Đầu tư gì với 50 triệu? Vốn 50 triệu nên làm gì?

Đầu tư gì với 50 triệu? Vốn 50 triệu nên làm gì?
Rate this post

Đầu tư gì với 50 triệu dễ sinh lời mà lại ít rủi ro trong năm 2022? Kinh doanh gì với số vốn 50 triệu hiệu quả nhất? Tìm hiểu ngay! Sau một thời gian làm việc, nhiều người đã tích đủ số vốn tầm 50 triệu để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, việc tìm ra các ý tưởng đầu tư kinh doanh hiệu quả với số vốn 50 triệu không phải là điều dễ dàng. Đừng lo, hãy cùng Nhật Nam Group tìm hiểu ngay nên đầu tư kinh doanh với số vốn 50 triệu mau giàu, ít rủi ro trong bài viết bên dưới nhé.

Đầu tư gì với 50 triệu đồng? Làm giàu với văn phòng phẩm

Nên kinh doanh, đầu tư gì với 50 triệu đồng để hốt bạc nhanh? Ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm là lựa chọn hay để làm giàu với số vốn 50 triệu. Để ý tưởng này dễ thành công hơn, bạn nên chọn đặt cửa hàng ở gần trường học. Trường học sẽ là nơi tập trung khách hàng của bạn với nhu cầu mua sắm bút viết, sách vở, băng keo hoặc in ấn. Trong đó, nhu cầu in ấn rất thường xuyên và nhiều lúc gần đến kiểm tra hoặc khi diễn ra các kỳ thi quan trọng.

Do vậy, bạn có thể bỏ một ít vốn để thuê một chiếc máy photocopy để phục vụ công việc in ấn. Nhờ thế, mỗi tháng, bạn có thể thu lãi về tầm trên 10 triệu đồng mỗi tháng đó.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Đầu tư vàng là gì? Có nên đầu tư vàng thời điểm này?

Nên kinh doanh gì, đầu tư gì với 50 triệu? Bán quần áo

Hiện nay, mức độ sử dụng internet tại Việt Nam thuộc hàng cao nhất hiện nay. Đa phần họ thường có độ tuổi từ 15 đến 30 tuổi. Cộng thêm với sự phát triển mạnh mẽ của kênh thương mại điện tử, việc kinh doanh bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những thế, khi có người đặt mua hàng, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nơi, cho dù là xa xôi nhất. Điều này đã kích thích khách hàng ở mọi miền đất nước gia tăng nhu cầu mua hàng.

Nếu bạn đang không biết 50 triệu thì có thể kinh doanh gì? Hãy thử ý tưởng đầu tư kinh doanh bán quần áo với số vốn 50 triệu. Hãy bắt tay lựa chọn những mặt hàng đầu tiên cho cửa hàng của mình ngay nào. Có rất nhiều cách để lựa chọn sản phẩm phù hợp và dễ bán. Bạn có thể chọn hàng dựa trên trend thị trường; theo dõi các sản phẩm bán chạy của đối thủ; chọn sản phẩm giá rẻ mà bạn thấy có thể bán chạy; bán sản phẩm bạn tự làm,….

Khi đã chọn được sản phẩm phù hợp, bạn cần tính toán lại các chi phí để kinh doanh quần áo online. Bao gồm: 

  • Chi phí thuê mặt bằng (có thể có hoặc không)
  • Chi phí thuê nhân viên (bạn có thể tự đảm nhận cũng được)
  • Chi phí trang trí cửa hàng
  • Chi phí thiết kế trưng bày quần áo
  • ….

Đầu tư kinh doanh gì với số vốn 50 triệu? Phụ kiện trang trí handmade

Đầu tư kinh doanh gì, đầu tư gì với 50 triệu? Phụ kiện trang trí handmade
Đầu tư kinh doanh gì, đầu tư gì với 50 triệu? Phụ kiện trang trí handmade

Kinh doanh với số vốn 50 triệu đồng, bạn có thể đầu tư vào việc ý tưởng buôn bán phụ kiện trang trí handmade. Những phụ kiện trang trí handmade có thể đáp ứng được nhu cầu tự tạo ra các sản phẩm độc đáo cho giới trẻ. Để mở rộng việc kinh doanh này cũng như tiết kiệm chi phí, bạn có thể kinh doanh phụ kiện trang trí handmade bằng hình thức online trước. Sau khi phát triển hơn, bạn có thể nghĩ đến việc xây cửa hàng để gia tăng lòng tin và tạo thương hiệu tốt hơn tại khu vực.

Để bắt đầu, trước tiên, bạn cần chọn đơn vị sản xuất, xưởng may hoặc xưởng chế tác để nhập hàng về bán. Các bạn lưu ý chỉ chọn những sản phẩm của xưởng có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt và giá tốt để duy trì lâu dài nhé.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Đầu tư gì với 100 triệu? Kinh doanh gì với 100 triệu?

Đầu tư kinh doanh gì với số vốn 50 triệu? Đồ ăn vặt online

Kinh doanh gì với số vốn 50 triệu hiệu quả nhất? Bất cứ ai cũng có nhu cầu ăn vặt, đây là điều mà ai cũng biết. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh diễn ra, nhu cầu ăn vặt online càng lớn. Đây thực sự là mảnh đất màu mỡ mà bạn có thể “chen chân” vào, chắc hẳn sẽ rất thành công đấy.

Đồ ăn vặt online – Ý tưởng đầu tư kinh doanh với số vốn 50 triệu
Đồ ăn vặt online – Ý tưởng đầu tư kinh doanh gì với số vốn 50 triệu

Vậy bạn nên món ăn vặt online nào sẽ bán chạy? Bạn hãy bắt đầu tìm hiểu nhu cầu ăn vặt và ngân sách chi tiêu của người tiêu dùng ra sao. Đồng thời, bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố như thời tiết, xu hướng hiện nay,… Từ đó, bạn đã có thể quyết định được mình sẽ bán những gì. Điều này cũng giúp món ăn vặt của bạn giảm thiểu rủi ro ế ẩm do không hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Để việc kinh doanh của bạn đắt hàng nhất, bạn hãy đảm bảo sản phẩm thơm ngon, sạch sẽ hợp vệ sinh và giá cả hợp túi tiền của khách hàng nhé.

Làm giàu với số vốn 50 triệu đồng từ việc mở tiệm làm tóc, gội đầu nhỏ

Bạn không biết nên đầu tư, kinh doanh gì dễ thành công với số vốn 50 triệu đồng? Hãy thử bắt đầu kinh doanh tiệm làm tóc, gội đầu nhỏ kết hợp làm nail. Ý tưởng này sẽ đặc biệt thành công nếu bạn có tay nghề tốt khiến khách hàng hài lòng; vị trí tiệm thuận tiện, có nhiều người qua lại. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, bạn có thể gặp một số khó khăn do tiệm chưa được nhiều người biết đến. Nhưng bạn có thể nhờ người thân giới thiệu khách hàng hoặc chạy quảng cáo facebook, google,…để khách hàng có thể biết và tìm đến tiệm của bạn.

Đầu tư kinh doanh gì với số vốn 50 triệu? Tiệm hoa tươi nhỏ

Làm giàu với số vốn 50 triệu như thế nào? Mở một tiệm hoa tươi nhỏ cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh gì đó với số vốn 50 triệu đồng. Trước hết, bạn cần theo học một lớp cắm hoa để áp dụng lại cho tiệm hoa của mình. Nếu chỉ bán hoa tươi mà không biết cách cắm hoặc bó hoa, bạn có thể bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng. Vì hầu hết, khách hàng khi mua hoa thường để đem tặng cho người thân, bạn bè, người yêu của mình. Do thế mà hình thức hoa tặng thực sự rất quan trọng.

Đầu tư gì với 50 triệu đồng năm 2022? Mở tiệm hoa tươi nhỏ
Kinh doanh gì với số vốn 50 triệu? Mở tiệm hoa tươi nhỏ

Mặt khác, giá bán của các loại hoa tươi chưa được bó có giá thấp hơn rất nhiều so với những bó hoa đã được bó sẵn. Hiểu rõ được điều này, bạn vừa có thể thỏa mãn được khách hàng, vừa giúp mình có nhiều lợi nhuận hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: Có 300 triệu nên làm gì, đầu tư gì để sinh lời nhanh năm 2022?

Mở tiệm cà phê nhỏ để làm giàu an toàn với số vốn 50 triệu đồng

Một quán cà phê có thể là điều mà nhiều người nghĩ đến khi muốn kinh doanh với số vốn 50 triệu tiết kiệm. Đây cũng là ý tưởng được nhiều người nghĩ đến nhất mỗi khi muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Các quán cà phê thì rất nhiều nhưng nếu bạn biết cách tạo điểm khác biệt, bạn có thể dễ dàng thu hút được khách hàng hơn so với các đối thủ khác. Nếu bạn đang sinh sống tại vùng nông thôn, hãy thử tạo thương hiệu quán cà phê cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng được những đối tượng mục tiêu bị đối thủ bỏ qua. 

Ví dụ, nếu xung quanh khu vực đó, các quán cà phê thường thiết kế theo kiểu miệt vườn, tận dụng không khí trong lành để phục vụ chủ yếu cho khách hàng trung niên. Trong khi đó, những khách hàng trẻ tuổi như học sinh cần một không gian yên tĩnh để làm bài tập hoặc học nhóm sinh hoạt. Đây là nhóm khách hàng bị đối thủ bỏ qua vì họ cho rằng nhóm này không đủ năng lực tài chính để chi trả cho thức uống. 

Tuy nhiên, thực tế đã thay đổi, học sinh hiện nay đã có đủ điều kiện hơn nên bạn có thể tận dụng điều này để phát triển ý tưởng của mình. Bạn có thể bố trí một số bộ bàn ghế để phục vụ cho các em học nhóm và làm bài. Bạn cũng cần lắp đặt thêm wifi, lắp điều hòa, bố trí đèn phù hợp,… 

>>> Bài viết khác: Có 500 triệu nên làm gì? 20+ ý tưởng kinh doanh mới nhất

Đầu tư tài chính tại Nhật Nam – Hướng đi cho câu hỏi 500 triệu đầu tư gì sẽ an toàn

Đầu tư tại Nhật Nam là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Chỉ cần góp vốn cùng đầu tư Nhật Nam là bạn đã giúp số vốn 50 triệu của bạn tăng vọt. Nhật Nam sẽ là người hỗ trợ các bạn đi lựa chọn và đầu tư vào các Bất động sản. Tại Nhật Nam có các chuyên gia và cố vấn sẽ lựa chọn và định hướng được phân khúc nào sẽ giúp bạn sinh lời tối đa nhất.

Đầu tư gì với 50 triệu? Kênh đầu tư Nhật Nam giúp bạn đầu tư 50 triệu hiệu quả
Đầu tư gì với 50 triệu? Kênh đầu tư Nhật Nam giúp bạn đầu tư 50 triệu hiệu quả

Tại Nhật Nam có các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Họ sẽ giúp bạn phân bổ nguồn tiền vào các danh mục tiềm năng. Cụ thể, vốn bạn sẽ được đưa vào chuỗi hệ sinh thái mà Nhật Nam đang sở hữu gồm: nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, resort, bất động sản,…

Lợi nhuận thu được từ các lĩnh vực này sẽ được chia cho bạn theo lãi suất như hợp đồng. Hiện Nhật Nam có vốn điều lệ lên đến 1000 tỷ cùng 14 văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam nên bạn có thể tự tin tham gia.

Vì có chuyên gia giúp bạn nên dù bạn chưa có kinh nghiệp vẫn có thể an tâm đầu tư. Chưa kể, đến Nhật Nam bạn có cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm đầu tư và mở rộng quan hệ. Nếu bạn quan tâm đến cơ hội kinh doanh hiệu quả với 50 triệu này, bạn có thể truy cập vào website https://nhatnamgroup.com.vn/ hoặc liên hệ số hotline: 02899969999 hoặc 0981449999 để được tư vấn nhé.

Kết luận

Với số vốn 50 triệu, bạn có thể có nhiều lựa chọn kinh doanh, đầu tư, khởi nghiệp khác nhau. Thế nhưng, chỉ khi lựa chọn được phương án đúng, bạn mới có thể gia tăng số vốn 50 triệu lên nhiều lần. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã phần nào giúp bạn có được ý tưởng kinh doanh tốt nhất với 50 triệu. Chúc bạn thành công nhé.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Có 70 triệu nên đầu tư gì sinh lời cao nhất năm 2022?