà đầu tư ít vốn

Có 70 triệu trong tay nên đầu tư gì để sinh ra lợi nhuận bền vững? Đầu tư Nhật Nam sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao bạn nên đầu tư vào Nhật Nam?

Khi đầu tư vào Nhật Nam, bạn sẽ nhận được khoản lãi suất cực lớn so với lãi suất ngân hàng. Đây là “món hời” cực lớn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Mọi giao dịch đều được cam kết bằng hợp đồng có các điều khoản rõ ràng, minh bạch, được bảo hộ bởi pháp luật. Mức lãi suất và tiền vốn sẽ được chuyển cho bạn hằng ngày thông qua ATM. Chính vì sự an toàn, lãi suất ổn định đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư cùng tham gia.

Đầu tư vào Nhật Nam với số vốn 70 triệu đồng
Đầu tư vào Nhật Nam với số vốn 70 triệu đồng

Với 70 triệu, bạn nên đầu tư gì ở Nhật Nam?

Bạn nên đầu tư gì ở Nhật Nam khi có 70 triệu trong tay? Hiện tại, Nhật Nam cung cấp nhiều gói đầu tư với nhiều mức khác nhau như: 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu,…. cho đến 1 tỷ, 3 tỷ. Như vậy với 70 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói 20 triệu, 50 triệu hoặc gom vốn thêm 30 triệu để đầu tư mức 100 triệu. Số tiền lời bạn nhận được với các gói này như sau:

  • Với gói 20 triệu, hằng ngày bạn sẽ nhận được 70 nghìn đồng, mỗi tháng 1,4 triệu, khi kết thúc hợp đồng sẽ nhận tổng cộng là 33,6 triệu đồng (tức tiền lời là 13,6 triệu đồng).
  • Với gói 50 triệu, hằng ngày bạn sẽ nhận được 175 nghìn đồng, mỗi tháng 3,5 triệu, khi kết thúc hợp đồng sẽ nhận tổng cộng là 84 triệu đồng (tức lời khoảng 34 triệu đồng).
  • Với gói 100 triệu, hằng ngày bạn sẽ nhận được 350 nghìn đồng, mỗi tháng 7 triệu, khi kết thúc hợp đồng sẽ nhận tổng cộng là 168 triệu đồng (lời khoảng 68 triệu đồng).

Với những mức lợi nhuận đã kể trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói đầu tư phù hợp nhất.

Với số vốn 70 triệu, bạn thực sự không có quá nhiều sự lựa chọn đầu tư. Bài viết này của chúng tôi phần nào đã giúp bạn biết được khi có 70 triệu đồng nên đầu tư gì là tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.