Mùa Covid với “nỗi đau” tài chính eo hẹp

Tình hình mùa Covid vẫn còn đang trong giai đoạn phức tạp và kéo dài. Nhiều ổ dịch mới xuất hiện làm đình trệ sự trở lại của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cá nhân người lao động. Dòng tiền có ra nhưng không có vào tạo nên sức ép tài chính lớn giữa mùa đại dịch. Tình hình càng kéo dài, tài chính càng khủng hoảng. Do đó, quản lý tài chính, tạo nguồn thu nhập thụ động ngay bây giờ là cần thiết. Có những điều này, bạn sẽ an tâm hơn khi sống giữa dịch bệnh.

Mùa Covid thu nhập bị cắt giảm phải thắt chặt chi tiêu

Sự bùng phát dịch bệnh và lệnh cách ly xã hội đã tác động mạnh mẽ đến tình hình kinh tế. Từ cấp độ vĩ mô cho đến từng gia đình. Trong khi các doanh nghiệp đóng cửa vì nguy cơ phá sản thì cá nhân cũng mất ngủ mất ngủ vì thu nhập bị cắt giảm. Áp lực khi cuối tháng với hàng tá đơn cần thanh toán. Đau đầu tìm cách thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính kỹ lưỡng để xoay sở từng ngày.

MÙA COVID VỚI NỖI ĐAU TÀI CHÍNH EO HẸP
Dịch kéo dài nhiều cá nhân bị cắt giảm thậm chí là không có thu nhập nên phải thắt chặt chi tiêu trong mùa dịch

Nhiều cá nhân bị đứt luôn nguồn thu nhập dẫn đến khó khăn. Kiếm tiền tại nhà bằng các công việc online lại không đảm bảo. Một số cá nhân phải sử dụng đến số tiền tích cóp. Bởi ở tình huống hiện tại thì chỉ còn cách này để duy trì cuộc sống. Nhưng nếu tình hình dịch bệnh còn kéo dài thì e rằng số tiền tiết kiệm ấy cũng hao hụt và hết dần. Trong trường hợp như này nếu có nguồn thu thụ động thì vẫn là tốt nhất. Nguồn thu thụ động nghĩa là bạn không làm gì nhưng vẫn có thu nhập nhờ việc bạn dùng vốn nhàn rỗi để đầu tư.

Nhà đầu tư “Án binh bất động” bởi mùa Covid kéo dài

Có thể nói, đây là giai đoạn nhạy cảm khi thị trường thì bất ổn, kinh tế thì suy thoái. Chứng khoán, bitcoin, cổ phiếu lên xuống thất thường gây nỗi sợ hãi cho nhà đầu tư. Mắc kẹt giữa suy nghĩ nên để tự nhiên hay bán đổ bán tháo để mới không thua lỗ khiến nhà đầu tư càng thêm đau đầu

Mùa Covid với nỗi đau eo hẹp tài chính
Dịch bệnh kéo dài nhiều nhà đầu tư thua lỗ

Một số nhà đầu tư khác lại tận dụng thời cơ để đầu tư với hy vong sau dịch sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực. Nhưng liệu đây có phải là trò chơi mạo hiểm khi hiện tại tài chính đang dần eo hẹp. Và việc đầu tư để kiếm lợi nhuận phức tạp hơn rất nhiều khi kinh tế ổn định. Trong tương lai, kinh tế nhất định sẽ khởi sắc nhưng cần thời gian. Đồng thời điều quan trọng là bạn phải chọn đúng lĩnh vực để việc đầu tư mang đến lợi lãi cho bạn. Nếu không nguy cơ bạn mất trắng sẽ là rất cao.

Giải pháp nào thoát khỏi “nỗi đau” tài chính giữa mùa dịch này

Với tình hình hiện tại, đầu tư tài chính tạo nguồn thu nhàn rỗi được đánh giá hiệu quả nhất. Thế nhưng, đem tiền đầu tư mà không có kế hoạch rõ ràng thì chẳng khác nào tự làm khó mình. Vấn đề cần giải quyết lúc này là bạn cần đầu tư để có thu nhập mỗi ngày. Tiền lãi ấy bạn dùng để chi tiêu. Như vậy, bạn sẽ vừa tiết kiệm vừa quản lý tốt tài chính mà không phải bóp chặt chi tiêu trong mùa Covid.

Đầu tư tài chính là giải pháp tốt nhất ngay lúc này

Khi xác định được lý do bạn đầu tư. Điều bạn cần làm là tìm kiếm nơi uy tín. Bởi đây cũng là thời điểm bọn lừa đảo tung hoành. Đánh vào tâm lý mọi người muốn nhanh chóng có thu nhập trong mùa dịch mà chúng dễ lợi dụng. Vì thế, để đảm bảo trước khi tham gia, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp mà bạn có ý định đầu tư.

Gợi ý cho bạn kênh đầu tư Nhật Nam, lợi nhuận 7%/tháng. Bạn nhận được tiền mỗi ngày qua ATM.

Nhật Nam – kênh đầu tư an toàn cho mùa dịch

Mùa Covid này, đầu tư Nhật Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với một số vốn nhỏ 20 triệu, bạn đã có thể tham gia. Lợi nhuận 7%/tháng – mức lợi nhuận được đánh giá cao hơn mặt bằng chung rất nhiều. 

  • Mức đầu tư đa dạng từ 20 triệu đến 5 tỷ
  • Nhận lãi mỗi ngày qua ATM sau khi ký hợp đồng
  • Nhận BĐS giá trị tương đương
  • Rút vốn bất kỳ

Với kênh đầu tư này, bạn nhận tiền mỗi ngày. Bạn sử dụng số tiền này chi tiêu cho nhu cầu mỗi ngày mà không cần lo nghĩ. Số vốn bạn cũng được bảo toàn mà không bị hao hụt. Đầu tư Nhật Nam, bạn giải quyết được vấn đề eo hẹp tài chính khi dịch bệnh không có thu nhập chính thức. Đầu tư Nhật Nam giúp bạn vừa an tâm ở nhà phòng bệnh vừa không bị áp lực tài chính mỗi ngày.

Ngoài Nhật Nam bạn vẫn còn có nhiều sự lựa chọn khác. Thế nhưng, để tìm được nơi mang lại lợi nhuận tối ưu cho bạn giữa mùa dịch bệnh căng thẳng thì không phải doanh nghiệp nào cũng có. Hãy tính toán thận trọng trước khi đầu tư bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay