Cổ đông chiến lược – Đồng hành cùng Nhật Nam phát triển

Với hơn 3 năm hoạt động của mình, Nhật Nam mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Nhật Nam tự hào khi chào đón những Cổ đông chiến lược lớn đến với mình từ khắp cả nước. Các cổ đông luôn là động lực để Nhật Nam ngày càng phát triển và thịnh vượng. cùng điểm lại những gương mặt đã cùng Nhật Nam đi suốt hành trình của mình.

 

TGĐ Nguyễn Đình Nho – Cổ đông 70 Tỷ của công ty Nhật Nam

Ông Nguyễn Đình Nho, hiện đang là chủ tịch hội đồng thành viên của công ty Nho Mai. Bên cạnh đó ông còn là Phó ban thường trực Đoàn cựu chiến binh 3 và đang công tác tại văn phòng Trung ương Đảng. Ông đang sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ vào hoạt động kinh doanh thành công của mình.

Nguyễn Đình Nho- Cổ đông chiến lược- Cố vấn kinh tế
Nguyễn Đình Nho- Cổ đông chiến lược- Cố vấn kinh tế

Bằng kinh nghiệm và cái nhìn thấu đáo của mình, ông đã thấy được khả năng cũng như định hướng phát triển tại Nhật Nam. Không chỉ với thị trường trong nước mà Nhật Nam có thể vươn xa hơn ra quốc tế. 

Nắm bắt được cơ hội này, ông đã đầu tư vào Nhật Nam 70 tỷ. Chính thức trở thành cổ đông chiến lược đặc biệt của Nhật Nam. Thêm vào đó, với kinh nghiệm trên thương trường của mình, ông đã bắt tay tham gia vào ban chiến lược để cùng đưa Nhật Nam đi xa hơn nữa. Ông Nguyễn Đình Nho đang là cổ đông chiến lược và Cố vấn kinh tế tại Nhật Nam.

 

CEO Phạm Quang Lợi – Cổ đông chiến lược Công ty Nhật Nam

Ông được biết đến là Chủ tịch Hội đồng thành viên và là giám đốc công ty du lịch Khoang Xanh- Suối Tiên. Ông tham gia đầu tư với nhiều hình thức như cổ phiếu, trái phiếu, ngoại hối, bất động sản,… Ông được biết đến là người có tầm nhìn sâu xa và kinh doanh tài giỏi.

Phạm Quang Lợi- Cổ đông chiến lược
Phạm Quang Lợi- Cổ đông chiến lược

Dù đã tham gia rất nhiều kênh đầu tư nhưng lựa chọn đồng hành hiện tại của ông là Nhật Nam. Phạm Quang Lợi đã đầu tư vào Nhật Nam với số vốn là 30 tỷ. Ông nhận định rằng chưa thấy công ty nào có chu kỳ phát triển lớn mạnh như ở Nhật Nam. Từ vốn điều lệ 200 tỷ lên 800 tỷ chỉ trong vòng có 15 tháng. Chính điều đó cũng với tầm nhìn chiến lược của Nhật Nam mà ông đã bị thu hút. Hiện tại, ông đang là Cổ đông chiến lược đặc biệt tại Nhật Nam. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi nhiều người, chúng ta sẽ cùng với Nhật Nam đi xa và đi xa hơn nữa”.

 

Vũ Tiến Dũng – CEO của Tập Đoàn Inox Hoàng Vũ

CEO Vũ Tiến Dũng hiện đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn Inox Hoàng Vũ. Tập đoàn Hoàng Vũ được nhận định là tập đoàn phát triển vượt trội. Nhiều năm liền, Hoàng Vũ liên tục được bình chọn là Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Riêng ông Vũ Tiến Dũng cũng được nhận nhiều giải thưởng và lời khen của UBND Thủ đô trong nhiều năm liền.

Vũ Tiến Dũng- Cổ đông chiến lược
Vũ Tiến Dũng- Cổ đông chiến lược

Đến với Nhật Nam là cái duyên đối với ông, đây là lần hợp tác mà ông đặt nhiều niềm tin. Với sự nhạy bén cũng như định hướng đúng đắn trong việc kinh doanh. Ông đã trở thành Cổ đông chiến lược tại Nhật Nam. Đây cũng chính là niềm vinh hạnh mà Nhật Nam đón nhận từ ông. 

 

Với phương châm hoạt động đặt chữ TÂM lên hàng đầu, Nhật Nam sẽ ngày càng đi xa hơn. Luôn đón nhận các nhà đầu tư từ khắp cả nước để trở thành cổ đông chính thức tại Nhật Nam. Chính nhờ những điều đó mà cho đến ngày nay Nhật Nam vẫn luôn vững mạnh trước đại dịch. Vẫn luôn hy vọng sẽ ngày càng nhiều nhà đầu tư đến với Nhật Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay