Tư duy tài chính – Thay đổi để làm giàu

Tư duy tài chính là một trong những yếu tố lớn nhất ngăn cản mọi người trở nên giàu có. Đây là lý do khiến mọi người “nghèo khó”. Trong khi thu nhập không phải là thấp, mà là do tư duy của bạn. Những người sở hữu tư duy “nghèo nàn” tin rằng nếu không sinh ra đã giàu có. Họ sẽ không bao giờ có được thành công.

 Tư duy tài chính nghèo nàn ngăn bạn đến với giàu có

Một trong những niềm tin tệ nhất của một người có tư duy CŨ là họ có thể tiết kiệm để giàu có. Đây là điều mà hầu hết những người có tư duy cũ đều mắc phải – TƯ DUY NGHÈO NÀN. Họ cho rằng TIẾT KIỆM là bước đầu tiên để trở nên giàu có. Nhưng trên thực tế, tiết kiệm một số tiền ít sẽ không tạo ra sự khác biệt đáng kể đối với mức thu nhập hoặc lối sống của bạn. 

Tư duy nghèo nàn ngăn bạn đến với giàu có
Tư duy nghèo nàn ngăn bạn đến với giàu có

Bây giờ hãy tự hỏi bản thân, liệu 1 số tiền nhỏ có giúp bạn tiến gần hơn đến việc mua ngôi nhà mơ ước đó không? Hay mua chiếc xe ưa thích đó? Câu trả lời là “Không”. Những người có tư duy cũ sẽ luôn khó giàu vì họ tin rằng tiết kiệm tiền sẽ tạo ra sự khác biệt. 

Cạm bẫy lớn nhất khi có một tư duy cũ

Điều đáng tiếc là ngay cả khi những người có tư duy cũ là đã nhận ra vấn đề. Họ vẫn muốn tiết kiệm hơn, điều này là do bạn lười biếng. Việc tìm cách tạo ra sự giàu có đòi hỏi bạn phải sử dụng bộ não của mình. Và sử dụng bộ não để suy nghĩ đòi hỏi phải làm việc.

Cạm bẫy lớn nhất khi có một tư duy CŨ là kéo bạn đi xuống
Cạm bẫy lớn nhất khi có một tư duy CŨ là kéo bạn đi xuống

 Bạn thực sự không phải làm bất cứ điều gì và bạn sẽ tiết kiệm được tiền. Đây là lý do tại sao có một tư duy cũ lại rất bất lợi cho sự thành công của một người. Thay vì hành động để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Bạn chỉ thích tìm đến những thứ an toàn và không mạo hiểm. Bạn cho phép tư duy cũ kiểm soát cách bạn sống và những lựa chọn bạn đưa ra. Kết quả là, bạn vẫn chưa thể thoát khỏi những nỗi lo về tài chính của mình.  

Có một tư duy cũ thu hút sự nghèo khó

Những người có tư duy nghèo nàn thực sự trở nên kém hơn theo thời gian. Đối với những người chưa biết, Luật hấp dẫn nói rằng bất cứ điều gì bạn quan niệm, bạn đều có thể đạt được. Nói cách khác, những suy nghĩ bạn có và những hành động bạn thực hiện. Quyết định bạn sẽ có cuộc sống như thế nào. Tư duy kém sẽ dẫn bạn đến 1 sự an toàn về tài chính mà không có sự bứt phá.

Có một tư duy CŨ thu hút sự nghèo khó
Có một tư duy CŨ thu hút sự nghèo khó

Tiết kiệm sẽ không làm bạn giàu – Hãy thay đổi cách tư duy tài chính

Thay vì cứ mãi tiết kiệm như hầu hết những người nói trên. Hãy tập trung vào việc tạo thêm thu nhập. Thay vì bỏ qua một thói quen hàng ngày mang lại niềm vui cho bạn. Tại sao không tìm cách kiếm nhiều tiền hơn? 

Tiết kiệm sẽ khó làm bạn giàu hơn- đã đến lúc cần thay đổi
Tiết kiệm sẽ khó làm bạn giàu hơn- đã đến lúc cần thay đổi

Bạn có thể tạo ra nhiều tiền hơn với việc đầu tư. Đầu tư là hình thức vừa giúp bạn tiết kiệm vừa giúp bạn tăng thu nhập. Hãy tạo ra 1 khoản tiền đầu tư và 1 khoản tiền tiết kiệm. Đầu tư vào các loại hình như chứng khoán, BĐS, vàng,…Khi đã có thêm nguồn thu nhập, số tiền bạn tiết kiệm được không phải là con số nhỏ nữa.

Xem thêm: https://nhatnamgroup.org/bat-mi-cac-kenh-dau-tu-sinh-loi-vuot-troi/

Đầu tư Nhật Nam- Nơi thay thế để kiếm nhiều tiền hơn

Bạn có thể thử thay thế tiết kiệm bằng cách đầu tư vào Nhật Nam. Nhật Nam là công ty về Bất động sản giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập của bản thân. Chỉ với những bước đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được cho mình công sức và thời gian. Nhật Nam thông qua các gói đầu tư với 7%/ tháng để mang về lợi nhuận cho khách hàng. Bạn chỉ việc ở nhà và theo dõi nguồn tiền của mình về đều đặn hay sử dụng như thế nào. Nhật Nam mang đến cho bạn sự tin tưởng và an toàn. Được đảm bảo tính pháp lý nhờ trung tâm trọng tài thương mại Luật Gia Việt Nam. Đây có thể là nơi an tâm cho bạn thay đổi cách thức về tư duy tài chính.

Đầu tư Nhật Nam- Nơi làm mới tư duy tài chính của bạn
Đầu tư Nhật Nam- Nơi làm mới tư duy tài chính của bạn

Bằng cách tập trung vào việc tạo ra nhiều của cải hơn thay vì tiết kiệm số tiền ít ỏi bạn có. Bạn sẽ không phải tác động tiêu cực đến lối sống của mình. Bạn có thể tiếp tục tận hưởng những thứ bạn yêu thích mà không cảm thấy đắn đo.

Trên thực tế, đây là bí mật ngăn cách những người có tư duy kém với những người có tư duy giàu có. Thay vì cố gắng tiết kiệm tiền, hãy tìm cách tạo ra nhiều tiền hơn. Bạn sẽ có thể tận hưởng lối sống hiện tại của mình, đồng thời cải thiện nó trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay