Cafe Nhật Nam- Nơi bình yên giữa chốn đô thị

MỘT THOÁNG BÌNH YÊN GIỮA CHỐN ĐÔ THỊ TẤP NẬP

Tọa lạc tại lầu 6 – Tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, quán cafe như 1 nơi để khách hàng tận hưởng, nhìn lại sự hối hả của thành phố sau 1 ngày dài làm việc và thưởng thức cho mình 1 thức uống để cảm nhận sự thư giãn, thoải mái và yên bình.

Quán tự hào khi mang đến 1 không gian rộng rãi, thoáng mát với phong cách đơn giản, thiết kế nhiều cây xanh đan xen hài hòa cùng tone màu trắng tinh khiết nhưng cũng không thiếu phần sang trọng.

Cách bày trí với nhiều chỗ ngồi trong nhà, khách hàng có thể thưởng thức 1 ly cafe thơm ngon trong 1 không gian xanh sạch, sự tươi mát từ những tán cây xung quanh cho đến sự yên bình ở vị trí trên cao vô cùng thích hợp.

Cafe Nhật Nam là 1 nơi lý tưởng của khách hàng có sở thích thích những cái nhẹ nhàng, đơn giản và yên bình!

 

Thực đơn đa dạng

Với thực đơn đồ uống đa dạng, phù hợp sở thích của tất cả mọi người, bạn có tha hồ lựa chọn 1 món phù hợp nhất với sở thích mỗi ngày của mình!

Tất cả đồ uống đều được pha chế từ những bàn tay điêu luyện của các Bartender xuất sắc làm nên những ly đồ uống siêu phẩm làm bạn say mê!

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Dù là bạn đến vào khung giờ nào đi nữa thì bạn vẫn luôn nhận được sự tiếp đón vô cùng vui vẻ và niềm nở từ những nhân viên tại cafe Nhật Nam. Đó là sự chào đón thân thiện nhất mà nơi đây muốn gửi đến bạn.