Đầu tư Nhật Nam – Khởi đầu mới cho tháng 8 thành công

Nhật Nam sang trang mới với nhiều mục tiêu và dự án mới. Trong suốt hành trình hoạt động chăm chỉ nửa năm qua. Nhật Nam dẫn để lại dấu ấn đặc biệt trong mùa Covid hoành hành năm nay. Để dành đến sự tri ân cho các nhà đầu tư của mình. Cũng như tạo điều kiện để nhiều nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận cho nguồn thu nhập thụ động hiệu quả. Khởi đầu tháng 8 may mắn với nhiều chương trình ưu đãi gửi đến quý khách hàng – nhà đầu tư. 

Đầu tư trong giai đoạn này là một nước đi sáng suốt 

Thị trường bất động sản ở thời điểm này rất khó khăn, bởi doanh nghiệp đang chờ chính sách được tháo gỡ. Chẳng hạn như vấn đề đấu thầu quyền sử dụng đất trong các dự án đã cho giao nhà đầu tư và đất công. Điều này cho thấy, dù thị trường bất động sản sụt giảm nghiêm trọng nhưng do nguồn cung hạn chế. Cộng thêm việc bất động sản luôn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận và an toàn. Thế nên dòng tiền vẫn sẽ tiếp tục được đổ vào phân khúc này.

Vậy nên, đầu tư càng sớm càng có lợi. Bởi người có nhu cầu đầu tư có thể đầu tư một mức vốn hợp lý. Trong thời gian tới, khi thị trường đã hồi phục, giá bất động sản chắc chắn sẽ có xu hướng tăng dần theo quy luật.

Nhật Nam gửi tặng quý nhà đầu tư chương trình ưu đãi tháng 8 

Nhật Nam giành chương trình tặng thưởng cho khách hàng tham gia ký kết hợp đồng kinh doanh. Những phần thưởng như những món quà tri ân mà Nhật Nam gửi đến cho khách hàng qua sự tin tưởng với công ty.

 Quý khách hàng hợp tác với mức đầu tư từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng sẽ nhận được mức thưởng tương đương từ 2 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng

Với mức hợp tác cao hơn, nhà đầu tư sẽ nhận về cho mình những phần thưởng lớn hơn. Các phần thưởng xứng đáng với số vốn đầu tư của mình:

Bên cạnh đó, Nhật nam luôn luôn mở ra các chương trình tặng thẳng hấp dẫn hơn. Chương trình nhận thêm CỔ ĐÔNG MỞ RỘNG với các mức hợp tác từ 3 tỷ -5 tỷ. 

 

Thời gian nhận thưởng của chương trình từ ngày 15/08/2021 đến hết ngày 25/08/2021.

Với sự hợp tác trên sự tin tưởng của các nhà đầu tư dành cho Nhật Nam. Các chương trình được triển khai với mong muốn mang lại nhiều lợi nhuận cho tất cả khách hàng.

Nhật Nam đang ngày càng và phát triển trên thị trường đầu tư. Với các bước chuyển mình mạnh mẽ, Nhật Nam đang ngày càng được sự quan tâm đến từ tất cả mọi người. Với niềm tin đó, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi cũng như mở rộng thêm nhiều cổ đông cho Nhật Nam. Trở thành công ty đại chúng để cùng nhà đầu tư sinh lời một cách vượt trội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay