Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group hay không? Nhật Nam có lừa đảo không?

Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group hay không? Nhật Nam có lừa đảo không?

Có nên đầu tư vào công ty bất động sản Nhật Nam hay không? Công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo không? Nhật Nam Group có uy tín không?

Nhật Nam Group là một trong những doanh nghiệp bất động sản có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Điều này gây ra nhiều tin đồn rằng công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo, không uy tín. Vượt qua điều đó, bất động sản Nhật Nam vẫn kiên cường tiến về phía trước và không ngừng khẳng định mình. Ngày nay, tập đoàn Nhật Nam đã trưởng thành và sẵn sàng cho các thành công trong tương lai.

Ai đã dẫn dắt Nhật Nam Group đến thành công ngày hôm nay?

Với tiền thân là một công ty dịch vụ mua bán nhà đất truyền thông. Nhật Nam Group sau gần 2 năm hoạt động đã gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi. Trong khi nhiều doanh nghiệp điêu đứng vì đại dịch covid, công ty Nhật Nam vẫn mạnh mẽ phát triển từng ngày. Hiện tại, BĐS Nhật Nam đã xây dựng được nền tảng hết sức vững vàng. Công ty sở hữu nhiều giá trị bất động sản; trải dài từ Bắc chí Nam tại các vị trí đắc địa. 

Công ty bất động sản Nhật Nam uy tín
Công ty bất động sản Nhật Nam uy tín

Các loại hình bất động sản của công ty này cũng hết sức đa dạng từ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… Khách hàng có thể dễ dàng thấy được các bất động sản của Nhật Nam xuất hiện ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Phú Quốc,….. Công ty BĐS Nhật Nam cũng thường xuyên nhắc nhở khách hàng trước các thủ đoạn lừa đảo hiện nay. Từ đó, giúp khách hàng nâng cao nhận thức và lựa chọn kênh đầu tư tốt nhất.

Vậy nhờ đâu mà công ty BĐS Nhật Nam lại có thể phát triển như vậy?

Nhắc đến thành công của Nhật Nam Group; chúng ta không thể nào quên được sự đóng góp lớn lao của chủ tịch công ty là bà Vũ Thị Thúy. Chủ tịch Vũ Thị Thúy là doanh nhân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Là người nhạy bén với những biến đổi của thị trường; bà luôn biết nắm bắt những cơ hội mới và thay đổi từng ngày. Đây là lý do quan trọng khiến Nhật Nam Group có thể chuyển mình trụ vững như hiện tại. 

Hoạt động của công ty bất động sản Nhật Nam ở hiện tại và tương lai

Nhật Nam hiện nay đã có 10 văn phòng đại diện với nhiều trụ sở đặt tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Phước, Phú Quốc, Vũng Tàu, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc,…. Tập đoàn Nhật Nam vẫn đang tích cực xây dựng mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành. Song song với đó, công ty sẽ bắt đầu và triển khai hoàn thiện các dự định và kế hoạch mới. Một trong số đó là IPO ra sàn chứng khoán Việt. Đây được xem là một kế hoạch quan trọng được công ty ấp ủ trong nhiều năm qua.

Nhật Nam Group đã dần hoàn thiện được các điều kiện đủ để IPO sàn chứng khoán. Hứa hẹn vào những năm sắp tới, cổ phiếu của Nhật Nam sẽ được tung ra thị trường và tăng trưởng tốt. Dẹp bỏ tin đồn công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo và khẳng định độ tin cậy của doanh nghiệp này.

Ngoài ra, trong năm 2020, công ty bất động sản Nhật Nam đã lọt TOP 10 dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ. Với tinh thần vươn tới những thử thách mới và chiến thuật đúng đắn của ban lãnh đạo. Công ty Nhật Nam đã đặt ra mục tiêu lọt TOP 5 doanh nghiệp có số lượng giao dịch bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đây là mục tiêu khá thách thức, nhưng với niềm tin mãnh liệt; Nhật Nam sẽ không ngừng cố gắng để đạt được. 

Công ty BĐS Nhật Nam có đáng tin cậy không? Có lừa đảo hay không?

Cũng vì có tốc độ tăng trưởng nhanh, công ty BĐS Nhật Nam bị vướng phải tin đồn lừa đảo. Nhiều nguồn tin đưa tin rằng quỹ đất đang được sử dụng không phải do công ty đứng tên. Tuy nhiên sự thật rằng, toàn bộ giấy tờ đều đứng tên vị chủ tịch Vũ Thị Thúy. Và đã có hơn 100 sổ đất đã hoàn thành thủ tục sang tên cho công ty bất động sản Nhật Nam. Trong khi đó vẫn còn nhiều sổ đất khác nữa đang trong quá trình hoàn tất thủ tục hồ sơ. Trong thời điểm hiện tại, Nhật Nam Group đã hoàn thành việc chuyển giao các quỹ đất giá trị. Các dự án của công ty cũng hoàn toàn là dự án thật và không có chuyện dự án ma nào cả. 

Công ty BĐS Nhật Nam có đáng tin cậy không? Có lừa đảo hay không?
Công ty BĐS Nhật Nam có đáng tin cậy không? Có lừa đảo hay không?

Thêm vào đó, chưa có trường hợp khách hàng nào khi đầu từ vào Nhật Nam bị mất tiền hay tổn thất tài sản. Các bất động sản của Nhật Nam vẫn hoạt động ổn định và phát triển từng ngày. Vì thế, dòng tiền của công ty luôn được duy trì liên tục thường xuyên qua từng tháng, từng năm. Do đó, tin đồn BĐS Nhật Nam lừa đảo là hết sức vô lý và không có bằng chứng gì xác đáng cả. Chúng ta không thể nói cũng không nên tin rằng công ty BĐS Nhật Nam này lừa đảo.

Làm thế nào để bạn xác minh được tài sản của tập đoàn Nhật Nam?

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn xác định được tài sản của doanh nghiệp. Bạn có thể đến trực tiếp bất động sản của công ty đó và quan sát. Để đảm bảo tính chính xác, bạn có thể đến thẳng cơ quan hành chính để xác minh tài sản doanh nghiệp.Đầu tiên, bạn đến công ty để xác minh giấy tờ của các giấy tờ sổ đất. Sau đó, bạn mang giấy tờ đó đến tận nơi dự án đang tọa lạc để kiểm tra thông tin. Cuối cùng là mang giấy tờ đến cơ quan hành chính để xác định tính minh bạch của tài sản doanh. Sau khi thực hiện các bước sau, bạn có thể thấy rằng tất cả các thông tin tài sản của tập đoàn BĐS Nhật Nam đều là thật, không hề lừa đảo.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty Nhật Nam hoạt động trên lĩnh vực gì?
Ngoài cung cấp những sản phẩm BĐS Nhật Nam uy tín. Công ty còn mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ đa dạng như nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… trải dài khắp từ Nam ra Bắc.
Công ty BĐS Nhật Nam có định hướng ra sao?
Nhật Nam hướng đến phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu lên sàn giao dịch chứng khoán trong năm tới.
Vậy có nên đầu tư Nhật Nam không?
Hiện có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: tin BĐS Nhật Nam lừa đảo có đúng không, có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa, BĐS Nhật Nam có an toàn,… qua vài viết này bạn đọc có thể đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.