Đầu tư mùa dịch “rót tiền” vào đâu để hiệu quả?


Đầu tư mùa dịch nên “rót tiền” vào đâu, vào phân khúc nào để an toàn và sinh lời hiệu quả là niềm băn khoăn của nhiều người .Việc đầu tư đúng nơi đúng chỗ là cần thiết trước tình hình dịch bệnh đầy căng thẳng. Lúc này, tâm lý giữ tiền mùa dịch nghe có vẻ hợp lý. Thế nhưng về đường dài, đây không phải là phương án hay và không mang lại hiệu quả sinh lời tốt.


Nhật Nam gợi ý các phương án đầu tư mùa dịch hiệu quả để “”vượt sóng covid” an toàn:


1. Mua vàng – ý tưởng đầu tư mùa dịch an toàn

đầu tư mùa dịch
Mua vàng là hình thức đầu tư được nhiều người ưa chuộngDịch bệnh, tình hình kinh tế ảm đạm, mua vàng được đánh giá cao. Mua vàng dự trữ đến khi thị trường ổn định bán ra để thu lợi nhuận. Tuy nhiên, cách này không mang lại lời cao. Chưa kể, thị trường vàng cũng biến động liên tục do ảnh hưởng dịch bệnh. Với những nhà đầu tư lớn, nhiều kinh nghiệm thường ít ưu tiên phương pháp đầu tư này. Còn những nhà đầu tư nhỏ, nhà đầu tư tầm trung thì đây là phương pháp đầu tư mùa dịch: “Ăn chắc mặc bền” hiệu quả.2. Gửi tiết kiệm – đầu tư giữ tiền hiệu quả

đầu tư mùa dịch
Tiết kiệm là hình thức giữ tiền hiệu quả mùa dịchĐây là kênh đầu tư truyền thống, an toàn lại ổn định được nhiều người lựa chọn. So với những kênh đầu tư khác thì gửi tiết kiệm có hình thức đơn giản, được hưởng lãi suất đều đặn mà không sợ thua lỗ. Tuy nhiên, kênh này khả năng sinh lời thấp bởi đây chính xác hơn là kênh giữ tiền. Vì thế, nếu bạn không quan tâm đến lợi nhuận thì đây là kênh hợp lý dành cho bạn giữa mùa dịch này. Còn nếu bạn mong muốn lãi suất cao thì hãy tham khảo những kênh đầu tư phía dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết Tại sao nên đầu tư Nhật Nam

3. Mua bất động sản – đầu tư ổn định lâu dài

đầu tư mùa dịch
Bất động sản mang lại lợi nhuận lâu dàiBất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn khi có tính ổn định lâu dài. Giá trị của bất động sản nằm ở sự ổn định, kể cả cho sau này. Các dự án bất động sản trước khi được mua đều đã được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng. Vì thế, nhà đầu tư có thể yên tâm vì sau dịch khả năng bất động sản lên giá là rất cao. Sở hữu trong tay bất động sản và chờ đợi thời điểm điểm hợp lý bán ra là điều hợp lý.4. Đầu tư Nhật Nam – đầu tư lợi nhuận cao
đầu tư mùa dịch
Kênh đầu tư Nhật Nam có lợi nhuận ổn định dù thị trường biến độngKênh đầu tư Nhật Nam không còn xa lạ trong những năm gần đây. Với kênh này, nhiều nhà đầu tư đã thành công trong việc kiếm lời nhanh chóng trong mùa dịch. Vì thế, Nhật Nam là phương pháp đầu tư mùa dịch hữu hiệu rất đáng để trải nghiệm ở thời điểm hiện tại.

Nhật Nam với mức sinh lời cao 7%/tháng. Tiền nhận mỗi ngày giúp bạn kiểm soát dòng tiền. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho việc chi tiêu hằng ngày hoặc tái đầu tư. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm vẫn có thể tham gia. Bởi Nhật Nam có đội ngũ chuyên gia giúp bạn theo dõi thị trưởng. Đầu tư Nhật Nam, bạn vừa an tâm ở nhà để bảo vệ sức khỏe nhưng cũng vừa tạo ra được nguồn thu nhập thụ động.

Dù dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp xong nhà đầu tư đừng để dòng tiền của mình bị chững lại và hao hụt dần. Nhà đầu tư thông minh là nhà đầu tư biết biến thử thành thành cơ hội. Và đồng tiền thông minh là đồng tiền đẻ ra đồng tiền. Hãy luôn là một nhà đầu tư sáng suốt, lựa chọn cho mình kênh đầu tư an toàn, hợp lý nhất trong mùa dịch này.

Mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn!
Theo dõi Fanpage chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích về đầu tư tài chính tạo thu nhập thụ động nhanh chóng, dễ dàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay