Đầu tư gì với 100 triệu? Kinh doanh gì với 100 triệu?

Đầu tư gì với 100 triệu? Kinh doanh gì với 100 triệu?
Rate this post

Đầu tư gì với 100 triệu? Kinh doanh gì với 100 triệu? Có 100 triệu nên làm gì? Khởi nghiệp với 100 triệu ra sao? Tìm hiểu ngay nhé.

Khi đã có đủ kinh nghiệm, kiến thức và một số vốn nhất định, khởi nghiệp làm giàu chính là lựa chọn của nhiều người. Vậy nếu chỉ có số vốn 100 triệu thì bạn nên làm gì? Nên kinh doanh hay đầu tư gì không? Sau đây, hãy cùng Nhật Nam Group đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Nên đầu tư, kinh doanh gì với 100 triệu?” và biết thêm 20+ ý tưởng khởi nghiệp với 100 triệu hiệu quả nhé!

Mục Lục

Bí quyết quản lý tài chính hiệu quả khi kinh doanh, đầu tư với 100 triệu

Biến 100 triệu thành 1 tỷ, 2 tỷ, thậm chí là hàng trăm tỷ là mơ ước của nhà khởi nghiệp. Nhiều người đi tìm những ý tưởng kinh doanh mới lạ, hiệu quả nhưng không biết rằng, để ý tưởng đó có thể thành công, bạn cần phải hiểu rõ được các quản lý chúng tốt nhất. 

Vậy làm thế nào để có thể quản lý tài chính khi có 100 triệu? 

Bí quyết quản lý vốn kinh doanh 100 triệu hiệu quả mà bạn nên biết
Bí quyết quản lý vốn kinh doanh 100 triệu hiệu quả mà bạn nên biết

Hiện tại có khá nhiều nguyên tắc quản lý tài chính khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn sẽ chọn được cách quản lý phù hợp. Nhưng nếu bạn vẫn còn mông lung chưa biết chọn nguyên tắc nào, bạn có thể tham khảo quy tắc quản lý tài chính 50/30/20. Nguyên tắc này được diễn giải như sau:

 • 50% số vốn dùng cho các chi phí cố định: Ví dụ như: Thuê mặt bằng, mua máy móc thiết bị,…
 • 30% số tiền dùng cho các biến phí được thay đổi hằng tháng. Ví dụ như phí xăng xe, chi phí mua nguyên vật liệu, chi phí marketing,…
 • 20% số tiền dùng để tiết kiệm: Khoản tiền này sẽ được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp hay xoay vòng vốn khi cần. 

Quy tắc này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn sử dụng 100 triệu sinh lời tối ưu tốt nhất. Ngoài quy tắc này, bạn vẫn có thể áp dụng những phương pháp quản lý tài chính khác, miễn là bạn cảm thấy hiệu quả là được. Khi đã biết cách quản lý dòng tiền, giờ đây, bạn đã có thể triển khai 1 trong 20 ý tưởng kinh doanh dưới đây rồi.

Đầu tư gì với 100 triệu? Kinh doanh gì với 100 triệu dễ sinh lời năm 2022?

Hàng tiêu dùng xách tay online – Có 100 triệu nên làm gì năm 2022? 

Kinh doanh gì với 100 triệu sẽ mang lại hiệu quả cao? Kinh doanh hàng tiêu dùng xách tay online là lựa chọn ưa thích của nhiều người. Nếu bạn kinh doanh những mặt hàng tiêu dùng thông thường như đồ ăn vặt, thuốc, sữa,… trong nước, bạn sẽ khó có thể cạnh tranh lại được các siêu thị, nhà thuốc,… có giá thành rẻ mà lại uy tín hơn hẳn. Do đó, bạn có thể chọn các mặt hàng tiêu dùng “ngách”, khó tìm kiếm trên thị trường.

Bạn có thể nhập hàng từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Những mặt hàng từ các nước này thường được người Việt “ưa thích” hơn cả, dù giá có cao hơn hàng trong nước. Sản phẩm bạn kinh doanh cần đảm bảo:

 • Nhu cầu sử dụng đủ lớn để tạo ra được thu nhập ổn định
 • Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng
 • Nguồn hàng giá tốt.
 • Đảm bảo chất lượng, có giấy tờ để tránh hàng giả.

Bạn cũng cần tìm tòi các kênh bán hàng và phương pháp marketing hiệu quả để thúc đẩy lượng mua. Nhờ đó, bạn đã có thể làm giàu với 100 triệu đồng.

Đầu tư chứng khoán – Đầu tư gì với 100 triệu mang lại hiệu quả cao năm 2022?

Đầu tư gì với 100 triệu? Đầu tư chứng khoán

Đầu tư gì với 100 triệu đồng? Tại sao bạn không thử đầu tư chứng khoán thử xem. Bạn có thể lựa chọn mua cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… của các công ty lớn, ngân hàng lớn để đảm bảo khả năng sinh lời. Tuy nhiên với cách đầu tư này, bạn cần phải có kiến thức về chứng khoán và sự nhạy bén. Nếu bạn biết cách nắm bắt kịp thời, bạn sẽ thu được lợi nhuận rất lớn từ chứng khoán đấy.

Đồ ăn vặt online – Kinh doanh gì với 100 triệu?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại đồ ăn vặt, giá thành rất rẻ. Do đó, bạn có thể chỉ cần bỏ ra số vốn ít hơn 100 triệu để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Bạn nên chọn những món ăn vặt hấp dẫn, được giới trẻ yêu thích. Nếu kinh doanh online, bạn không cần phải tốn tiền thuê mướn mặt bằng hay bất cứ thứ gì khác. Điều bạn cần quan tâm là chọn kênh đăng bán hiệu quả như Facebook, Titkok,…. và ship hàng tới khách hàng của mình. 

Ngoài ra, đồ ăn vặt thường có thời gian sử dụng ngắn. Bạn cần chú ý nhập số lượng vừa đủ bán để tránh sản phẩm hư hỏng, không thể bán được nhé.

Mở siêu thị mini – Cách khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu

Nếu bạn có số vốn 100 triệu, mở siêu thị mini là phương án kinh doanh rất phù hợp. Bạn nên chọn địa điểm kinh doanh có giao thông thuận lợi hoặc những nơi đông dân cư. Khu vực này sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng hơn, dễ thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, ý tưởng này có thời gian thu lợi nhuận không quá nhanh. Vì thế, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi nhé.

>>> Tìm hiểu thêm: Có 300 triệu nên làm gì, đầu tư gì để sinh lời nhanh năm 2022?

Đầu tư vàng – Có 100 triệu nên đầu tư gì?

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Vàng là phương án được ưa thích nhất
Đầu tư gì với 100 triệu? Có 100 triệu nên đầu tư gì? Vàng là phương án được ưa thích nhất

Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? Bạn có thể đầu tư vàng thử xem. Nhờ vào việc mua bán chênh lệch giá vàng theo thời gian, bạn có thể thu được tiền lời rất tốt. Phương án này có rủi ro thấp, không cần nhiều kinh nghiệm, tính toán. Do vậy mà đầu tư vàng được được nhiều người lựa hơn cả.

>>> Tìm hiểu thêm: Đầu tư vàng là gì? Có nên đầu tư vàng thời điểm này?

Kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay online – Làm gì khi có trong tay 100 triệu?

Tại sao bạn không thử bỏ vốn 100 triệu để kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay online. Kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay online là hình thức bán hàng mỹ phẩm của nước ngoài. Bạn có thể tìm kiếm dòng mỹ phẩm cao cấp tại các thương hiệu lớn trên thế giới, nhập về giá sỉ thấp hơn và bán lại cao hơn cho người tiêu dùng ở trong nước. 

Hiện nay, chị em có nhu cầu làm đẹp cao. Họ rất tin tưởng vào các dòng mỹ phẩm từ thương hiệu lớn nên nếu bạn có sản phẩm chất lượng tốt mà giá lại phải chăng, bạn sẽ dễ dàng có được khách hàng cho mình mà thôi.

Cửa hàng hoa tươi – Phương án kinh doanh gì với vốn 100 triệu?

Có 100 triệu nên làm gì hiệu quả cao, sinh lời khủng năm 2022? Nếu bạn còn thắc mắc nên kinh doanh gì với vốn 100 triệu để làm giàu, bạn có thể thử kinh doanh hoa tươi. Thường thì hoa tươi nhập sỉ tại vườn có giá thành khá rẻ, chi phí chỉ tập trung thuê mặt bằng cửa hàng hoa tươi. Chi phí bỏ ra cho một cửa hàng hoa tươi có thể gần 100 triệu. Chi phí có thể thay đổi ít hơn hoặc nhiều hơn tùy theo giá mặt bằng, giá hoa,… mà bạn thương lượng được.

Cửa hàng hoa tươi – Phương án kinh doanh gì với vốn 100 triệu?
Cửa hàng hoa tươi – Phương án kinh doanh gì với 100 triệu?

Kinh doanh hoa tươi thu lợi nhuận nhiều nhất vào các dịp ngày lễ trong năm, các thời điểm đó hoa tươi gần như cháy hàng và người bán hoa thậm chí có thể thu về lợi nhuận gần 10 triệu hoặc hơn cho 1 mùa. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển, chọn hoa và bảo quản hoa khá vất vả đòi hỏi bạn cũng cần có tâm huyết và yêu nghề.

Mở tiệm trà chanh, trà sữa – Đầu tư gì với 100 triệu?

Mở tiệm trà chanh cũng là hình thức kinh doanh sinh lời và ổn định theo thời gian. Nếu bạn chưa biết nên đầu tư gì với 100 triệu, bạn có thể mở một tiệm trà chanh. Các thức uống như trà chanh, trà sữa có nguyên vật liệu dễ làm, dễ tìm mua vì vậy có giá thành thực sự rẻ trên thị trường. Vì vậy kinh doanh tiệm trà chanh, trà sữa hoàn toàn là kiểu kinh doanh tiềm năng cho nhiều cá nhân đang loay hoay và chưa biết có 100 triệu nên đầu tư gì.

Kinh doanh cây cảnh để bàn – Ý tưởng kinh doanh hiệu quả năm 2022

Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời? Tại sao bạn không thử kinh doanh cây cảnh để bàn? Các loại chậu cây cảnh để bàn mini hiện nay kích thước từ 5- 10 cm, cực kỳ xinh xắn và dễ tạo thiện cảm cho người nhìn. Mỗi chậu cây như thế sẽ có giá dao động trong khoảng từ 50k -100k  tùy loại.

Chúng có thể sống tầm 3- 4 tháng và có loại còn lâu hơn nếu được chăm sóc đầy đủ. Giá nhập sỉ của các chậu cây này không quá cao, nếu bạn bỏ tiền kinh doanh còn chưa tới 100 triệu, kiểu kinh doanh này học sinh, sinh viên cũng có thể thử.  

Làm gì khi có trong tay 100 triệu? Kinh doanh túi xách online

Khởi nghiệp với 100 triệu bằng ý tưởng kinh doanh túi xách online
Khởi nghiệp với 100 triệu bằng ý tưởng kinh doanh túi xách online

Mỗi phụ nữ đều sẽ có cho mình ít nhất 3- 4 chiếc túi có kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn chưa biết nên làm gì khi có 100 triệu trong tay, bạn có thể thử hình thức kinh doanh túi xách online này. Bạn cần tìm được một nguồn hàng có giá vừa phải, mẫu mã bắt mắt một chút.

Hãy tập trung gây dựng thương hiệu cá nhân của mình với mặt hàng túi xách, thu hút khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt. Nguồn vốn khởi điểm cho ngành kinh doanh này không tới 100 triệu, phù hợp với cả các bà mẹ bỉm hay phụ nữ dân văn phòng muốn tập tành kinh doanh với dòng tiền nhàn rỗi.Kinh doanh rau củ sạch – Có 100 triệu nên làm gì?

Nhu cầu sử dụng rau củ sạch ở thành phố là rất lớn. Trong khi đó, người thành thị thường không có nhiều thời gian để trồng rau. Nếu bạn kinh doanh rau củ sạch với họ, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Những cửa hàng bán rau củ sạch không thiếu nhưng giá thường rất cao. Do đó, bạn có thể chinh phục khách hàng của mình bằng chất lượng rau củ sạch, đảm bảo an toàn nhưng giá cả cực hợp lý. Bạn hãy đến các nông trại trồng rau sạch, uy tín, không độc hại và đã được kiểm định của nhà nước. Với sự tâm huyết khi tìm nguồn cung, bạn sẽ hưởng được thành quả xứng đáng. 

Mua cổ phần doanh nghiệp phát triển – Có 100 triệu nên làm gì?

Có 100 triệu nên đầu tư gì dễ sinh lời trong năm nay? Nếu có 100 triệu đồng, bạn có thể đầu tư cổ phiếu của các doanh nghiệp phát triển và trở thành cổ đông phổ thông. Bạn có thể nhận cổ tức mỗi tháng. Tuy vậy, những cổ phiếu này thường có rủi ro nhất định. Đồng thời, cổ tức bạn nhận được cũng phụ thuộc nhiều vào khả năng thu lợi nhuận của công ty. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận lợi nhuận từ việc mua bán chênh lệch cổ phiếu. 

Kinh doanh quần áo online – Câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì với 100 triệu?

Hàng hóa luôn là sản phẩm có lượt mua quanh năm. Điều này cho thấy, nhu cầu mua sắm quần áo của người tiêu dùng hiện nay là rất lớn. Do đó, tại sao bạn không thử bắt đầu kinh doanh quần áo online với số vốn 100 triệu? 

Có 100 triệu nên làm gì? - Kinh doanh quần áo online
Kinh doanh gì với 100 triệu? Có 100 triệu nên làm gì? – Kinh doanh quần áo online

Bạn có thể đến các nhà xưởng quần áo hoặc nhập hàng từ Trung Quốc để được giá thành rẻ. Nếu bạn mua tại xưởng thì thường sẽ dễ biết được chất lượng sản phẩm ra sao hơn. Nếu bạn mua với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được mức giá cực ưu đãi. 

Điều quan trọng giúp bạn thành công với ý tưởng này đó là cần có gu thẩm mỹ tốt. Khi bạn chọn đúng mẫu sản phẩm hợp thị hiếu, bạn sẽ bán rất chạy và ngược lại. Một tips nhỏ mà bạn có thể áp dụng là hãy dùng một số vốn nhỏ để mua nhiều mẫu ưng ý nhất. Sau đó, mẫu nào mau hết nhanh thì bạn tiếp tục nhập thêm với số lượng lớn hơn. Điều này sẽ đảm bảo bạn chọn được sản phẩm bán chạy, tránh tồn kho và đảm bảo lợi nhuận.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Phụ kiện điện thoại online – Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu?

Nếu bạn chưa biết có 100 triệu nên đầu tư gì, tại sao bạn không thử kinh doanh phụ kiện điện thoại online?

Phụ kiện điện thoại cũng là mặt hàng tiềm năng được lựa chọn kinh doanh nhiều hiện nay. Thời đại công nghệ mới, ai ai cũng sẽ sử dụng điện thoại, ipad, máy tính…v.v. đủ các kích thước và kiểu hình. Hơn hết người sử dụng đều muốn tân trang lại cho chiếc điện thoại mình hay sử dụng, bởi thế nhu cầu mua các phụ kiện điện thoại chưa bao giờ giảm dần theo thời gian.

Các loại phụ kiện điện thoại như ốp lưng, kính cường lực,… thường có giá thấp hơn. Các loại tai nghe, dây sạc lại có giá nhỉnh hơn một chút. Nếu có 100 triệu đồng, bạn có thể đầu tư thuê mặt bằng, nhưng không cần quá rộng. Hoặc nếu muốn tiết kiệm hơn, bạn không cần phải thuê mặt bằng mà chỉ cần tập trung phát triển các kênh bán hàng online mà thôi.

Kinh doanh quà lưu niệm – Đầu tư gì với 100 triệu hiệu quả?

Đầu tư gì với 100 triệu hiệu quả? Quà lưu niệm cũng là phương án kinh doanh hiệu quả mà bạn lựa chọn khi có 100 triệu trong tay.

Những mặt hàng lưu niệm của bạn nên đảm bảo độ đẹp, độc, lạ để có thể cạnh tranh được với những cửa hàng khác. Trong thời điểm năm 2022 công nghệ phát triển, bạn có thể đưa sản phẩm của mình lên các sàn TMĐT hoặc các trang mạng xã hội để thu hút khách hàng. Số vốn bạn bỏ ra có thể chưa đến 100 triệu mà lợi nhuận thu được cũng vô cùng hấp dẫn đấy.

Quà lưu niệm là ý tưởng kinh doanh với 100 triệu hợp lý
Quà lưu niệm là ý tưởng kinh doanh gì với 100 triệu hợp lý

Kinh doanh đồ trang trí nhà cửa online – Có 100 triệu nên đầu tư gì?

Năm 2021 là năm dịch bệnh hoành hành, nhiều người làm việc tại nhà nhiều hơn. Lúc này, không gian phòng ốc càng được chú trọng nhiều hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức độ “hot” của những video decor nhà cửa được lan truyền trên mạng. Vậy tại sao bạn không thử kinh doanh đồ trang trí nhà cửa thử xem?

Bạn có thể chọn kinh doanh đồ decor góc làm việc, phòng khách, nhà bếp như bàn học, ghế, thảm, giấy dán tường,… trên các trang thương mại điện tử hoặc mạng xã hội. Đây chắc hẳn sẽ là ý tưởng giúp bạn “hốt bạc” trong năm 2022 tới đấy.

Kinh doanh đồ second – hand – Phương án kinh doanh gì với 100 triệu đồng cực hay

Kinh doanh quần áo second – hand theo vụ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Nếu bạn có 100 triệu trong tay, bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh này. Khi thực hiện ý tưởng này, bạn sẽ không cần phải đầu tư vốn lớn nhập hàng, xoay vòng vốn nhanh, bán được trên nhiều nền tảng online chứ không cần cửa hàng trực tiếp. Xu hướng mua quần áo cũ mặc theo vụ sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh, xoay vòng vốn theo mùa vụ. Mùa đông chọn quần áo dạ, len, khăn quàng cổ,.. Mùa hè buôn quần bò, áo thun,..

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Có 500 triệu nên làm gì? 20+ ý tưởng kinh doanh mới nhất

Khởi nghiệp với 100 triệu cùng các mặt hàng mang tính trang trí cao

Các sản phẩm đồ decor nhưng có tính ứng dụng cao được khách hàng ưa chuộng. Do đó, bạn có thể thử kinh doanh ý tưởng này với 100 triệu trong tay. Bạn có thể chọn những sản phẩm như cốc uống nước, lọ đựng cafe, bình cắm hoa thủy tinh, bộ đũa ăn cơm dành cho dân văn phòng,… Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mặt hàng như sáp nến thơm, tinh dầu khử mùi, máy phun sương,.. cũng rất được ưa chuộng.

Làm giàu với đồ văn phòng phẩm online – Có 100 triệu nên đầu tư gì dễ thành công năm 2022?

Khởi nghiệp với 100 triệu cùng ý tưởng kinh doanh đồ văn phòng phẩm
Khởi nghiệp với 100 triệu cùng ý tưởng kinh doanh đồ văn phòng phẩm

Với số vốn 50 triệu bạn hoàn toàn có thể kinh doanh văn phòng phẩm online. Mặt hàng phổ biến được dân văn phòng ưa thích như:

 • Đèn bàn học
 • Lịch bàn 
 • Gương để bàn
 • Sổ tay 

Đối với giới trẻ thì có một số mặt hàng bán chạy như: 

 • Hộp bút 
 • Sổ viết in hình các thần tượng 
 • Bút các loại: Chì, màu, mực, bút xóa,…
 • Sticker dán sổ

Làm giàu với ý tưởng mở quán nước ép trái cây 100 triệu đồng

Làm gì khi có trong tay 100 triệu? Bạn có thể mở quán nước ép trái cây cho mình. Bạn có thể tiết kiệm tiền mặt bằng bằng cách chia sẻ mặt bằng tại các quán chung, thuê trước cổng của họ để đặt xe nước ép. Chi phí đầu tư xe đẩy, máy xay, hoàn toàn không tốn đến 100 triệu. Về hoa quả nhập hàng từ các chợ đầu mối để giảm chi phí. Nếu có người quen, bạn có thể lấy chịu, gối đầu tiền bán hàng rồi dùng khoản tiền thu về cuối ngày thanh toán.

Đầu tư Nhật Nam – Kênh đầu tư sinh lời cực hấp dẫn với 100 triệu đồng được nhiều người lựa chọn

Nếu bạn chưa biết làm gì khi có trong tay 100 triệu, bạn có thể lựa chọn đầu tư vào Nhật Nam. Nhật nam hoạt động dưới hình thức hợp tác kinh doanh, chọn gói đầu tư và trả lợi nhuận cho bạn hằng ngày. Với số vố 100 triệu đồng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 350 nghìn đồng, mỗi tháng 7 triệu đồng. Kết thúc hợp đồng 24 tháng, bạn sẽ nhận được tổng cộng 168 triệu đồng. Tức là, bạn sẽ nhận được lợi nhuận cố định hiện nay là rất cao mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thị trường.

Đầu tư gì với 100 triệu? Đầu tư Nhật Nam sinh lời hiệu quả với 100 triệu đồng

Nhờ vào việc đầu tư 100 triệu vào Nhật Nam, bạn có thể tránh được các ảnh hưởng của lạm phát. Có thể nói, đây được xem là ý tưởng kinh doanh hiệu quả khi có lạm phát xảy ra. Thực tế thì tỉ lệ lạm phát tiển tệ tại Việt Nam luôn giữ ở mức cao. Do đó, nếu bạn không tìm cách đầu tư sinh lời, chúng sẽ bị mất giá.

Đầu tư tại Nhật Nam, niềm tin của khách hàng luôn được chú trọng. Mọi thông tin, giấy tờ, pháp lý đều được công khai minh bạch. Tài sản khủng của công ty là “điểm tựa” giúp các nhà đầu tư quyết định lựa chọn Nhật Nam. Mô hình đầu tư của Nhật Nam đang trên con đường mở rộng và phát triển không ngừng. Đã có rất nhiều nhà đầu tư đã tham gia và nhận được “phần thưởng” xứng đáng cho bản thân.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về Nhật Nam thông qua video bên dưới:

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn 20+ ý tưởng kinh doanh hiệu quả trong năm 2022. Hi vọng, nhờ vào đó, bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp dễ dàng với số vốn 100 triệu và đạt được thành công ngoài mong đợi. Chúc các bạn may mắn nhé.

Câu hỏi tóm tắt bài viết

Đầu tư gì với 100 triệu?
Ý tưởng cho câu hỏi: “Đầu tư gì với 100 triệu?” hiện nay khá đa dạng cho các bạn lựa chọn. Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp nhiều ý tưởng đầu tư kinh doanh với 100 triệu mới nhất, bạn có thể tham khảo nhé.

Bí quyết quản lý tài chính hiệu quả khi kinh doanh, đầu tư với 100 triệu
iện tại có khá nhiều nguyên tắc quản lý tài chính khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn sẽ chọn được cách quản lý phù hợp. Nhưng nếu bạn vẫn còn mông lung chưa biết chọn nguyên tắc nào, bạn có thể tham khảo quy tắc quản lý tài chính 50/30/20.