Công ty Bất động sản Nhật Nam và các cảnh báo khi đầu tư

Trong thời đại 4.0 ngày nay, bạn có thể thấy nội dung quảng cáo đầu tư bất động sản ở khắp nơi trên mạng. Khi muốn đầu tư bất động sản, bạn cần quan tâm đến tính minh bạch, rõ ràng của dự án. Bạn cần đánh giá được các doanh nghiệp bất động sản cung cấp dự án có lừa đảo hay không? Liệu bạn có đang tham gia vào dự án ảo hay không? Bài viết sau đây của công ty Nhật Nam Group sẽ giúp bạn cảnh giác hơn khỏi những bất động sản lừa đảo trên thị trường hiện nay. 

Góp vốn đầu tư vào công ty bất động sản lừa đảo là gì?

Các dự án bất động sản “ảo” có thể được coi  là các dự án đất nền không tồn tại. Các dự án này được các công ty bất động sản dùng để giăng bẫy, lừa gạt. Nhằm chiếm đoạt tiền đầu tư của khách hàng. Bằng các chiêu trò tinh ranh, các công ty lừa đảo sẽ tô vẽ thêm cho những dự án đầu tư trở nên hấp dẫn hơn. Họ dụ dỗ rằng khách hàng sẽ gia tăng lợi nhuận nhanh chóng trong vài năm tới. Tại các dự án bất động sản có vị trí đắc địa, đẹp, thu hút,…

Bạn có thật sự hiểu rõ về các Công ty Bất động sản
Bạn có thật sự hiểu rõ về các Công ty Bất động sản?

Công ty lừa góp vốn đầu tư bất động sản ảo. Có thể hiểu là tình trạng mua bán, chuyển nhượng nhà, đất khi chưa đáp ứng đầy đủ điều kiện, cơ sở pháp lý.

Thế nào là công ty bất động sản uy tín, không lừa đảo?

Theo tìm hiểu của công ty Nhật Nam, một công ty bất động sản uy tín không lừa đảo cần đảm bảo yêu cầu sau: 

Thứ nhất, công ty bất động sản phải công bố đầy đủ các thông tin gồm: 

  • Loại bất động sản
  • Vị trí bất động sản
  • Thông tin về quy hoạch có liên quan đến bất động sản
  • Quy mô dự án
  • Tính chất, công năng sử dụng, chất lượng

Thứ hai, công ty phải cung cấp được hồ sơ, giấy tờ về quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng. Cộng thêm với đó là quyền sử dụng đất và giấy tờ có liên quan đến việc đầu tư xây dựng bất động sản.

Thứ ba, nội dung hợp đồng mua bán nhà đất rõ ràng minh bạch. Tránh trường hợp hợp đồng không quy định rõ về thời hạn bàn giao nhà. Đồng thời không rõ chất lượng và tính đồng bộ của công trình khi bàn giao, hồ sơ bàn giao kèm theo…

Nhật Nam chia sẻ cách nhận biết công ty đầu tư bất động sản uy tín không lừa đảo

Tra khảo thông tin của công ty BĐS

Chúng ta cần phải nắm được các thông tin về năng lực tài chính của công ty. Chúng được thể hiện trên trong các báo cáo tài chính năm gần nhất. Bạn cũng có thể xem uy tín trên các truyền thông của công ty. Chẳng hạn như trên các mặt báo trong và ngoài nước như các  bài báo lớn, truyền hình,..; Đồng thời khảo sát người dân đang sinh sống tại khu vực về xem có đúng hay không? Nhật Nam khuyên bạn nên nên điều tra kỹ càng bởi điều này sẽ giúp bạn xác định doanh nghiệp bất động sản đó có lừa đảo hay không.

Tìm hiểu xem công ty BĐS đó đã từng có dự án chất lượng nào chưa?

Công ty Nhật Nam Group nhận thấy rằng, những công ty không lừa đảo thường có những dự án nhà đất chất lượng. Do đó, bạn có thể xác định độ uy tín, tin tưởng của mình dành cho công ty thông qua các dự án này.

Tìm hiểu kỹ càng để đầu tư đúng chỗ
Tìm hiểu kỹ càng để đầu tư đúng chỗ

Giấy tờ pháp lý của dự án đầy đủ

Theo Nhật Nam Group, một công ty  có giấy tờ pháp lý rõ ràng sẽ đánh giá được công ty đó có lừa đảo hay không. Một công ty đầu tư BĐS thật sự an toàn và uy tín chắc chắn sẽ rất minh bạch.  Trong bất cứ mọi thông tin, đặc biệt là tính pháp lý của dự án. Nhất là những dự án bất động sản hình thành trong tương lai. Ngoài ra, họ cũng sẽ cung cấp mọi thông tin trong khuôn khổ pháp luật khi được khách hàng yêu cầu …

Lưu ý

Chúng ta nên cảnh giác khi góp vốn đầu tư bất động sản. Đặc biệt khi chúng ta cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của bất động sản và công ty bán bất động sản. Để tránh xảy ra các trường hợp mất tiền đáng tiếc, hãy cẩn trọng trong các giao dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay