LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ SỰ THÀNH CÔNG HƠN MONG ĐỢI

Bất Động Sản Nhật Nam tiền thân là công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại dịch vụ BĐS Nhật Nam được thành lập vào 2/7/2017. Xong đến tháng 9/2010 quyết định đổi tên thành BĐS Nhật Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy.

Dù chỉ mới hoạt động hơn 2 năm nhưng Nhật Nam đã nhanh chóng đạt được những mục tiêu đề ra. Nhật Nam sở hữu cho mình khối lượng tài sản lớn với những lô đất nền đã có sổ đỏ, chuỗi hệ thống dịch vụ đa ngành cùng những giải thưởng danh giá mà không phải doanh nghiệp nào cũng có vinh dự nhận được.

Vào ngày 16/01/2021, BĐS Nhật Nam được vinh danh nằm trong TOP 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển bền vững và là nền tảng để Nhật Nam tiến xa hơn trên con đường chinh phục thị trường BĐS Việt Nam nói chung.

Một sự thành công khác xuất phát từ sự uy tín không thể không kể đến đó chính là sự xuất hiện thường xuyên của Nhật Nam trên rất nhiều trang báo lớn như: Dân Trí, Pháp Luật, Thanh Niên, Café Biz,…và trên các đài truyền: HTV9, HTV7, Hà Nội,…Có thể nói, đây cũng được xem là nền tảng để khách hàng an tâm hơn khi đến với Nhật Nam.

 

Hiện tại, Nhật Nam có hơn 8000 nhà đầu tư, vốn điều lệ lên đến 1000 tỷ cùng khối tài sản khổng lồ với nhiều quỹ đất ở những vị trí đắc địa được chuyên gia đánh giá đầy tiềm năng như: Hà Nội, Thanh Hoá, Tây Ninh, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc,…

Ngoài ra, Nhật Nam còn kinh doanh một hệ thống các chuỗi dịch vụ gồm: nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, resort,..

Song song với đó, Nhật Nam  đã khai trương 11 văn phòng đại diện nhằm mở rộng thị trường, tăng độ phủ sóng thương hiệu để kết nối cộng đồng, tạo điều kiện cho nhà đầu tư ở khắp mọi nơi có cơ hội biết đến và tham gia. Hiện tại, các văn phòng Nhật Nam trải dài từ Bắc vào Nam, trong đó 2 trụ sở chính là ở HCM và Hà Nội, các văn phòng đại diện ở: Thanh Hoá, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Bình Phước, Kiên Giang,…
Trụ sở HCM: Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở HN: Tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, KDT Nam Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu giấy, Hà Nội

Nhật Nam hoạt động theo hình thức hợp tác kinh doanh. Hiểu một cách đơn giản là khách hàng mua các gói đầu tư tại Nhật Nam và được trả lãi.  Mỗi gói đều có kỳ hạn 24 tháng. Số tiền khách hàng đầu tư được Nhật Nam sử dụng kinh doanh vào các dự án BĐS, chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke và resort mà công ty đang phát triển. Đây là sự hợp tác có lợi cho cả đôi bên.

Không giống các công ty khác cùng mô hình kinh doanh, Nhật Nam trả vốn và lãi mỗi ngày qua ATM trong suốt 24 tháng. Khách hàng cũng có thể rút vốn trong vòng 30 ngày hoặc bất cứ khi nào có nhu cầu. Ngoài ra, khi hết hợp đồng, khách hàng còn nhận thêm một bất động sản tương đương. Đây là mô hình được đánh giá cao bởi khả năng thanh khoản và lợi nhuận hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không mất thời gian hay công sức tham gia kinh doanh mà vẫn có thu nhập nhàn rỗi.

Xem thông tin gói đầu tư tại đây

– Lên sàn IPO vào 2022
– Ttrở thành TOP 5 tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam
– Đến năm 2030 trở thành một tập đoàn đa quốc gia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và thanh toán trực tuyến trên phạm vi toàn cầu.
– Kết nối 4 triệu kiều bào ở hải ngoại, thu hút lượng ngoại hối khổng lồ đổ về Việt Nam hằng năm .

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Nhật Nam luôn tâm niệm rằng trong kinh doanh muốn đi đường dài, phát triển bền vững và nhận được sự tin tưởng của khách hàng thì phải luôn đặt chữ “Tín” chữ “Tâm” lên hàng đầu. Và hiển nhiên, với sự uy tín và kinh doanh bằng cái “Tâm” đó, Nhật Nam đã phát triển một cách thần tốc, gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi để đến thời điểm hiện tại Nhật Nam vẫn luôn khẳng định được vị thế đáng nể của mình dù thị trường luôn biến động.