Lợi nhuận Nhật Nam lên đến 7%/tháng? Sự thật là gì

Lợi nhuận Nhật Nam lên đến 7%/tháng liệu có đáng tin là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Bởi mức lợi nhuận này cao hơn mặt bằng chung so các kênh đầu tư khác rất nhiều. Sự đa nghi và tâm lý sợ tiền mất tật mang còn khiến nhà đầu tư lo ngại. Vậy sự thật là gì? Mức lợi nhuận 7%/tháng kia có đúng là sự thật. 

Nhật Nam là công ty gì?

Nhật Nam là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư tài chính. Tiền thân là công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại dịch vụ BĐS Nhật Nam. Xong với sự phát triển không ngừng, quy mô ngày càng lớn mạnh. Công ty đã quyết định đổi tên thành Bất động sản Nhật Nam. Đại diện pháp lý công ty là bà Vũ Thị Thúy với hơn 15 kinh nghiệm trong nghề.

Lợi nhuận Nhật Nam
Hình ảnh hình thành Nhật Nam

Công ty xuất phát điểm với vốn ban đầu là 200 tỷ. Nhưng sau một thời gian hoạt động số vốn đã tăng lên hơn 1000 tỷ. Với 8000 ngàn nhà đầu tư tham gia. Một con số đáng mơ ước cho một doanh nghiệp chỉ mới hoạt động trong 2 năm. Hiện tại, Nhật Nam đã mở rộng và có đến 12 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, Nhật Nam sở hữu chuỗi hệ thống dịch vụ sinh thái gồm: cà phê, karaoke, nhà hàng, khách sạn, resort,…cùng nhiều quỹ đất đắc địa đầy tiềm năng phát triển ở Tây Ninh, Hà Nội, Phú Quốc, Thanh Hóa, Biệt thự Sơn Tây – Hà Nội,…Thông tin về tài sản của Nhật Nam đều được công khai trên các phương tiện truyền thông.

Lợi nhuận Nhật Nam
Hệ thống văn phòng Nhật Nam

 Mô hình kinh doanh Nhật Nam 

Nhật Nam hoạt động theo hình thức góp vốn đầu tư. Hiểu đơn giản là bạn mua gói đầu tư tại Nhật Nam. Mỗi gói có kỳ hạn 24 tháng. Số tiền bạn đầu tư sẽ được sử dụng vào các dự án BĐS, kinh doanh chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, resort.

Lợi nhuận Nhật Nam
Chuỗi hệ sinh thái Nhật Nam kinh doanh

Với mô hình đầu tư này, bạn góp vốn, đội ngũ chuyên gia sẽ theo dõi, phân tích, đánh giá thị trường kinh doanh. Việc này giúp mang lại lợi nhuận tối đa cho cả bạn và Nhật Nam. Hình thức đầu tư không mới nhưng cái mới ở Nhật Nam là hoạt động với tôn chỉ đặt lợi nhuận của nhà đầu tư lên hàng đầu.

Uỷ thác cho doanh nghiệp uy tín là phương pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn có được lợi nhuận cao.

Nhật Nam “điểm mặt” trên báo chí

Nhật Nam không ít lần xuất hiện trên các tờ báo uy tín. Điều này một mặt khẳng định Nhật Nam có sức ảnh hưởng lớn, mặt khác cho thấy sự uy tín của doanh nghiệp. Nhờ đó, tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư khi đến với Nhật Nam.

Nhật Nam “điểm mặt” trên các tờ báo

Nhật Nam trên báo Đầu tư điện tử với tiêu đề: Nửa cuối năm 2021, đầu tư vào đâu để sinh lời hiệu quả, an toàn
Xuất hiện trên tạp chí Thương Gia cuộc phỏng vấn chủ tịch Vũ Thị Thúy với tiêu đề : Vũ Thị Thúy – CEO Bất Động Sản Nhật Nam
Nhật Nam trên Báo Dân Trí với tiêu đề: Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam góp phần gia tăng sức nóng bất động sản Sơn Tây
Nhật Nam trên báo Diễn Đoàn Doanh Nghiệp với tiêu đề: Nhật Nam Group: Muốn phát triển cần đổi mới, muốn thành công phải kiên trì
Báo Bảo Vệ Pháp Luật: Công ty Bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh phát triển thương hiệu
Báo Thanh Niên: Bất động sản Nhật Nam: Đang từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Ngoài ra, Nhật Nam còn xuất hiện trên Vietnamnet, VOV, Pháp luật Việt Nam,…Nhật Nam còn “ghi danh” trên truyền hình như Hà Nội, HTV,…

Lợi nhuận Nhật Nam 7%/tháng có đúng như sự thật và cách thức nhận tiền.

Mọi thông tin đều là sự thực. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách liên hệ Nhật Nam để xác nhận. Khi mới thành lập, Nhật Nam có mức lãi suất lên đến 8%/tháng. Đưa ra mức lợi nhuận này với mục đích xây dựng một cộng đồng Nhật Nam lớn mạnh. Sau khi đã có số lượng lớn thành viên tham gia, Nhật Nam quyết định hạ mức lợi nhuận xuống còn 7%/ tháng cho đến hiện tại. 

Thực tế, lợi nhuận Nhật Nam cao hơn mặt bằng chung là đúng. Bởi lãi suất ngân hàng cao lắm cũng chỉ  6%-8%/năm nếu đầu tư dài hạn. Trước tình hình dịch bệnh, mức lãi ngân hàng cũng giảm, các kênh đầu tư khác cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, Nhật Nam vẫn tiếp tục với mức lãi suất cố định 7% dù thị trường biến động. Đã có rất nhiều đầu tư thành công và thu về lợi nhuận từ việc đầu tư tại Nhật Nam.

 

Ví dụ: Với 5 tỷ bạn gửi ngân hàng với lãi suất 7% thì sau 24 tháng bạn nhận thêm 700tr. Nhưng nếu bạn tham gia Nhật Nam, bạn sẽ có thêm 3,4 tỷ. Chưa kể, bạn trở thành cổ đông mở rộng được chia cổ tức 3 tháng/lần. Được nhận một BĐS giá trị tương đương cùng nhiều quà tặng hấp dẫn từ chuỗi hệ sinh thái: nhà hàng, cà phê, karaoke, khách sạn của Nhật Nam.

Xem thêm: 5 tỷ mua BĐS nghỉ dưỡng hay kinh doanh?

Cách thức nhận lợi nhuận tại Nhật Nam

Nếu như những công ty khác trả lãi theo tháng hoặc đến khi kết thúc hợp đồng mới được hoàn vốn lẫn lãi thì Nhật Nam lại trả vốn và lãi mỗi ngày qua ATM trong suốt 24 tháng. Cách trả lãi này giúp bạn dễ kiểm soát dòng tiền. Bạn có thể sử dụng chúng cho việc chi tiêu hằng ngày và cũng có thể dùng đầu tư thêm vào Nhật Nam hoặc những kênh đầu tư khác như mua vàng, gửi tiết kiệm,… mà bạn muốn. Với hình thức này nhà đầu tư hoàn toàn an tâm đặt niềm tin vào Nhật Nam. Đây là mô hình đầu tư được đánh giá cao bởi khả năng thanh khoản và mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu .

Cũng với gói 5 tỷ, mỗi ngày bạn nhận 17,5triệu, tuần nhận 87,5triệu, tháng nhận 35 triệu. Tổng sản 24 tháng bạn nhận được là 8,4 tỷ. Chưa bàn đến giá trị BĐS bạn được nhận khi tham gia đầu tư.

Lợi nhuận là điều mà mọi người hướng tới khi tham gia đầu tư. Lợi nhuận càng cao càng thu hút giới đầu tư. Thế nhưng khi đứng trước mức lợi nhuận cao ngất nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ rằng đây có phải là “miếng mồi” béo bở. Đó là đều dễ hiểu. Thế nhưng, không phải lúc nào lợi nhuận cao thì cũng không đáng tin. Bởi biết đâu đó là cơ hội để bạn đầu tư hiệu quả. Lợi nhuận Nhật Nam sẽ mang đến mức sinh lời tối ưu giúp bạn gia tăng thu nhập nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay