Đầu tư gì với 500 triệu? 20+ ý tưởng kinh doanh mới nhất

Có 500 triệu nên làm gì?

Đầu tư gì với 500 triệu sinh lời hiệu quả dù có lạm phát xảy ra? Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn? Hoặc nếu có 500 triệu nên đầu tư gì, vào đâu là tốt, hiệu quả và an toàn nhất? Số vốn này không phải là số tiền nhỏ, nhưng cũng không quá lớn để bạn đầu tư mạo hiểm. Để trả lời những câu hỏi đã nêu ra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 20+ ý tưởng giúp bạn nên có 500 triệu nên làm gì trong bài viết này nhé.

Mục Lục

Có 500 triệu nên làm gì, kinh doanh gì hiệu quả, tránh lạm phát năm 2022?

Nếu có 500 triệu bạn sẽ làm gì? – Mở hiệu cầm đồ

Vốn 500 triệu nên kinh doanh gì? Mở hiệu cầm đồ là một trong những phương án bạn có thể lựa chọn. Nhu cầu cầm cố tài sản của mọi người ngày càng tăng. Điều đó chứng tỏ, mở hiệu cầm đồ là một cơ hội làm giàu mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn hãy dành 300 triệu đồng để mở tiệm cầm đồ. Mỗi tháng, hãy dùng 150 – 200 triệu đồng, lãi suất cầm chỉ cần tối đa 5.000 đồng/ngày. Chỉ sau một thời gian, bạn có thể có được một khoản lợi nhuận lớn rồi đấy. Tuy nhiên để có thể thực sự làm giàu với một hiệu cầm đồ, bạn cần:

  • Lựa chọn địa điểm thuận lợi: Đó nên là một khu vực có nhiều người sinh sống và qua lại như các thành phố lớn, thị xã, gần các trường học, đại học, chợ,… Còn nếu bạn lựa chọn kinh doanh tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí đầu tư ban đầu.
  • Có khả năng thẩm định giá đồ vật tốt: Đây là mấu chốt quan trọng giúp bạn thành công với ý tưởng kinh doanh này. Bởi nếu bạn trả giá “hớ” cho một món đồ giá trị thấp, bạn có thể bị mất trắng hoặc lỗ nhiều đấy.

Có 500 triệu nên làm gì tránh lạm phát? – Mở siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi

Bạn vẫn chưa biết nếu có 500 triệu nên đầu tư gì, kinh doanh gì dễ sinh lời nhất? Mở siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi vẫn luôn là xu hướng kinh doanh trong nhiều năm qua. Trong năm 2022 này, ý tưởng này tiếp tục trở thành xu hướng được ưa chuộng. 

Với số vốn 500 triệu trong tay, bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ với diện tích tầm 50 -100m2. Thực tế thì bạn không cần phải dùng hết 500 triệu để thực hiện ý tưởng này. Bạn chỉ dùng khoảng 300 triệu đồng để mua các loại hàng tạp hóa; 100 triệu đồng để thuê mặt bằng, mua sắm kệ bán hàng, máy tính tiền,…. Còn lại 100 triệu đồng, hãy dùng chúng để đề phòng rủi ro hoặc muốn xoay vòng vốn.

Nếu cửa hàng của bạn nằm ở những nơi đông dân cư, bạn đã có thể “nắm chắc phần thắng” trong tay rồi đấy.

Kinh doanh đầu tư gì với 500 triệu an toàn? Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đầu tư gì với 500 triệu là an toàn nhất? Có vốn 500 triệu nên làm gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Một trong những phương án an toàn, ít rủi ro được nhiều người lựa chọn hiện nay có thể kể đến là gửi tiết kiệm ngân hàng. Với mức lãi suất dao động khoảng từ 5 – 7% mỗi năm, bạn có thể giúp số tiền 500 triệu tăng lên. 

Có 500 triệu nên làm gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng
Có 500 triệu nên làm gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng

Bạn chỉ cần gửi tiền vào ngân hàng và quên nó đi. Sau một năm, bạn cũng nhận được khoảng 30 – 32 triệu đồng tiền lãi rồi.

Nếu bạn là một người yêu thích sự an toàn, không có khiếu kinh doanh thì đừng bỏ qua phương án này nhé. Nhưng nếu bạn thấy mình có đầu óc tính toán và một chút máu “liều”, hãy đổi hướng sang đầu tư xem sao nhé. Nhưng đầu tư gì để có thể sinh lời cao với số vốn 500 triệu đồng? Hãy đón chờ xem những phần tiếp theo của bài viết nhé. 

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Có 40 triệu nên đầu tư gì, kinh doanh gì để tiền đẻ ra tiền?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì 2022? – Dịch vụ cho thú cưng trở thành xu hướng

Bạn đã biết khi có 500 nên kinh doanh gì lời nhiều năm 2022 chưa? Kinh doanh dịch vụ cho thú cưng là phương án rất hay đó. Hiện nay, các gia đình và những bạn trẻ đã nuôi rất nhiều thú cưng. Đã là thú cưng thì ai chả muốn chúng được sạch sẽ, thơm tho, gọn gàng. Tuy nhiên nhịp sống bộn bề khiến họ không có nhiều thời gian để chăm chút chúng kỹ càng. Đó là tại sao những dịch vụ thú cưng được ra đời. 

Dịch vụ này sẽ giúp chủ nhân trông giữ thú cưng, huấn luyện, tắm và làm đẹp cho chúng. Đồng thời, bạn có thể cung cấp thêm quần áo phụ kiện thú cưng cùng đồ chơi. thức ăn cho chúng. Nếu bạn làm tốt, chủ của chúng sẽ cảm thấy hài lòng và ủng hộ, giới thiệu khách hàng cho bạn.

Mở một tiệm net – Kinh doanh đầu tư gì với 500 triệu để số vốn tăng nhanh?

Có 500 triệu nên đầu tư gì dễ thành công trong năm 2022? Bạn chỉ cần chi khoảng 300 triệu đồng để mở một tiệm net nhỏ. Số tiền còn lại, bạn có thể dùng để phòng ngừa cho bản thân. Bạn cần lưu ý rằng, máy tính là thiết bị khá quen thuộc với nhiều gia đình ở cả thành thị và nông thôn. Do đó, hãy đảm bảo rằng, tiệm net của bạn có những thứ chưa có hoặc cần có mà những máy tính thông thường không có được.

Thêm vào đó, bạn nên mở quán ở khu vực đông dân cư, gần trường học cấp 2, 3, trường đại học. Hãy đảm bảo rằng tiệm net của bạn gọn gàng sạch sẽ. Giá thành tính theo tiếng phải phù hợp với thu nhập dân cư nơi đó. Để thu hút thêm nhiều khách hàng khác, bạn có thể tung ra một số chương trình giảm giá.

Ví dụ như chơi 1 tiếng 4 nghìn thì 5 tiếng 17 nghìn chẳng hạn. Nhằm tăng thêm doanh thu cho tiệm, bạn nên bán kèm theo nước, bánh, trái cây. Lâu dần, đây sẽ trở thành khoản thu khá lớn mà bạn nên lưu ý đấy.

Mở cửa hàng cho mẹ và bé – Có 500 triệu nên làm gì, kinh doanh gì trong năm 2022?

Mở cửa hàng cho mẹ và bé
Làm gì, đầu tư gì với 500 triệu trong tay? Mở cửa hàng cho mẹ và bé

Có 500 triệu nên kinh doanh gì? Cửa hàng cho mẹ và bé là lựa chọn tuyệt vời đấy.

Năm 2022 này, nhiều người có xu hướng yêu thích làm việc tại nhà nhiều hơn. Do đó, số lượng bà mẹ mang thai rất dễ tăng lên cao. Đó là lý do quan trọng khiến bạn lựa chọn ý tưởng kinh doanh này.

Chỉ với số vốn 500 triệu đồng, bạn có thể mở một cửa hàng mẹ và bé khoảng 60 -80 m2 với đầy đủ các loại mặt hàng khác nhau. Những bà mẹ không cần phải di chuyển nhiều nơi để mua những thứ linh tinh cho mình và con nữa; bởi vì họ có thể tìm thấy mọi thứ họ cần ở cửa hàng của bạn.

Để ý tưởng này thành công, bạn cần chú trọng nhiều đến nguồn hàng uy tín và đa dạng rất nhiều. Đồng thời, hãy cố gắng nhập càng nhiều sản phẩm liên quan đến nhau càng tốt. Tiếp đến, hãy chọn một địa điểm kinh doanh thuận lợi để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất nhé.

Có 500 triệu nên làm gì? – Mở đại lý, cửa hàng sữa là lựa chọn tuyệt vời

Có 500 triệu nên đầu tư kinh doanh gì? Vậy thì tại sao bạn không thử mở một cửa hàng sữa thử xem? Sữa dường như đã trở thành một mặt hàng thiết yếu cho cả trẻ em và người lớn. Nên nhu cầu sử dụng sữa của mọi người luôn rất lớn. 

Bạn đầu, bạn chỉ cần nhập mỗi dòng sữa từ 2 đến 4 lon, chi phí nhập sẽ tầm khoảng 100 triệu đồng. Nếu dòng sữa nào bán chạy, bạn hãy nhập thêm nhiều hơn và đầu tư vốn vào loại hàng hóa đó. 

Hiện tại có 2 loại hình thức nhập hàng sữa mà bạn có thể lựa chọn là nhà phân phối độc quyền và đại lý ủy quyền của công ty.

  • Nhập hàng công ty: Từ đầu tháng đến cuối tháng bạn nhập hàng, thông thường bạn sẽ phải đăng ký chỉ tiêu nhập hàng từ đầu tháng, ứng với mỗi chỉ tiêu là một mức trả thưởng hoặc chiết khấu, sẽ được trả vào cuối tháng.
  • Nhập hàng đại lý: Bạn thích lấy bao nhiêu cũng được. Mỗi lần lấy hàng, nếu bạn lấy nhiều thì giá chiết khấu sẽ càng cao. Họ sẽ chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho bạn, không đợi đến cuối tháng như công ty nữa. Như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn đọng.

Với việc kinh doanh sữa với số vốn 500 triệu, bạn sẽ có một khoản lợi nhuận ổn định với những khách hàng thân thiết của mình đó.

Kinh doanh gì với số vốn 500 triệu? Cho thuê lều trại, đồ phượt

Có 500 triệu nên làm gì, kinh doanh gì? Nếu như bạn sinh ra ở nơi có du lịch tăng trưởng mạnh mẽ & có 500 triệu trong bàn tay thì còn ngần ngại gì nữa mà không thử cho thuê lều trại, đồ phượt.

Cho thuê lều trại, đồ phượt - ý tưởng kinh doanh hay với 500 triệu
Có 500 triệu nên đầu tư gì, kinh doanh gì? Cho thuê lều trại, đồ phượt

Trước khi kinh doanh, bạn phải tìm kiếm nguồn hàng với giá cả hợp lý thì kinh doanh mới có lãi. Khi mở cửa hàng, bạn nên cung cấp đầy đủ từ a đến z những đồ dùng cần thiết cho hành trình từ lều trại, túi ngủ, chăn đệm đến quần áo, giày dép, khăn mũ, khẩu trang, các phụ kiện khác, thậm chí là cả thực phẩm khô để các “phượt thủ” không cần tìm tới shop khác mà vẫn có thể trang bị đầy đủ, nhanh chóng, thuận lợi.

Kinh doanh quán cafe đẹp với số vốn 500 triệu đồng

Bán cà phê bây giờ là một loại hình kinh doanh rất cạnh tranh. Nhưng bù lại, nó dễ thực hiện, vốn yêu cầu trung bình và vẫn luôn có cầu cao vì sở thích uống cà phê của người Việt.

Để thành công và cạnh tranh được với hàng loạt đối thủ bạn cần tìm ra điểm đặc biệt, lợi thế của riêng mình như: vị trí đắc địa đông dân văn phòng, marketing thương hiệu tốt, quán có phong cách trang trí độc đáo thu hút giới trẻ đến “sống ảo”,… Với số vốn 500 triệu, chúng ta khó xây được quán quá lớn, quy mô nhưng một quán tầm trung, trang trí đẹp thì hoàn toàn khả thi.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Có 400 triệu nên đầu tư gì? Có 400 triệu làm gì mùa dịch?

Kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm cao cấp – Ý tưởng hay khi hỏi 500 triệu đầu tư gì?

Chưa tới 500 triệu đồng, bạn đã có thể mở được một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cao cấp nhỏ. Để giúp việc kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm cao cấp thành công, bạn cần chọn cửa hàng có vị trí thuận lợi, thu hút nhiều khách hàng. Bạn cũng có thể mang các sản phẩm của mình lên các kênh bán online như facebook, tiktok, sàn TMĐT,.., để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. 

Một thứ quan trọng khác mà bạn cần lưu ý nữa đó chính là nguồn hàng cung cấp. Những sản phẩm của bạn cần đảm bảo xuất xứ của sản phẩm. Những sản phẩm chính hãng sẽ an toàn với khách hàng, đồng thời gia tăng lòng tin của họ. Sau đó, họ sẽ giới thiệu với nhiều người khác, giúp việc kinh doanh của bạn phát triển nhanh chóng. 

Ban đầu với 500 triệu đồng, bạn hãy dành 100 triệu đồng cho lần nhập hàng đầu, 100 – 200 triệu cho mặt hàng (nếu có), số tiền còn lại hãy để dành để dự trữ.

Mở cửa hàng thời trang – Ý tưởng hay đầu tư với 500 triệu “hoàn hảo”

Giống như bán mỹ phẩm, bán hàng thời trang hiện nay cũng nên tăng mạnh mảng trực tuyến. & chìa khóa thành công nằm ở chính gu thẩm mỹ của người chủ. Sản phẩm của bạn vừa phải có phong cách riêng, vừa phải hợp thị hiếu nhóm khách hàng hướng tới của bản thân.

Có 500 triệu nên kinh doanh gì? Mở cửa hàng quần áo
Có 500 triệu nên làm gì, kinh doanh gì? Mở cửa hàng thời trang

Buôn bán nước đóng bình – Câu trả lời cho câu hỏi có 500 triệu nên làm gì?

Có 500 triệu nên buôn bán gì 2021 không ngại rủi ro? Bán nước đóng bình sẽ là chọn lựa an toàn, đơn giản, truyền thống & vô cùng ổn định vì nhu cầu khi nào cũng đều có. Việc liên lạc các nhãn hiệu nước uống đóng chai, trở thành đại lý phân phối đã có quy trình cụ thể chi tiết.

Kinh doanh Homestay – Ý tưởng kinh doanh với 500 triệu cực hay

Khi đặt câu hỏi 500 triệu đầu tư gì, ít người nghĩ đến những ngành kinh doanh lớn như homestay, khách sạn,… Nhưng số tiền này vẫn đủ nếu bạn đã có sẵn bất động sản, chẳng phải mua hay phải đi thuê. Chúng ta có thể đầu tư homestay giá rẻ hướng về đối tượng khách hàng đi du lịch bụi, du lịch tiết kiệm và chi phí hoặc kiểu homestay nhà vườn ở nông thôn, vùng quê. Tất nhiên, lĩnh vực này sẽ không hề dễ dàng, cần tìm kiếm, nghiên cứu kỹ thị trường trước lúc tham gia.

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn lợi nhuận cao?

Nếu bạn chọn nông thôn làm nơi khởi nghiệp kinh doanh năm 2022, bạn không cần chịu sự cạnh tranh gay gắt quá lớn như ở thành thị. Không những thế, chi phí đầu tư ban đầu cho việc kinh doanh cũng rẻ hơn nhiều. 

Thế nhưng, một số ý tưởng kinh doanh ở thành phố có thể sẽ không phù hợp với vùng nông thôn. Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều để có thể tìm ra được ý tưởng kinh doanh ở nông thôn hiệu quả nhất. Sau đây là một số ý tưởng kinh doanh ở nông thôn lợi nhuận cao với số vốn 500 triệu, hãy cùng tham khảo nhé.

>>> Nếu bạn quan tâm đến nhiều ý tưởng làm giàu khác tại nông thôn, đừng bỏ qua bài viết Học cách làm giàu ở nông thôn hiện nay hiệu quả 2022 nhé.

Mở quán ăn – Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn 2022?

Dù ở thành thị hay nông thôn, ở đâu người ta cũng có nhu cầu ăn uống rất lớn. Nếu bạn là một người khéo tay, đảm đang và tự tin có thể tạo ra nhiều món ăn ngon, vậy tại sao không thử mở một quán ăn thử xem? 

Mở quán ăn ở nông thôn cũng là một ý tưởng kinh doanh rất hay đấy. Ở vùng nông thôn, chi phí đầu tư ban đầu của bạn sẽ không quá lớn. Người nông thôn sống khá giản dị nên bạn cũng không cần chú trọng quá nhiều về mặt hình thức. Do đó, bạn có thể không cần phải dùng hết 500 triệu tiền vốn để mở quán ăn. Những món ăn mà bạn có thể phục vụ có thể là bánh mì, xôi, cháo lòng, bún, phở,…  Chỉ tầm khoảng 100 triệu, bạn đã có thể mở quán ăn nhỏ rồi đó. Số tiền còn lại, bạn có thể để dành, gửi ngân hàng cũng rất ổn. 

Đầu tư gì với 500 triệu ở nông thông? Trồng trọt và chăn nuôi kết hợp

Ưu điểm của vùng nông thôn là có nhiều đất rộng rãi. Điều này hoàn toàn phù hợp để bạn bắt đầu mô hình trồng trọt và chăn nuôi làm giàu. Nếu bạn đã có sẵn một mảnh đất dưới quê, hãy thử ngay nhé. Nếu bạn lựa chọn trồng loại rau quả và chăn nuôi con vật phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu sẽ cho ra năng suất rất cao, giúp bạn thu được lợi nhuận ổn định. 

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn 2022? Mở tiệm sửa xe

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn 2022? Mở tiệm sửa xe
Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn 2022? Mở tiệm sửa xe

Nhu cầu đi lại bằng xe thì ở đâu cũng có, chính vì thế mà những tiệm sửa xe luôn luôn cần thiết. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết khi có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn năm 2022 thì hãy thử ý tưởng này nhé.

Loại phương tiện phổ biến ở nông thôn thông thường là xe đạp, xe máy, xe đạp điện. Nếu có thể, hãy mở một dịch vụ sửa chữa chung cho các loại xe này. Với ý tưởng kinh doanh này, bạn không cần phải tiêu hết 500 triệu tiền vốn để thực hiện. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có tay nghề sửa chữa tốt. Khi bạn sửa xe tốt, danh tiếng của bạn sẽ được vang xa, từ đó, việc kinh doanh của bạn cũng dễ dàng hơn.

Đầu tư gì với 500 triệu dễ làm giàu ở nông thôn? Trồng rau củ quả sạch

Có 500 triệu nên đầu tư gì, kinh doanh gì ở nông thông? Về nông thôn khởi nghiệp là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Một trong số những ý tưởng được nhiều bạn lựa chọn là trồng rau sạch. Với ý tưởng này, bạn chỉ tốn tầm 100 triệu là đã có thể bắt đầu. Tuy nhiên để giúp mô hình này phát triển ổn định, bạn cần tìm được phương pháp chăm sóc hợp lí, giúp chúng đạt chuẩn đầu ra; để có thể phân phối ra thị trường và có thể có mặt tại các siêu thị, cửa hàng rau sạch.

Có 500 triệu đầu tư gì nhanh sinh lời nhất mà bạn nên biết?

Đầu tư bất động sản hiệu quả 2022 – Câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi đầu tư gì với 500 triệu

Với số tiền 500 triệu đồng, bạn có thể chọn đầu tư bất động sản để “hứng” làn sóng gia tăng mạnh mẽ của thị trường này. Cũng như vàng, bất động sản cũng có tính chất ổn định nhưng mức độ sinh lời lại cực lớn. Trong vòng 1 – 2 năm, bất động sản có thể tăng lên 2 -3 lần, thậm chí là 5 lần. Điều này cho thấy, đây là món lợi cực lớn mà các nhà đầu tư sáng suốt nên lựa chọn. Trong năm 2022 này, bất động sản vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư như chúng đã từng.

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu? Để đầu tư vào bất động sản bạn cần phải quan tâm hai yếu tố quan trọng sau đây:

  • Quan trọng nhất là vị trí bất động sản. Những nơi vắng vẻ, ít người ở sẽ có giá rẻ hơn. Nhưng nếu được quy hoạch thành trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… thì chắc hẳn giá sẽ được đẩy lên cao rất nhiều.
  • Kiến thức: Nhờ vào các mối quan hệ của bản thân, bạn sẽ có thể dự đoán được bất động sản bạn chọn có tiềm năng hay không. Đây là điều rất quan trọng bởi chúng sẽ quyết định số tiền 500 triệu của bạn sẽ sinh ra lợi nhuận hay thua lỗ. 

Đầu tư vàng – Có 500 triệu nên đầu tư gì năm 2022?

Bạn không cần phải có nhiều kiến thức về kinh doanh nếu đầu tư vàng. Đây là phương án đầu tư cực kỳ an toàn, ít rủi ro được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vàng là một kim loại quý, ít bị hao mòn theo thời gian. Cho nên, giá trị của vàng theo thời gian gần như là không đổi, thế nhưng giá bán của chúng thì có. Do đó, bạn hãy chọn lúc giá vàng đang thấp thì mua vàng. Đợi khi giá vàng tăng cao thì bán ra. Mức chênh lệch này là đáng kể nếu bạn tích trữ nhiều vàng. 

>>> Tìm hiểu thêm: Đầu tư vàng là gì? Có nên đầu tư vàng thời điểm này?

Đầu tư chứng khoán – Câu trả lời hoàn hảo khi chưa biết đầu tư gì với 500 triệu

Có 500 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư chứng khoán
Có 500 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư chứng khoán

Bạn đang băn khoăn có 500 triệu đầu tư gì tốt nhất? Vậy thì tại sao không thử đầu tư chứng khoán? Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có kiến thức tốt về chứng khoán, khả năng phân tích và ra quyết định. 

Nếu bạn nắm vững được quy luật thị trường, dự đoán chính xác biến động tài chính, bạn sẽ có được số lãi khủng từ chứng khoán. Ngược lại, nếu bạn chậm hơn hoặc nhanh hơn, bạn sẽ không thu được kết quả gì, có khi còn thua lỗ. Do đó, khi cần quyết đoán hãy quyết đoán, đừng chần chừ chờ đợi nhé.

Đầu tư Nhật Nam – Kênh đầu tư vàng, hiệu quả, sinh lời bền vững

Bạn chưa biết có 500 triệu nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả nhất? Đầu tư tại Nhật Nam là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Chỉ cần góp vốn cùng đầu tư Nhật Nam là bạn đã giúp số vốn 500 triệu của bạn tăng vọt. Nhật Nam sẽ là người hỗ trợ các bạn đi lựa chọn và đầu tư vào các Bất động sản. Tại Nhật Nam có các chuyên gia và cố vấn sẽ lựa chọn và định hướng được phân khúc nào sẽ giúp bạn sinh lời tối đa nhất.

Có 500 triệu nên làm gì? Đầu tư 500 triệu tại Nhật Nam
Đầu tư gì với 500 triệu? Đầu tư 500 triệu tại Nhật Nam

Tại Nhật Nam có các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Họ sẽ giúp bạn phân bổ nguồn tiền vào các danh mục tiềm năng. Cụ thể, vốn bạn sẽ được đưa vào chuỗi hệ sinh thái mà Nhật Nam đang sở hữu gồm: nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, resort, bất động sản,… Lợi nhuận thu được từ các lĩnh vực này sẽ được chia cho bạn theo lãi suất như hợp đồng. Hiện Nhật Nam có vốn điều lệ lên đến 1000 tỷ cùng 14 văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam nên bạn có thể tự tin tham gia.

Kết luận

Làm gì, kinh doanh gì, đầu tư gì với 500 triệu dễ thành và sinh lời nhất? Những ý tưởng kinh doanh với 500 triệu đồng thì rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quản lý và sử dụng chúng hiệu quả và sinh ra lợi nhuận.

Bên cạnh những ý tưởng được Nhật Nam gợi ý ở trên, bạn cần tìm hiểu cách thực hiện và vạch ra kế hoạch rõ ràng, giúp bạn tối ưu hóa mọi nguồn lực. Bằng cách nỗ lực và cố gắng mỗi ngày, chúng tôi tin rằng bạn sẽ khiến số vốn 500 triệu nhân lên thành 1 tỷ, 10 tỷ thậm chí là hàng nghìn tỷ. Chúc các bạn thành công nhé. 

Nếu bạn quan tâm đến những ý tưởng kinh doanh khác với số vốn kinh doanh khác nhau, bạn có thể tham khảo: