Nhật Nam Group – Sự thật về những quỹ đất đắc địa

Nhật Nam Group ra đời và phát triển gặp ngay hai đợt đại dịch căng thẳng. Thế nhưng, doanh nghiệp không những trụ vững mà còn phát triển thần kỳ. Biết biến khó khăn thành cơ hội. Nhật Nam nâng tổng khối tài sản của mình từ số vốn khởi đầu là 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn sở hữu hàng loạt quỹ đất tiềm năng. Tuy nhiên, các quỹ đất này ở đâu? Đã có sổ chưa? Và thực sự có tiềm năng như đã nói? Bài viết này sẽ giải mã những sự thật về quỹ đất mà Nhật Nam đang sở hữu.

Nhật Nam Group – chiến lược táo bạo “thâu tóm” nhiều quỹ đất đắc địa

Hoạt động trong lĩnh vực tài chính, một lĩnh vực có sự cạnh tranh gay gắt cao. Tưởng chừng như Nhật Nam sẽ bị đánh bại bởi những “ông lớn”. Tuy nhiên, Nhật Nam Group vẫn khẳng định được tên tuổi và ghi dấu ấn riêng của mình. Giữa hàng ngàn thương hiệu, Nhật Nam “tỏa sáng” giữa bức tranh ảm đạm của nền kinh tế. Trong khi những doanh nghiệp khác đứng bên bờ phá sản.

Qũy đát Nhật Nam
Kinh tế nhiều biến động do dịch bệnh, Nhật Nam với sự bản lĩnh vẫn phát triển thần tốc

Đi ngược lại với những xu thế chung, Nhật Nam không “đóng băng” hoạt động công ty mà sử dụng những chiến lược phải nói là đầy “thách thức” để thâu tóm thị trường. Khi các doanh nghiệp khác đuối sức trước dịch Covid, muốn nhanh chóng rút khỏi các dự án thì Nhật Nam tận dụng cơ hội bước chân vào thay thế. Từ đó, từng bước phát triển dự án lớn mạnh. Để hậu sau Covid, chính những dự án sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Nhờ chiến lược thông minh, tầm nhìn nhạy bén nên ngay ở lần Covid đầu tiên Nhật Nam đã sở hữu trong tay khá nhiều quỹ đất đắt giá trên khắp các tỉnh thành.

Gọi đây là chiến lược đầy táo bạo mang tính thách thức. Bởi thị trường biến động nhiều doanh nghiệp chỉ muốn bảo toàn vốn nhưng Nhật Nam lại đẩy vốn ra thì đúng là mạo hiểm. Nhưng trong cạnh tranh, không mạo hiểm thì sẽ không thành công. Thay vào đó là sự ì ạch lâu dài. Và hiện tại, Nhật Nam đã thành công với phương thức phát triển mà doanh nghiệp đã thực hiện.

Sự thật các quỹ đất của Nhật Nam Group

Các bất động sản Nhật Nam Group đang có

Nắm bắt được xu hướng thị trường bất động sản, Nhật Nam sở hữu được nhiều quỹ đất lớn. Hiện tại, các quỹ đất Nhật Nam phải kể đến là: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc, Khu biệt thự Tây sơn – Hà Nội,..

Qũy đất Nhật Nam
Những quỹ đất mà Nhật Nam sở hữu

 

Nhà đầu tư tham quan quỹ đất tại Thanh Hóa

Cụ thể:

Khu Biệt Thự Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội: Tổng 16.318 m2, giá 60 -85tr/m2. Đã có 39 sổ đỏ

Hà Nội: Tổng 3.000m2, giá 78-182 tr/m2. Đã có 30 sổ đỏ

Thanh Hóa: Tổng 3.500m2, giá 40 -60 tr/m2. Đã có 35 sổ đỏ

Tây Ninh: Tổng 3.500m2, giá 17 – 32 tr/m2. Đã có 35 sổ đỏ

Buôn Ma Thuột: Tổng 20.500m2, giá 20 – 30 tr/m2. Đã có 41 sổ đỏ

Phú Quốc: Tổng 10.500m2, giá 75 – 100 tr/m2. Đã có 35 sổ đỏ

Đắk Lắk: Tổng 23.000m2, tồng giá trị 61,5 tỷ. Đã có 41 sổ đỏ

Đây đều là những quỹ đất được các chuyên giá đánh giá tiềm năng. Bởi chúng nằm ở những vị trí thuận lợi là trung tâm kinh tế, là cửa ngõ có tiềm lực phát triển kinh tế cao. Một số quỹ đất đang trên đà tăng trưởng và trong tương lai giá trị sẽ còn gia tăng. Những quỹ đất vàng này hứa hẹn sẽ còn đột phá hơn nữa sau khi nền kinh tế ổn định và phục hồi sau đại dịch. Đặc biệt, mới đây Nhật Nam Group thâu tóm thêm biệt thự Sơn Tây – Hà Nội.

Biệt Thự Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội – “điểm sáng” mà Nhật Nam Group đang sở hữu

Trận dịch thứ 2 một lần nữa khiến nền kinh tế rơi vào khủng hoảng. Nhiều doanh nghiệp lại tiếp tục lao đao. Nhật Nam với “sức bền” dường như đã “miễn nhiễm” nên vẫn bản lĩnh vượt qua.Nắm bắt tình hình thị trường, nhìn thấy được tiềm năng hấp dẫn của dự án. Nhật Nam đã nhanh tay của “thâu tóm” biệt thự Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội. Một dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố cho sự bứt phá lớn trên thị trường BĐS.

Vị trí hết sức thuận lợi của khu Biệt Thự Cao Cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội

Biệt thư cao cấp – Không gian sống lý tưởng

Khu Biệt Thự Cao Cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội tọa lạc tại phường Xuân Khanh, nội thành thị xã Sơn Tây – Hà Nội. Biệt thự gồm 39 căn, giá lên đến 80tr/m2, Một căn biệt thự dao động khoản từ 20-25 tỷ. Khu biệt thự càng có giá trị hơn khi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi nằm giữa 2 tuyến giao thông huyết mạch là quốc lộ 12 và đại lộ Thăng Long. Biệt thự gần khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng Xanh Villas, làng Văn hóa 54 dân tộc, làng cổ Đường Lâm, trường học, ủy ban,…

Là khu biệt thự sang trọng, hiện đại, tiện nghi tốt, không gian đẹp, thoáng mát, vị trí thuận lợi đáp ứng đúng yêu cầu “cuộc sống xanh” mà nhiều người mong muốn. Hiện tại, khu biệt thự cao cấp Nhật Nam đang dần đi vào hoàn thiện cùng giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch. Vừa qua, Nhật Nam cũng đã công bố sổ hồng riêng cho từng căn. Vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi tham gia đầu tư.

Đề cao chữ “Tín” chữ “Tâm” trong kinh doanh, Nhật Nam Group doanh nghiệp thật, quỹ đất thật nói không với các dự án ma. Uy tín làm nên sự lớn mạnh của doanh nghiệp nên Nhật Nam lấy đó làm phương châm cho sự phát triển bền vững.

Trên đó là những quỹ đất “vàng” mà Nhật Nam đang có trong tay. Và với tốc độ phát triển như hiện nay, trong tương lai Nhật Nam sẽ còn sở hữu thêm nhiều quỹ đất đắt giá hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay