Quỹ đất “vàng” Nhật Nam và chuyến tham quan của nhà đầu tư 

Quỹ đất “vàng” Nhật Nam là một trong những minh chứng cho khối tài sản mà doanh nghiệp sở hữu. Thâu tóm trong tay hàng loạt đất nền. Nhật Nam khẳng định vững vàng vị thế của mình trên thương trường. Và để mọi người tin rằng Nhật Nam “doanh nghiệp thật, tài sản thật”. Doanh nghiệp đã tổ chức buổi tham quan các quỹ đất cho nhà đầu tư. Cùng nhìn lại những chuyến thăm quan. Qua đó, đánh giá nhận định một lần nữa tiềm năng của chúng nhé!

Chuyến tham quan các quỹ đất “vàng”  ở Tây Ninh và Thanh Hóa

Bên cạnh chuỗi hệ sinh thái đa dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort. Nhật Nam còn nắm giữ nhiều quỹ đất ở vị trí đắc địa như: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc, Khu biệt thự Tây sơn – Hà Nội. Trong đó, Tây Ninh và Thanh Hóa là 2 điểm được xem là “sáng giá”. Đây là nơi quy tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế.

Xem thêm: NHẬT NAM GROUP-SỰ THẬT VỀ NHỮNG QUỸ ĐẤT ĐẮC ĐỊA

Chuyến tham quan quỹ đất “vàng” Nhật Nam tại Thanh Hóa

Được tổ chức vào ngày 18/12/2020  với hơn 50 nhà đầu tư cùng ban lãnh đạo. Đây được xem là chuyến đi vừa khảo sát, vừa trải nghiệm ở vùng đất “địa linh nhân kiệt” . Và đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư được tận mắt nhìn thấy những mảnh đất vàng đầy tiềm năng.

Vị trí trung tâm của quỹ đất nằm ở Thạch Thành với cụ thể diện tích như sau:

Diện tích mỗi nền: 225m2

Cách khu đất 5m là trường THPT Thạch Thành

Diện tích khu đất ở 23772.3m2

Diện tích đất dự trữ phát triển 1647,40 m2

Diện tích đất khuôn viên cây xanh 2402,40m2

Diện tích đất làm cơ sở hạ tầng  S=5450,9m2

Cùng nhìn qua một số hình ảnh của nhà đầu tư trong chuyến tham quan:

quỹ đất "vàng"nhật Nam

Qũy đất "vàng"Nhật Nam

Qũy đất " vàng" Nhật Nam

Hình ảnh tham quan tại biệt thự của chủ tịch Vũ Thị Thúy tại Thanh Hóa:

Qũy đất "vàng" Nhật Nam

Qũy đất "vàng" Nhật Nam

Thanh Hóa – Vùng đất “sáng giá” mang đến nhiều giá trị về kinh tế

Thanh Hóa là mảnh đất không những có vị trí chiến lược quân sự quan trọng mà còn là nơi có nền kinh tế trọng điểm . Là điểm cuối của Bắc Bộ và đầu Trung Bộ. Chính vì thế, Thanh Hóa được xem là vị trí mở, là cửa ngõ vào Nam ra Bắc. Bên cạnh đó, Thanh Hóa còn có rừng, có đồng bằng, có biển và những đồi cát chạy dài. Với vị trí địa lý thuận lợi đã đem đến cho vùng đất này nhiều tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế. Song song với đó, Thanh Hóa còn là nơi thu hút khách du lịch khi nơi đây hàng năm có lượng khách đổ về đông đảo.

Riêng Thạch Thành được tạo hóa ban tặng những đại ngàn hùng vĩ, có sông, có núi, có cả danh lam, và thắng cảnh. Tất cả đó tạo thành điểm tựa vững chắc và là sức mạnh nội sinh to lớn để phát triển kinh tế – xã hội. Nhật Nam với tầm nhìn xa đã sớm nhận tiềm năng đó. Vì thế, doanh nghiệp đã nhanh tay “thâu tóm” để tạo tiền đề tiếp tục phát triển trong tương lai.

Tham quan quỹ đất “vàng” Nhật Nam tại Tây Ninh

Trước đó, ngày 29/05/2020, Nhật Nam cũng tổ chức chuyến đi tại Tây Ninh. Với sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư. Ngoài ra, còn có mặt của ban lãnh đạo và nhân viên Nhật Nam. Chuyến đi mang lại cái nhìn khách quan nhất về quỹ đất. Đồng thời xác định được độ tin cậy của doanh nghiệp đối với NĐT.

Hiện tại, quỹ đất Tây Ninh có 3.500m2, giá 17 – 32 tr/m2. Đã có 35 sổ đỏ.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:

Qũy đất "vàng" Nhật Nam

Tây Ninh – Tiềm năng phát triển không phải nơi nào cũng có

Ngoài là cửa ngõ giao thương của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với Campuchia. Tây Ninh còn các lợi thế về đường bộ, đường sông như sông Vàm Cỏ Đông, sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, Tây Ninh có địa hình rộng, bằng phẳng và phì nhiêu. Khí hậu ôn hòa, không khắc nghiệt, có hồ Dầu Tiếng rộng phục vụ cho công, nông nghiệp và sinh hoạt người dân. Với “địa lợi nhân hòa” Tây Ninh trở thành khu vực rất hấp dẫn để đầu tư về nhiều lĩnh vực.

Mặc khác, Tây Ninh có rất nhiều di tích lịch sử, văn hóa, đình, chùa, miếu,.. Nếu biết khai thác sẽ đưa ngành du lịch tỉnh này phát triển nhanh chóng. Chưa kể Tây Ninh có biên giới với 2 cửa khẩu quốc tế, nhiều cửa khẩu quốc gia và cửa khẩu phụ rất thuận lợi cho buôn bán và kết nối dịch vụ du lịch… Vì thế, Tây Ninh sẽ là “điểm sáng” lớn để phát triển đồng bộ song song 3 lĩnh vực hướng công – nông nghiệp và dịch vụ du lịch xanh. Sở hữu các bất động sản tại Tây Ninh sẽ là cơ hội lớn cho sự phát triển toàn diện ở hiện tại lẫn tương lai của Nhật Nam lẫn nhà đầu tư.

Nhật Nam – Nơi mang đến cho bạn sự an tâm bằng chính trải nghiệm thực tế

Hai chuyến tham quan đều diễn ra tốt đẹp. Qua đó, các nhà đầu tư cũng vô cùng hài lòng về cái quỹ đất này. Cả 2 đều đánh giá nằm ở vị trí đắc địa để phát triển vượt bậc. Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, Nhật Nam không thể thực hiện các chuyến tham quan cho các quỹ đất “vàng” khác. Thế nhưng, doanh nghiệp hứa hẹn khi mọi thứ ổn định sẽ tổ chức nhiều hơn các chuyến đi hơn nữa. Để qua đó, nhà đầu tư vừa có cơ hội đi khảo sát vừa được trải nghiệm. Đồng thời xem đó là một buổi giao lưu nhằm gắn kết tinh thần giữa mọi người với nhau.

Qũy đất "Vàng" Nhật Nam
Nhật Nam với những trải nghiệp thực tế đem đến cho nhà đầu tư cái nhìn khách quan nhất về các quỹ đất

Nhật Nam với chiến lược nhạy bén, tầm nhìn xa nên luôn nhanh tay thu về về nơi đầy tiềm năng cho mình. Đó cũng là lý do Nhật Nam càng giàu lên về tài sản. Và minh chứng rõ ràng nhất là doanh nghiệp trụ vững qua các mùa đại dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay