Dự án biệt thự Nhật Nam đã hoàn tất sổ hồng cho nhà đầu tư

Dự án biệt thự Nhật Nam có sổ hồng chưa?

Với cam kết: “Chỉ bán những dự án được cấp sổ hồng”, suốt hơn hai năm qua, Công ty Nhật Nam đã cam kết được uy tín của chính mình trên thị trường BĐS. Mới đây nhất, Nhật Nam đã công bố dự án 39 căn biệt thự, góp phần gia tăng sức nóng bất động sản Sơn Tây – Hà Nội. Và cực kỳ mau chóng, dự án biệt thự Nhật Nam đã được cấp đầy đủ sổ hồng, đặt cơ sở pháp lý chính thức cho mảnh đất vàng, tiềm năng “hái ra tiền”.

Quỹ đất: Yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản

Câu chuyện về tạo dựng quỹ đất, tài sản của mọi doanh nghiệp bất động sản chưa lúc nào có hồi kết. Đường đua cho những thương vụ “đi săn” sẽ nghiêng theo những ai sở hữu cho bản thân mình khối bất động sản nhà đất “khủng” cả về chất và lượng. Thế nên, thật đúng khi nói: “Quỹ đất là yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp bất động sản”. Tăng thêm tài sản, gia cố thêm nhiều quỹ đất có thể nói vừa là kế hoạch quan trọng, vừa là bàn đạp vững chắc, xúc tiến đà tăng, phát triển của các doanh nghiệp.

Việc công ty bất động sản sở hữu cho mình tài sản, quỹ đất đồ sộ. Điều đó cam kết được nguồn lực tài chính, tiềm lực về vốn của doanh nghiệp rất vững mạnh. Đồng thời, là tiền đề để chúng ta đánh giá tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của công ty.

Những quỹ đất khổng lồ mang tên Nhật Nam

Công ty BĐS Nhật Nam đã có sổ hồng ở cả 3 miền Bắc Trung Nam
Công ty BĐS Nhật Nam đã có sổ hồng ở cả 3 miền Bắc Trung Nam

hai năm cho một chặn đường có vẻ như mới chỉ là bắt đầu. Tuy nhiên, Công ty Nhật Nam đã tạo dựng cho mình 1 nền móng vô cùng chắc chắn bằng việc thâu tóm hàng loạt quỹ đất khổng lồ trải dài từ Bắc vào Nam. Bởi sự nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng và kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực BĐS, việc tiên phong thị trường & thu về hàng loạt chiến lợi phẩm vàng trong thời gian qua là 1 thành tựu lớn mà không phải doanh nghiệp mới thành lập nào cũng có thể làm được.

Các quỹ đất nổi bật đó là:

Quỹ đất tại Phú Quốc, Hà Nội, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa,…và vừa qua nhất là dự án 39 căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội. Đây là các con át chủ bài trong chiến lược tăng trưởng đường dài, hứa hẹn sự nâng tầm siêu hạng của doanh nghiệp trong thời gian tới!

Đây cũng chính là yếu tố giúp Bất Động Sản Nhật Nam tự tin chia sẻ cơ hội hợp tác & đồng hành cùng hơn 8000 nhà đầu tư suốt trong quãng thời gian qua.

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam đặt yếu tố pháp lý bất động sản là tiên quyết hàng đầu

Nếu quỹ đất là yếu tố sống còn của công ty, thì thủ tục pháp lý là 1 trong các yếu tố hàng đầu quyết định tới giá trị của mỗi quỹ đất cũng như sự uy tín, minh bạch của doanh nghiệp. Mọi quỹ đất minh bạch về tính chất pháp lý sẽ luôn được ưu ái| lựa chọn đầu tiên. Bởi đó là yếu tố có tính xác thực và quan trọng nhất để nhận định khả năng “sống”, cũng như mục tiêu của BĐS nhà đất ấy.

“Kinh doanh là tận tâm với sứ mệnh phục vụ khách hàng và xây dựng thương hiệu uy tín bền vững, trường tồn”.

Đi theo các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: “Kinh doanh là tận tâm với sứ mệnh phục vụ khách hàng & xây dựng nhãn hiệu uy tín bền vững, trường tồn”. Công ty Nhật Nam luôn bảo đảm tính pháp lý minh bạch khi luôn luôn có sổ hồng rõ ràng cho từng quỹ đất. Nhờ vậy, tài sản được bảo đảm, khiến các người đầu tư ở Nhật Nam rất an tâm khi hợp tác cùng doanh nghiệp.

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam công bố sổ hồng riêng cho từng căn biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội

Dự án 39 căn biệt thự cao cấp ở Sơn Tây Hà Nội của Nhật Nam đã có sổ hồng
Dự án 39 căn biệt thự cao cấp ở Sơn Tây Hà Nội của Nhật Nam đã có sổ hồng

Sự kiện công bố dự án 39 căn biệt thự cao cấp ở Sơn Tây – Hà Nội của Bất Động Sản Nhật Nam một lần nữa cam kết sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp. Nhất là trong lúc đại dịch Covid đang quay trở lại làm ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng trưởng kinh tế, xã hội chung trên toàn đất nước.

Sổ hồng pháp lý của biệt thự cao cấp Nhật Nam
Sổ hồng pháp lý của biệt thự cao cấp Nhật Nam

Khu biệt thự cao cấp nằm tại ở trung tâm đắc địa, có cảnh quan thiên nhiên, tiện ích vượt trội, cùng với thiết kế cực kỳ đặc sắc. Hứa hẹn sẽ đem tới giá trị sinh lời cao cho nhà đầu tư. Đặc biệt, bây giờ pháp lý cho khu biệt thự cao cấp được hoàn thiện đầy đủ. Công ty Bất Động Sản Nhật Nam công bố sổ hồng riêng cho mỗi căn biệt thự. Khu biệt thự nói theo cách khác là điểm sáng vượt trội. Nơi nghỉ chân tuyệt vời, là khu biệt thự triệu đô, đáng mơ ước cho mọi gia đình. Đồng thời, tính pháp lý vô cùng minh bạch, rõ ràng càng khiến giới đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết.

Công ty Nhật Nam – Trao uy tín – Nhận niềm tin – Tìm giá trị!

Công ty Nhật Nam không ngừng mở rộng quỹ đất trên toàn quốc
Công ty Nhật Nam không ngừng mở rộng quỹ đất trên toàn quốc

Nói theo một cách khác, để có những thành quả hôm nay là nhờ sự dẫn dắt và lãnh đạo tài tình của chủ tịch Công ty Bất Động Sản Nhật Nam cùng sự tham mưu sáng suốt của đội ngũ Ban chiến lược, Ban cố vấn và sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể anh chị em trong đại gia đình Nhật Nam.

Những bước đi chiến lược đúng đắn, đầy táo bạo đã giúp Bất Động Sản Nhật Nam tạo nên nguồn quỹ đất lớn trên khắp cả nước. Nhưng quan trọng hơn hết là sự minh bạch, an toàn pháp lý đã giúp công ty vững vàng trên con thuyền đầy sóng gió giữa ngàn khơi. Cũng chính nhờ sự uy tín của bản thân mình, cho tới thời điểm ngày hôm nay, Công ty Nhật Nam cũng đã nhận được sự tin tưởng hợp tác của hơn 8000 nhà đầu tư trên cả nước. Những hợp đồng hợp tác cùng đầu tư tại Nhật Nam Group các ngày qua liên tục đổ về, là chứng minh rõ ràng nhất.

Chúng tôi xin lấy sự tin tưởng của khách hàng, làm động lực để phấn đấu, là bàn đạp để góp sức thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Sau đó dòng chảy phát triển này, Nhật Nam sẽ gia sức dồn lực tăng trưởng mạnh hơn nữa. Cũng như nâng tầm công ty, ngày càng sở hữu ưu thế trên thị trường trong tương lai!