Công ty Nhật Nam – Con Người Nhân Tố Cốt Lõi Cho Mọi Sự Thành Công

Công ty Nhật Nam– Nhân lực là yếu tố số một, là nguồn cội, là động lực chính tạo nên lực lượng sản xuất. Nhân tố quyết định tốc độ và phát triển bền vững của mỗi một doanh nghiệp. Tại Nhật Nam cũng vậy, trong bối cảnh dịch bệnh covid -19 diễn biến phức tạp… Công ty Nhật Nam là một trong những doanh nghiệp giữ vững được nguồn nhân lực. Và đồng thời hỗ trợ nhân viên để cùng doanh nghiệp vượt bão covid.

Công ty Nhật Nam – Nỗ lực dấn thân – Không ngừng sáng tạo

Tại mỗi thành viên của bđs Nhật Nam đều là những mảnh ghép với khát vọng dấn thân. Bứt phá để tạo ra nhiều giá trị. Điều này được xuất phát từ văn hóa nghĩ thật – làm thật của công ty. Kích hoạt sự sáng tạo, tìm tòi của mỗi thành viên.

Minh chứng rõ nhất là hướng đi và các lĩnh vực hoạt động mà Nhật Nam đã và đang góp mặt. Tính đến nay, các hoạt động mà doanh nghiệp góp mặt đều đã gặt hái được những thành công nhất định. Và đương nhiên, những thành công đó sẽ là những tiền đề để Công ty Nhật Nam không ngừng khai phá và lấn sân sang những lĩnh vực khác

Lãnh đạo giỏi quan trọng nhưng những người đồng hành cống hiến mới chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Đội ngũ nhân sự trẻ, mạnh mẽ, năng động chính là tài nguyên to lớn mà mỗi doanh nghiệp đều muốn có được.

Thành công là đích đến trong nhiều đường đi. Thì nhân sự chính là con đường ngắn nhất để giúp doanh nghiệp về đích sớm nhất. Nhân sự tốt, mạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Rút ngắn khoảng cách tối đa trong thực hiện mục tiêu.

>>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Gặt hái thành công nhờ chiến lược ưu việt

Không chỉ công ty bất động sản Nhật Nam. Mà rất nhiều doanh nghiệp đều nhìn nhận; khẳng định vai trò của nhân sự trong sự hình thành; cũng như quá trình phát triển của doanh nghiệp. Các doanh doanh nghiệp có vốn hóa lớn trên thị trường cũng không ít lần vinh danh nhân sự. Khẳng định rằng con người là giá trị cốt lõi quyết định mọi thành công.

Công ty Nhật Nam – Xây dựng môi trường làm việc thân thiện

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Để có công suất tối đa trong công việc. Không ít doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng môi trường làm việc. Và đương nhiên nhiều chính sách đãi ngộ tốt cũng không là ngoại lệ.

Không có khái niệm làm thuê. Mà mỗi một thành viên trong gia đình Nhật Nam đang chung tay gắn kết “từng viên gạch” nhỏ để tạo ra một khối thống nhất. Quyền lợi và bình đẳng như nhau. Không phân biệt độ tuổi, thâm niên chính là văn hóa mà gia đình Nhật Nam đang dựng xây.

Buổi ăn uống của các nhân viên công ty Nhật Nam
Buổi ăn uống của các nhân viên công ty Nhật Nam
Photo 2021 08 13 21 13 52 5

Công ty Nhật Nam – Chế độ đãi ngộ lý tưởng

Việc được đề cử đảm nhận các vai trò quan trọng; được thăng chức, tăng lương đều là cơ hội dành cho tất cả mọi người nếu có thành tích tốt. Điều này dễ nhận thấy khi Nhật Nam đều đang sở hữu lãnh đạo trẻ tuổi. Thậm chí có nhiều quản lý cấp cao thuộc thế hệ 9x. Thực tế này cũng một lần nữa khẳng định tâm – tầm – tài của đội ngũ lãnh đạo trên mọi mặt trận. Bên cạnh những cơ hội được tạo ra. Công ty Nhật Nam còn có nhiều chính sách; cơ chế đãi ngộ; hỗ trợ nhân sự kịp thời. Thể hiện rõ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo dành cho đội ngũ nhân viên dù là nhỏ nhất.

Trong đợt dịch covid -19 diễn biến phức tạp, đi cùng với những khó khăn là thế. Nhưng Nhật Nam không tạm hoãn mọi thứ. Mà “tùy cơ ứng biến” để hoạt động công ty được diễn ra trôi chảy. Đồng thời, công việc của toàn bộ nhân sự công ty luôn được đảm bảo. Dĩ nhiên, mức lương thưởng được duy trì.

Trên đà phát triển của doanh nghiệp. Nhật Nam Group chắc chắn sẽ có nhân rộng quy mô. Đồng thời, chiêu mộ nhiều nhân tài hơn nữa. Bởi mong muốn tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động việc chính là điều mà chủ tịch Vũ Thị Thúy luôn tâm niệm.

Không ngừng xây dựng – Không ngừng đổi mới

Để vươn xa tên mình trên thị trường Việt và quốc tế, Nhật Nam cần phải nỗ lực hơn nữa. Và chìa khóa thành công chính là những nhân tài đã và đang cống hiến cùng công ty bđs Nhật Nam.

Tính đến hiện tại Nhật Nam Group đang sở hữu 14 văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Nhưng, đây sẽ không phải điểm dừng chân của doanh nghiệp. Với mục tiêu nhân rộng – phủ sóng công ty ra khắp 63 tỉnh thành. Nhật Nam cũng sẽ chiêu mộ thêm nhiều nhân tài và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trẻ Việt Nam.

Con người - Nhân tố cốt lõi cho mọi sự thành công
Con người – Nhân tố cốt lõi cho mọi sự thành công

Hiện tại công ty Nhật Nam đang kinh doanh hoạt động trên các lĩnh vực. Từ bất động sản đến các loại hình dịch vụ như nhà hàng, karaoke, khách sạn, cafe. Nhưng trong tương lai gần, cùng với việc mở rộng quy mô công ty, mở rộng các dự án bất động sản lớn bé. Thì việc lấn sân sang các lĩnh vực khác sẽ là điều chắc chắn trong tương lai.

Vì một Nhật Nam phát triển, công ty sẽ luôn giữ vững tôn chỉ TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN mà doanh nghiệp đã đặt ra từ những ngày đầu. Đồng thời việc lưu giữ yếu tố chủ chốt cốt lõi là con người sẽ luôn được Nhật Nam đề cao và tiên phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay