Công ty Nhật Nam đẩy nhanh dự án biệt thự cao cấp, đón đầu xu hướng đầu tư sau đại dịch

đầu tư biệt thự Nhật Nam

Khi xã hội dần bước vào trạng thái “bình thường mới”, khá nhiều nhà đầu tư đã chuẩn bị để tiếp tục cho những chiến lược đầu tư quan trọng, giữa các mô hình được nhà đầu tư lựa chọn thịnh hành như chứng khoán, kim loại vàng, thì bất động sản được các chuyên gia đánh giá là nhận được dòng tiền “nóng” nhất sau đại dịch, nắm bắt được xu hướng thị trường, bất động sản Nhật Nam đã khẩn trương hoàn thiện các mục dự án quan trọng, trong số ấy nổi bật nhất đó là khu biệt thự Nhật Nam.

Sức nóng của thị trường đầu tư bất động sản dịp cuối năm

Sau thời gian dài giãn cách xã hội, nhu cầu của nhà đầu tư như một chiếc lò xo bị nén quá lâu, chuẩn bị bật mạnh lúc có cơ hội. Cho nên dòng tiền của thị trường đang xuất hiện xu hướng chuyển mạnh vào kênh bất động sản (BĐS).

 Sức nóng của thị trường đầu tư bất động sản cuối năm 2021
Sức nóng của thị trường đầu tư bất động sản cuối năm 2021

Đầu tư bất động sản nhà đất được xem là kênh ít biến động, rủi ro & đang có dấu hiệu hồi phục mạnh, nên vẫn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn và phổ biến nhất. Thep tài liệu thống kê từ những nguồn uy tín đã chỉ ra, ngay sau khi xuất hiện trở lại cuộc sống thông thường mới, nguồn đầu tư tìm kiếm thông tin về BĐS nhà đất đã tăng lên mức 30% so với thời gian lúc bệnh dịch lây lan còn diễn biến phức tạp. Xu hướng này cũng tăng mạnh ở các website & trang mạng xã hội chuyên về đầu tư bất động sản. Dự báo nhu cầu người dùng tăng “nóng” trong quý IV năm 2021 và đầu năm 2022, vì đấy là kênh đầu tư an toàn vừa để tại cũng như vừa có thể tài sản.

Sau đại dịch, tiềm năng phát triển của biệt thự cao cấp Nhật Nam càng rõ ràng

Nguồn cung bất động sản trên thị trường phục hồi trở lại nhờ những nới lỏng về pháp lý, song song với nguồn cầu cũng được thúc đẩy mạnh mẽ bởi thị trường đã hồi phục trên diện rộng, đòn bẩy tài chính cho vay mua căn hộ duy trì tại lãi suất thấp & hệ thống hạ tầng đang được tăng cường phát triển. Vì thế, thị trường bất động sản có thể sẽ bước vào thời điểm thuận lợi từ quý 04/2021. Đây là thời cơ hiếm có dành cho các người đầu tư lâu năm lẫn người mới gia nhập.

Biệt thự Nhật Nam đang trong quá trình hoàn thiện cho các nhà đầu tư
Biệt thự Nhật Nam đang trong quá trình hoàn thiện cho các nhà đầu tư

Nắm bắt và đi đầu làn sóng đầu tư mạnh mẽ, công ty bất động sản Nhật Nam đã nhanh chóng hòa nhịp cùng thị trường với khu biệt thự công ty Nhật Nam trong quá trình khẩn trương hoàn thành thi công để đúng tiến độ kế hoạch đã trở nên trì hoãn bởi đại dịch. Biệt thự của Nhật Nam Group toạ lạc trung tâm thị xã Sơn Tây – Hà Nội, được xem là toạ độ “vàng”, hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư sinh lời |vượt trội không chỉ hiện tại mà ở mai sau rất nhiều thế hệ.

Nhật Nam tổ chức những chuyến tham quan đến dự án biệt thự Nhật Nam
Nhật Nam tổ chức những chuyến tham quan đến dự án biệt thự Nhật Nam

Ngoài ra, khu biệt thự cao cấp được xứng danh là KĐT nhộn nhịp kết hợp mọi tiện ích tiêu biểu, đáp ứng đa dạng của dân cư tinh hoa. Điểm khác biệt chính là, không gian sống xanh, vừa vun đắp nên chất sống thượng lưu vừa hạn chế được các nguy cơ từ dịch bệnh so với ở căn hộ hoặc hẻm đông người. Ngoài ra, biệt thự Nhật Nam còn mang trọn vẻ đẹp hoàn mỹ trong đẳng cấp Châu Âu đáp ứng tiêu chuẩn sống sang từ phong cách thiết kế nghệ thuật và nội thất sang trọng – tiện nghi.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nhật Nam Group xây dựng cộng đồng đầu tư phát triển thịnh vượng

Từ những nhân tố trên đã giúp khu biệt thự cao cấp của công ty Nhật Nam hấp dẫn sự quan tâm của giới đầu tư BĐS nhà đất, cũng như giới truyền thông trên cả nước. Thời điểm hiện nay, biệt thự của bất động sản Nhật Nam đang được khẩn trương xây dựng, triển khai hoàn thiện & vẫn đảm bảo tiến độ hoàn thành hằng ngày. Theo kế hoạch, dự kiến biệt thự cao cấp có thể hoàn thành vào khoảng quý 03/2022. Tương lai nơi đây sẽ sớm hình thành cộng đồng cư dân tinh hoa tại KĐT kiểu mới với chất lượng vượt bậc.

Hình ảnh những nhà đầu tư đã gắn bó cùng Nhật Nam
Hình ảnh những nhà đầu tư đã gắn bó cùng Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam cũng tổ chức hàng năm hơn các chuyến đi tham quan, trải nghiệm thực tế ở biệt thự cao cấp của bất động sản Nhật Nam dành cho nhà đầu tư và khách hàng hy vọng hướng đến thực tế. Từ đó, giúp bất động sản Nhật Nam xây dựng cầu nối vững chắc, cũng như xây đắp sự tin tưởng trong lòng cộng đồng các nhà đầu tư.