Nhật Nam Group phấn đấu đạt 30000 nhà đầu tư năm 2021

Nhật Nam Group thành công vượt qua đại dịch, từng bước nâng cấp và dần hoàn thiện thêm nhiều dự án mới để phấn đấu đạt 30000 nhà đầu tư trong năm 2021.

Nhật Nam Group – cùng nhà đầu tư vững vàng và kiên cường vượt qua Covid 

Thành lập từ cuối năm 2019, Nhật Nam đã phải đối mặt với sự tàn phá khủng khiếp của đại dịch. Những thăng trầm sau làn sóng dịch năm 2020 đã giúp Nhật Nam có thêm nhiều kinh nghiệm vững vàng; nhanh chóng thích nghi phát triển bất chấp những khó khăn trong đại dịch lần thứ 4 vừa qua. Từ đó, trở thành điểm tựa vững chắc cho nhà đầu tư.

Đến nay, nhờ áp dụng và nhanh chóng tham gia thời kỳ chuyển đổi số 4.0, Nhật Nam Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản có tiềm năng phát triển tốt nhất trên thị trường.

Bat Dong San Nhat Nam Trong Chuyen Tham Quan Quy Dat

Trong nguy có cơ, cùng lợi thế về vốn hóa lớn, công ty đã nhanh chóng thâu tóm hàng loạt quỹ đất vàng tại Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột. Đặc biệt là thành phố du lịch Phú Quốc, cũng như nhiều quỹ đất khác trải dài từ Bắc vào Nam trong 2 năm đại dịch.

Qũy đất bđs Nhật Nam đang sở hữu
Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam cả nước

Song song với các quỹ đất là dự án khu biệt thự cao cấp tại Hà Nội và Phú Quốc đã sẵn sàng bàn giao đến các nhà đầu tư. Cùng với hệ sinh thái dịch vụ cao cấp nhà hàng, khách sạn, karaoke, chuỗi cà phê và resort nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: Nhật Nam Group: Câu chuyện tăng trưởng tài sản giữa tâm đại dịch

Quý 4/2021 – Cơ hội để Nhật Nam Group phấn đấu lên 30000 nhà đầu tư

Hiện tại, Nhật Nam Group đã có hơn 10000 nhà đầu tư cùng tham gia và đồng hành. Đây được xem là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên Nhật Nam Group trong suốt 2 năm qua.

Chuyến thăm quỹ đất Nhật Nam

Khi Vacxin đã được tiêm trên diện rộng và Covid-19 đã không còn là mối nguy hiểm; nền kinh tế dần trở lại giai đoạn bình thường hóa. Nhật Nam Group nhanh chóng nâng cấp các giá trị nội tại như hệ thống server mới; mở rộng thêm các quỹ đất vàng; dự án quy mô lớn; chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc. Từ đó, doanh nghiệpNHật Nam sẵn sàng phấn đấu đạt số lượng 30000 nhà đầu tư trong năm 2021.

30000 nhà đầu tư là con số mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với Nhật Nam Group. Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng; giúp mọi người có cơ hội phát triển thêm cuộc sống hiện tại. Cũng như là câu trả lời cho mọi sự cố gắng và khẳng định uy tín của thương hiệu Nhật Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Bệ phóng uy tín kiến tạo những giá trị thành công

Uy tín tạo nên thành công đó chính là những gì Nhật Nam Group đã làm trong suốt 2 năm vừa qua. Công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp trẻ dẫn đầu năm 2020” . Đồng thời liên tiếp được khẳng định uy tín trên hơn 30 trang báo uy tín. Ví dụ như: Báo Bảo Vệ Pháp Luật; báo Thanh Niên; báo Pháp Luật; báo Dân Trí,…

Không chỉ trên các trang báo trực tuyến; Nhật Nam Group còn được các và kênh truyền hình đưa tin. Chẳng hạn như HTV9 , HanoiTV, VTV24 về các hoạt động ý nghĩa đóng góp cho xã hội.

Nhật Nam trên các tờ báo uy tín
Nhật Nam được “điểm mặt” trên nhiều trang báo uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay