Đầu tư phân khúc biệt thự Thủ đô là điểm sáng mới tại BĐS Nhật Nam

Khu vực Sơn Tây Hà Nội

Trong bối cảnh tình hình kinh tế ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19, công ty CP ĐTTM bất động sản Nhật Nam đã mau chóng đầu tư vào khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây, Hà Nội do nhận thấy những mục tiêu hấp dẫn.

Vốn dĩ, công ty bất động sản Nhật Nam đã xây dựng cho chính bản thân một hệ sinh thái khép kín cung cấp đầy đủ chuỗi dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn cho tới cà phê. Tuy là vậy nhưng, Nhật Nam vẫn tập trung vào bất động sản và xem chính là ngành nghề nòng cốt.

Đặc biệt, trong bối cảnh bệnh dịch khiến con người quan tâm hơn đến sức khỏe, mong muốn về không gian sống trong lành, tránh xa khói bụi đô thị nhưng vẫn gần gũi với những tiện ích cơ bản; Nhật Nam đã mau chóng nắm bắt cơ hội và chuyển hướng đầu tư vào khu biệt thự Sơn Tây, Hà Nội. Vấn đề này vừa xuất hiện cơ hội đầu tư mới cho khách hàng, vừa tạo nên những hướng đi riêng, giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài.

Công ty BĐS Nhật Nam mở rộng đầu tư sang phân khúc biệt thự Thủ đô
Công ty BĐS Nhật Nam mở rộng đầu tư sang phân khúc biệt thự Thủ đô

Sở hữu tọa độ “kim cương”, dự án khu biệt thự của Nhật Nam là tâm điểm kết nối của các giá trị tinh hoa. Nơi đây dự kiến là “điểm hẹn” của giới thượng lưu và trở thành miền sống mới giá trị, xuất hiện chuẩn mực sống đẳng cấp ở Hà Nội.

Liên kết vùng khu biệt thự cao cấp Nhật Nam
Liên kết vùng khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Khu biệt thự của Nhật Nam Group nằm ngay tâm điểm Sơn Tây, trong khoảng bán kính 10km, dân cư nơi đây sẽ tận hưởng đầy đủ các tiện ích dân sinh như: chợ, trường học, khu du lịch văn hóa, khu nghỉ dưỡng, sân golf… toàn bộ đều mang tới một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, vừa đáp ứng sống xa đô thị ồn ào, vừa đủ đầy dịch vụ cho các trải nghiệm xứng tầm.

Ngoài ra, công trình còn thuận tiện cho con em học hành, cũng như đầy đủ tiện ích đẳng cấp khi chỉ cách ít phút để đến sân golf – môn thể thao quý tộc, giúp các doanh nhân dễ dàng tổ chức các buổi giao lưu, kết nối quan hệ. Đặc biệt, đối với các doanh nhân đang làm việc trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, dự án sẽ là không gian sống lý tưởng khi chỉ cách nơi làm việc khoảng 20 phút di chuyển.

Dự án thuộc phân khúc biệt thự của Nhật Nam Group đã có sổ đỏ
Dự án thuộc phân khúc biệt thự của Nhật Nam Group đã có sổ đỏ

Đại diện công ty Nhật Nam cho biết: “Chúng tôi dự kiến mỗi căn biệt thự cao cấp từ 200 – 400m2 sẽ có giá từ 16 – 32 tỷ VNĐ. Với các thành viên nội bộ, doanh nghiệp đem lại mức giá xấp xỉ từ 10 – 18 tỷ đồng/căn trong quá trình xây thô. Đây là ưu đãi nội bộ chỉ dành cho những thành viên của Nhật Nam với khát khao chia sẻ các giá|giá cả trị tốt đẹp đến với cộng đồng đầu tư.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thấy các tiềm năng tăng giá hấp dẫn của dự án, sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn và thị trường bất động sản sôi động trở lại. Đây sẽ là thời gian hợp lý để đầu tư vào thị trường địa ốc”.

Ảnh phối cảnh các căn biệt thự thuộc dự án biệt thự cao cấp Nhật Nam ở Sơn Tây, Hà Nội
Ảnh phối cảnh các căn biệt thự thuộc dự án biệt thự cao cấp Nhật Nam ở Sơn Tây, Hà Nội

Với nền tảng kinh tế chắc chắn, Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên cán bộ nhiệt tình của công ty bất động sản Nhật Nam đã linh hoạt thay đổi, đánh bại “đợt sóng dữ” Covid-19. Không những không chùn bước, công ty còn tạo cơ hội để chứng minh sức bật, đồng thời đem đến một sản phẩm đầu tư mới cho khách hàng với dự án Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây, Hà Nội.

Nhật Nam hy vọng công trình là không gian sống hoàn hảo, nơi an cư trong lành để mỗi người có thể tái tạo năng lượng, nơi giao lưu & kết nối của những doanh nhân thành đạt.