Công ty Nhật Nam tự hào là TOP 50 thương hiệu uy tín nhất Việt Nam

Công ty Nhật Nam tự hào là TOP 50 thương hiệu uy tín nhất Việt Nam

Không ngừng cố gắng – Không ngừng nỗ lực để đem tới những giá trị cho cộng động người đầu tư, công ty bất động sản Nhật Nam nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công uy tín trong chặn đường tinh hoa của chính bản thân mình. Được thành vào thời điểm năm 2019, công ty bất động sản Nhật Nam đã cùng sát cánh với cộng đồng người đầu tư “vượt cạn” trong thời kỳ khó khăn của đại dịch Covid-19, hướng đến mục tiêu xây dựng nên một tập đoàn đa ngành nghề và tăng giá trị sống của người Việt trong thời đại mới.

Trở nên mạnh mẽ, Nhật Nam vượt qua mọi khó khăn thử thách

Dù được ra đời trong giai đoạn đầu tiên của đại dịch, lúc toàn thế giới & cả nước ta phải chịu các tổn thất nặng nề về kinh tế, công ty Nhật Nam với kế hoạch đột phá, đường lối khác biệt trong kinh doanh cùng triết lý đúng từ những ngày đầu tiên.

Công ty Nhật Nam vượt qua khó khăn thử thách
Công ty Nhật Nam vượt qua khó khăn thử thách

Công ty vẫn tăng trưởng và mở rộng thành công quỹ đất đang phủ dần khắp các tỉnh thành, hệ sinh thái dịch vụ nhà hàng – khách sạn – karaoke – cà phê doanh nhân, đặc biệt nhất chính là khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội & Dương Đông – Phú Quốc, đã để lại những dấu ấn & tiếng vang trong thị trường ở Việt Nam.

“TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN 2021“ gọi tên công ty Nhật Nam

Khẳng định sức mạnh & uy tín của doanh nghiệp, bất động sản Nhật Nam lại tiếp tục & vinh dự đạt giải thưởng TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN 2021 được tổ chức tại nhà hát kịch nói Quân Đội, Quận Cầu Giấy – Hà Nội vào thời điểm tháng 12/2021 vừa qua.

Sân khấu công bố top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN
Sân khấu công bố top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN
Thư mời tham dự chương trình
Thư mời tham dự chương trình

Nhật Nam Group đã xuất sắc đáp ứng được những yếu tố như mô hình hoạt động hiệu quả, sức khỏe tài chính, uy tín truyền thông, mô hình dự án,… & đó cũng là giải thưởng xứng đáng cho các cố gắng không ngừng để tăng trưởng, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ giúp đột phá cuộc sống cho khách hàng, nhà đầu tư & chủ đầu tư công ty bất động sản Nhật Nam – cũng như vượt qua muôn vàn biến động của thị trường giữa làn sóng đại dịch.

Đại diện công ty Nhật Nam tại chương trình công bố TOP 50 thương hiệu uy tín nhất Việt Nam - ASEAN
Đại diện Nhật Nam tại chương trình công bố TOP 50 thương hiệu uy tín nhất Việt Nam – ASEAN
Nhật Nam

Và để có được “quả ngọt” cùng với sự trưởng thành như hôm nay, nhờ vào các hoạt động uy tín Nhật Nam Group đã nhận nhiều sự tin cậy từ phía xã hội. Những nhà đầu tư, & những kênh truyền thông đại chúng đã “chung một chuyến thuyền”, cùng Nhật Nam vượt qua mọi cơn sóng lớn.

Mang giá trị tốt đẹp cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng

Không chỉ dừng lại tại giải thưởng Top công ty uy tín ASEAN 2021, bất động sản Nhật Nam liên tục ghi đậm dấu ấn cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Phủ sóng rộng rãi trên nhiều kênh thông tin đại chúng như HanoiTV, HTV9, VTV1 ,Truyền hình pháp luật…, Báo thanh niên, Dân trí, Báo đời sống & phát triển, Báo Công lý & cộng đồng, Báo pháp luật Việt Nam, cùng với chính là các trang báo số như CafeF, VietNamNet, Batdongsan.com.vn …

Có thể nói rằng, đây mới chính là những giải thưởng lớn mà bất động sản Nhật Nam vinh hạnh nhận được. Tin rằng trong chặng đường phía trước, Nhật Nam sẽ tiếp tục vững vàng & gặt hái được rất nhiều thành công hơn.

Đây sẽ tiếp tục là cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ, để Nhật Nam Group tăng thêm khá nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng người đầu tư. Đánh dấu kết thúc một năm 2021 thành công rạng rỡ, tạo đà để thực hiện phát triển cho năm 2022 đưa chuyến tàu bất động sản Nhật Nam tiến lên một tầm cao mới.

>>> Tìm hiểu thêm về bài viết tiếp theo về công ty Nhật Nam tại: